รีวิว บ้านขมิ้น

Koy
22 ก.พ. 2023
อาหารเวียดนาม อร่อยแบบต้นตำรับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะทอด, แหนมเนือง, ปอเปี๊ยะสด

ร้านอาหารเวียดนามเปิดขายมานาน ทำโดยคนเวียดนาม แบบต้นตำรับ บรรยากาศร้านเป็นบ้านไม้ มีต้นไม้ใหญ่โดยรอบ ร่มรื่นเหมือนอยู่บ้านเลย เมนูมีไม่เยอะมาก แต่ก็หลายอย่างอยู่ น้ำจิ้มจะทานกับหลายเมนู สั่งเมนู -ปอเปี๊ยะทอด หน้าตาไม่เหมือนที่เคยทานทั่วไป แป้งด้านนอกบางกรอบ ครบเครื่อง ทานคู่กับน้ำจิ้ม อร่อยดี -ปอเปี๊ยะสด เครื่องแน่น ทานสะดวก ได้สุขภาพ แบบไม่ทอด อร่อยดีค่ะ -บันหอย น้ำจิ้มสีแดงเป็นเอกลักษณ์เลย หมี่ขาวทานคู่กับหมูต้มหั่นชิ้น หมูนุ่มอร่อย ไม่เหนียว -แหนมเนือง เครื่องครบ ผักสดมีให้หลากหลายดี มีใบพิลังกาสาให้มาด้วย ชิมครั้งแรก รสชาติเปรี้ยวนิด ฝาดหน่อย เคี้ยวมันดี หมูแหนมเนืองโอเค ทางร้านมีเครื่องเคียงเป็นสับปะรดมาให้ด้วย ทานรวมๆก็เข้ากันดี อร่อย ได้กินผักเยอะดีค่ะ

ปอเปี๊ยะทอด
แหนมเนือง

yuiorc
29 ธ.ค. 2015
อาหารเวียดนามริมถนนหลวง

เป็นร้านอาหารเวียดนามที่ราคาไม่แพงและอร่อย เป็นคุณลุงคุณป้าช่วยกันทำอาหาร ช่วงนี้กำลังต่อเติมร้านใหม่เพิ่มเติม สั่งปอเปี๊ยะสด ปอเปี๊ยะทอด แหนมเนือง เบื้องญวน ชอบร้านนี้ที่ปอเปี๊ยะทอดเน้นหมูกับเผือกแตกต่างจากร้านอื่นค่ะดูเพิ่มเติม

25 มี.ค. 2014
ร้านอาหารเวียดนาม อาหารสด อร่อย ราคาไม่แพง
mumoosatan
28 มี.ค. 2016
แหนมเนือง ปอเปี๊ยะทอด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะทอด, แหนมเนือง

ร้านจะอยู่ สี่แยกบางคล้า เยื้องๆ ธวัชชัย เต้นรถมือ 2 ต้องสังเกตุป้ายดีๆ ไม่งั้นเลย แหนมเนือง ผักสดๆเน้นๆ เครื่องเขียงอร่อยมาก น้ำจิ้มทำเอง เพิ่มเติมความเปรี้ยวตามใจชอบ แผ่นแป้งไม่ต้องแช่น้ำ ย้ำห้ามแช่ จุ่มถ้วยใส่น้ำ แผ่นแป้งจะค่อยๆนิ่ม เหนียวไม่ขาดง่าย ผักรอง ใส่เครื่องเคียง หยอดน้ำจิ้ม ปอเปี๊ยะทอด แป้งกรอบ อร่อย ทานคู่กับน้ำจิ้ม หรือ เปล่าๆก็อร่อย 2 อย่าง สั่งมา มีปลดตะขอกางเกง เพราะแ...อ่านต่อ

jay
19 มี.ค. 2012
สภาพร้านค่อนข้างเก่านะครับ แต่อาหารอร่อยใช้ได้ครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนืองกะป่อเปี๊ยทอดครับ

สภาพร้านค่อนข้างเก่าครับ แต่อาหารใหม่สดครับ อาหารมีแค่ไม่กี่อย่างครับ แต่อร่อยทุกอย่างครับ -แหนมเนือง -ป่อเปี๊ยะทอดและสด -ขนมเบื้องญวน มาทานเล่นหรือเอาอิ่มก็ได้ ปล.ถ้าติดหรูอย่ามาครับอ่านต่อ

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง