4.4
817 เรตติ้ง (636 รีวิว)LMWN Users' Choice 2021
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว ชีวิตธรรมดา

photo
Warich Nathtigoon
336718.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 2,669
Quality Review
ร้านชีวิตธรรมดาที่ราคาไม่ธรรมดา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pecan Pie with Ice-Cream, Almond Coffee Cake

ร้านชีวิตธรรมดา ราคาไม่ธรรมดาเท่าไหร่ฮะ แต่ก็ว่าไม่ได้เพราะ Presentation กับบรรยากาศก็ดีแหละครับ จะว่าไปถ้ามาทานบ่อยก็คงไม่ได้ฮะ นานๆแวะมาทีพอไหวอยู่ รสชาติของขนมที่ทานไปวันนี้ก็อร่อยนุ่มนวลดีสำหรับAlmond Coffee Cake สั่งกาแฟดำมาตัดเลี่ยนก็น่าจะเข้ากันอยู่ครับ แต่วันนี้ไม่ไหวเพราะจัดไปแก้วนึงก่อนนี้แล้ว ส่วนPecan Pie with Ice-Cream ทานคู่กันก็เป็นขนมหวานล้างปากจากของคาวได้เยี่ยมเลย สำหรับอาหารวันนี้ยังไม่ได้สั่งครับเพราะจัดน้ำเงี้ยวมาจุกๆแล้ว ไว้คราวหน้าจะมาลองอาหารครับ ขนม2อย่างราคา 3-4 ร้อยก็ถึงเป็นที่มาว่าราคาไม่ธรรมดาฮะ

อื่นๆ
Pecan Pie with Ice-Cream
Almond Coffee Cake
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Kaewjaija
1.8k1.1k11.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 543
Quality Review
ชีวิตธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา (ภาค 2)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Soft Cheese Cake, ข้าวผัดสัปรด, ข้าวผัดหนุ่มสาวเชียงราย, บานอฟฟี่, ข้าวผัดคุณพ่อ, ชีวิตธรรมดาโซดา, สปาเกตตีหมึกผัดไข่เค็ม, สปาเกตตีคาโบนารา, ข้าวผัดลาบเมือง, ฟิตแอนด์ชิป, น้ำผึ้งป่ามะนาว

บ้านสีขาวสไตล์วินเทจ บนริมฝั่งแม่น้ำกก กับสวนสวยสไตล์อังกฤษ กับร้าน “ชีวิตธรรมดา” ที่ไม่ธรรมดา ของคุณอ้อน นัทธมน โฮล์มเบิร์ก อดีตแอร์โฮสเตทสาวสวยที่ชีวิตรักไม่ธรรมดา เหมือนชื่อร้าน เธอพบรักกับคุณยูเก้-ยูอาคิม โฮล์มเบิร์ก ชาวสวีเดน บนเครื่องบินขณะที่เธอปฏิบัติงานเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ช่างเป็นเรื่องบังเอิญที่คุณยูเก้ไม่สามารถบินไฟท์ของสายการบินที่บินประจำได้ เป็นเหตุต้องให้มาบินสายการบิ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
22 ก.ย. 2018
ชีวิตธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา
photo
Meena
7141672
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 124
Quality Review
ชีวิตธรรมดาที่ไม่ธรรมดา ในเชียงราย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านนี้ค่อนข้างคึกคักเลยตอนแรกนึกว่าร้านจะเล็กๆซะอีก พอเกินเข้าไปโอโหชีวิตไม่ธรรมดาแล้วค่ะ😂มีหลายโซนมาก คนแน่นเนืองเนื่องจากอยู่ในช่วงเทศกาลเราเลยเลือกมานั่งโซนสวนที่ติดริมน้ำ ช่วงเวลาเย็นๆ ร้านนี้พาน้องหมามาด้วยได้นะ -เค้กสั่งมา 3เมนูแต่ที่ชอบสุดจะเป็น บลูเบอรี่ชีสพาย อร่อยมากกกกแย่งกันสุดๆชิ้นนี้ -ส่วนเครื่องดื่มสำหรับคนที่ไม่เลิฟกาแฟแบบเรา ก็มีน้ำสมุนไพรอื่นๆที่มีชื่อแปลก ทำแหวกๆแนวๆและตกแ...อ่านต่อ

photo
TastewithP
183432.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 136
Quality Review
ร้านสวยอาหารอร่อย ใครๆก็ต้องมา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดหนุ่มสาวเชียงราย, สปาเก็ตตี้ไส้อั่ว, กาแฟธรรมดา, บานอฟฟี่

‘ชีวิตธรรมดา’ เชียงราย ร้านอาหารริมแม่น้ำกก ตกแต่งสไตล์อังกฤษ สวนสวย เป็นหนึ่งในร้านดังและร้านโปรดของเรา การตกแต่งแบบนี้ บรรยากาศริมแม่น้ำกก อาหารอร่อย เครื่องดื่มเริ่ด และเค้กปังที่สุด เมนูแนะนำ : - ข้าวผัดหนุ่มสาวเชียงราย เป็นข้าวผัดแหนมสดกับน้ำพริกหนุ่ม รสชาตอเข้มข้น - Egg benedict with croissant พอดี sourdough หมด ครัวซองค์กรอบหอมอร่อยมากกก - Chocolate ร้อนสูตรคุณตา เป็น White chocola...อ่านต่อ

photo
sinechompoo
316454.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,335
Quality Review
มี10ให้10 มี100ให้100 ถูกใจมากๆค่ะ

ชีวิตธรรมดาที่แสนจะพิเศษ พูดคำว่าดีได้เปลืองมากกับร้านนี้ ถูกใจร้านนี้ ชอบร้านนี้ ชอบตั้งแต่ป้ายร้าน การออกแบบร้านสวย สถานที่ตั้งดี โอ๊ยยยคือทุกอย่างลงตัวสุดๆ บริการก้อดี ที่นั่งไม่แออัด นั่งสบายๆริมแม่น้ำกก วิวดี ลมเย็นๆพัดสบายๆ ขนมอร่อย สั่งบานอฟฟี่มาชิม ชิ้นใหญ่มาก ไม่หวานเกินไป ดี!!! เครื่องดื่มก้ออร่อย สั่งเราสั่งสับปะรดปั่นสดชื่นดี แต่จืดไปนิด 555 ไม่กล้าฟันธง เพราะอาจจะละลายเพราะเราถ่ายร...อ่านต่อ

photo
WhanVaDee
15971.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 299
Quality Review
ชีวิตธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา
เมนูเด็ด: กาแฟชีวิตธรรมดา, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, ข้าวซอยเนื้อน่องลาย, เค้กมะพร้าวอ่อน, ข้าวผัดสัปรด, ข้าวผัดหนุ่มสาวเชียงราย, สลัดธรรมดา, สปาเก็ตตี้ไส้อั่ว, กาแฟธรรมดา, บานอฟฟี่

มากี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวังเลยค่ะ ชอบทั้งบรรยากาศที่ให้ความเป็นธรรมชาติ เหมือนนั่งทานอาหาร จิบชาที่สวนหลังบ้าน วันนี้พาเพื่อนๆมานั่งชิว หน้าหนาวอากาศกำลังดี ขนมเค้กอร่อย ทานคู่กับชาร้อน เข้ากันมาก แถมยังมีเมนูเครื่องดื่มที่ทางร้านได้ครีเอทเอง ดื่มแล้วสดชื่นมาก มีอาหารบริการด้วย ทั้งอาหารเหนืออย่างข้าวซอย หรือจะเป็นยุโรปสไตล์ ไทยสไตล์ ครบจบที่นี่ ที่เดียวเลยค่ะ ใครมาเชียงราย นี่เป็นอีกร้านที่แนะน...อ่านต่อ

photo
พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.7k2k26.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,576
Quality Review
ร้านอาหารเครื่องดื่มริมแม่น้ำกก ตกแต่งร้านสวยงาม อาหารรสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่, Brownie Basque Cheese, Brownie Sundae

ร้านอาหารแถวนี้ เป็นร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม มี 2 อาคาร อาคารทางเข้า ขายอาหารและเครื่องดื่มกาแฟ ขนม อาคารด้านขวา มี 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นร้านเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และที่นั่ง แบบสบายๆ ด้านบน เป็นส่วนของ โต๊ะพูล และที่นั่งเป็นส่วนตัว บรรยากาศที่นี่ ดี สวยงามมากๆ รสชาติอาหารอร่อยมากดูเพิ่มเติม