รีวิวร้าน เลิศเบเกอรี่

7 พ.ค. 2013
1 check-in
ขนมไข่นายเลิศ หอม นุ่ม อร่อยมานาน....
เมนูเด็ด: ขนมไข่แวะมาเจ๊ะโบ๊ว ต่อด้วยขนมไข่นายเลิศ
฿

2 Likes1 Comment
เรียงตาม : /
12 พ.ย. 2016
1 check-in
Quality Review
มาตามล่าตำนานความอร่อยของขนมไข่ ณ นครใน สงขลา
เมนูเด็ด: ขนมไข่เจ้าถิ่นเล่าว่าถ้าจะทานขนมไข่ต้องมาเจ้านี้เลย อร่อยดั้งเดิมเตาถ่าน เนยเยอะ หอมอุ่น ตรงแถวๆ หน้าไปรษณีย์ตลาดพลาซ่าค่า ร้านเป็นรถเข็นค่ะ มีเตาเดียวทำทุกวัน ขายหมดตลอดๆ วันที่ไปคือมีคิวสั่งไว้ข้ามวันเลยทีเดียวค่ะ สั่งเที่ยงได้ บ่ายสาม ว้าวๆ อะไรจะขายดีเบอร์นั้น

ได้มาสองถุงค่ะ กินเลยค่ะ อ๊ะ อร่อยนุ่มเนยหอมตลบอบอวล คาดว่าอาจเป็นเพราะเตาถ่านกับเนยแบบเน้นๆ ของที่นี้เลยทำให้ไม่เหมือนกับสาขาอื่น ๆ สา...
อ่านต่อ »
เลิศเบเกอรี่
เลิศเบเกอรี่
เลิศเบเกอรี่

6 Likes0 Comment
3 เม.ย. 2013
3 check-ins
Quality Review
ขนมไข่อบเตาถ่าน มีเจ้าเดียว อร่อยที่สุดแล้ว
เมนูเด็ด: ขนมไข่เพิ่งเคยกินขนมไข่ที่อบด้วยเตาถ่าน เลิศมีขายเยอะมาก หลายสาขา แต่เจ้านี้เจ้าเดียวที่ใช้เตาถ่าน หอม มัน เค็ม อร่อยสุดๆ ลูกเล็กๆ 12 ลูก 20- อร่อยจริงๆ นะ เป็นขนมไข่ที่อร่อยที่สุดแล้วที่เคยกินมา ซื้อแล้วกินเลยนะ กินตอนร้อนๆ เลย เย็นแล้วจะไม่อร่อย อยากซื้อกลับบ้านเหมือนกัน T.T

วันนี่บังเอิญมากินข้าวสตูเกียดฟั่ง แล้วเจอรถเข็นมาพอดี จัดเลย เค้าคงเข็นไปเรื่อยๆ จนถึงที่ประจำ ไม่รู้ว่าขายถึงกี่โมงนะ เย็น...
อ่านต่อ »
ที่มาของความอร่อย
ซื้อปุ๊บ กินปั๊บ อร่อยสุดๆ

4 Likes0 Comment
17 เม.ย. 2016
1 check-in
Quality Review
ขนมไข่อร่อยที่สุดตั้งแต่เคยกินมา ต้องหน้าไปรษณีย์
เมนูเด็ด: ขนมไข่ขนมไข่นายเลิศมีหลายสาขาค่ะ แต่สาขาที่อร่อยที่สุดซึ่งเป็นสาขาเดียวที่เป็นเตาถ่านคือสาขาตรงข้ามไปรษณีย์ ที่เหลือเป็นเตาไฟฟ้าจะไม่อร่อยเท่าค่ะ (เห็นรูปในรีวิวของหลายคนนี่ผิดสาขานะคะ) จุดสังเกตคือเป็นรถเข็นอยู่หน้าธนาคารธนชาติติดดับ7-11ค่ะ แนะนำให้สั่งแบบเพิ่มเนย จะฟินมาก แล้วเพิ่มราคาจากกล่องละ 100 บาท ก็จะเป็น 120 บาทค่ะ ตอนกินใหม่ๆฟินมาก กรอบตรงหน้าและขอบๆ หอมเนยและคาราเมล ข้างในนุ่ม ยิ่งกินกับไ... อ่านต่อ »
เลิศเบเกอรี่

2 Likes0 Comment
Quality Review
ขนมไข่เนยสดในตำนาน
เมนูเด็ด: ขนมไข่ถ้าคุณชอบกินขนมไข่ ถ้าคุณชอบกินขนมปังเนยสด ร้านนี้ไม่ควรพลาด เพราะมันคือขนมไข่สอดไส้เนยสด ข้างนอกกรอบนิดๆ เนื้อข้างในนุ่ม รสชาติหวานๆเค็มๆ กินร้อนๆทั้งหอม ทั้งอร่อย กินเย็นๆก็ยังไม่เสียรสชาติ แถมเก็บได้นานโดยไม่ต้องแช่เย็นอีก 1อาทิตย์ หน้าตาธรรมดาแบบนี้ แต่ขอให้ลองเถอะ ดูรูปทั้งหมด »
ขนมไข่ สด ใหม่ ร้อนๆ
หน้าร้าน ทำกันสดๆ

1 Like0 Comment
15 มิ.ย. 2016
Quality Review
ขนมไข่เตาถ่านสุดยอดแห่งความอร่อย
เมนูเด็ด: ขนมไข่ร้านขนมไข่รถเข็นขึ้นชื่อของสงขลาที่พลาดไม่ได้เจ้าหนึ่งเลยทีเดียว
ร้านตั้งอยู่แถวฝั่งตรงข้ามเยื้ยงๆห้างลีทรัพย์สินออกมาหน่อยจะเป็นรถเข็นมีป้ายแปะชื่อร้านอยู่ชัดเจน

จุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่ขนมไข่เนยแน่นๆที่มีสูตรเฉพาะตัวโดยใช้ส่วนผสมของแป้งผสมไข่ข้นๆเหลวๆที่ผสมมาแล้ว ลักษณะคล้ายแป้งแพนเค้กเทลงบนเตาและใส่เนยลงไปเป็นก้อนๆ แล้วใช้แผ่นหินใส่เตาถ่านทับลงเพื่อให้ความร้อนทำให้ขนมไข่ของที่นี้มีรสชาติที่...
อ่านต่อ »
เลิศเบเกอรี่
เลิศเบเกอรี่
เมื่ออบเสร็จแล้วก็จะออกมาสีเหลืองสวยอร่ามน่าทานแบบนี้แหล่ะ

3 Likes0 Comment