ร้าน เลิศเบเกอรี่

เรียงโดย
5
1 check-in
ขนมไข่นายเลิศ หอม นุ่ม อร่อยมานาน....
ขนมไข่
แวะมาเจ๊ะโบ๊ว ต่อด้วยขนมไข่นายเลิศ
ต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รัก
7 พ.ค. 2013
1 Comment 1
 • SukhaNito 20 ต.ค. 2013
  เค้าจะเข็นไปตรงตลาดทรัพย์สินครับ
  ใกล้ๆ สหกรณ์สงขลาเดิมครับ


  เดี๋ยวเดือนหน้าจะไปถ่ายรูปพิกัดมาให้อีกทีนะครับ
 • 5
  1 check-in
  ขนมไข่อร่อยที่สุดตั้งแต่เคยกินมา ต้องหน้าไปรษณีย์
  ขนมไข่
  ขนมไข่นายเลิศมีหลายสาขาค่ะ แต่สาขาที่อร่อยที่สุดซึ่งเป็นสาขาเดียวที่เป็นเตาถ่านคือสาขาตรงข้ามไปรษณีย์ ที่เหลือเป็นเตาไฟฟ้าจะไม่อร่อยเท่าค่ะ (เห็นรูปในรีวิวของหลายคนนี่ผิดสาขานะคะ) จุดสังเกตคือเป็นรถเข็นอยู่หน้าธนาคารธนชาติติดดับ7-11ค่ะ แนะนำให้สั่งแบบเพิ่มเนย จะฟินมาก แล้วเพิ่มราคาจากกล่องละ 100 บาท ก็จะเป็น 120 บาทค่ะ ตอนกินใหม่ๆฟินมาก กรอบตรงหน้าและขอบๆ หอมเนยและคาราเมล ข้างในนุ่ม ยิ่งกินกับไ... อ่านต่อ »
  17 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  ขนมไข่เนยสดในตำนาน
  ขนมไข่
  ถ้าคุณชอบกินขนมไข่ ถ้าคุณชอบกินขนมปังเนยสด ร้านนี้ไม่ควรพลาด เพราะมันคือขนมไข่สอดไส้เนยสด ข้างนอกกรอบนิดๆ เนื้อข้างในนุ่ม รสชาติหวานๆเค็มๆ กินร้อนๆทั้งหอม ทั้งอร่อย กินเย็นๆก็ยังไม่เสียรสชาติ แถมเก็บได้นานโดยไม่ต้องแช่เย็นอีก 1อาทิตย์ หน้าตาธรรมดาแบบนี้ แต่ขอให้ลองเถอะ ดูความคิดเห็น »
  7 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 5
  3 check-ins
  ขนมไข่อบเตาถ่าน มีเจ้าเดียว อร่อยที่สุดแล้ว
  ขนมไข่
  เพิ่งเคยกินขนมไข่ที่อบด้วยเตาถ่าน เลิศมีขายเยอะมาก หลายสาขา แต่เจ้านี้เจ้าเดียวที่ใช้เตาถ่าน หอม มัน เค็ม อร่อยสุดๆ ลูกเล็กๆ 12 ลูก 20- อร่อยจริงๆ นะ เป็นขนมไข่ที่อร่อยที่สุดแล้วที่เคยกินมา ซื้อแล้วกินเลยนะ กินตอนร้อนๆ เลย เย็นแล้วจะไม่อร่อย อยากซื้อกลับบ้านเหมือนกัน T.T วันนี่บังเอิญมากินข้าวสตูเกียดฟั่ง แล้วเจอรถเข็นมาพอดี จัดเลย เค้าคงเข็นไปเรื่อยๆ จนถึงที่ประจำ ไม่รู้ว่าขายถึงกี่โมงนะ เย็น... อ่านต่อ »
  3 เม.ย. 2013
  0 Comment 0
 • 5
  ขนมไข่เตาถ่านสุดยอดแห่งความอร่อย
  ขนมไข่
  ร้านขนมไข่รถเข็นขึ้นชื่อของสงขลาที่พลาดไม่ได้เจ้าหนึ่งเลยทีเดียว ร้านตั้งอยู่แถวฝั่งตรงข้ามเยื้ยงๆห้างลีทรัพย์สินออกมาหน่อยจะเป็นรถเข็นมีป้ายแปะชื่อร้านอยู่ชัดเจน จุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่ขนมไข่เนยแน่นๆที่มีสูตรเฉพาะตัวโดยใช้ส่วนผสมของแป้งผสมไข่ข้นๆเหลวๆที่ผสมมาแล้ว ลักษณะคล้ายแป้งแพนเค้กเทลงบนเตาและใส่เนยลงไปเป็นก้อนๆ แล้วใช้แผ่นหินใส่เตาถ่านทับลงเพื่อให้ความร้อนทำให้ขนมไข่ของที่นี้มีรสชาติที่... อ่านต่อ »
  15 มิ.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 5
  ขนมไข่ที่อบขนมด้วยเตาถ่าน
  บนมใข่
  แวะมาชิมขนมไข่ ชื่อดังของสงขลาที่มีสาขากระจายไปทั่ว ทั้งหาดใหญ่และตัวสงขลาเอง แต่สาขานี้เค้าไม่เหมือนที่อื่น เพราะว่าเป็นขนมไข่ที่อบขนมด้วยเตาถ่านอันเป็นเอกลักษร์มานาน และเป็นเอกลักษณ์ที่เตาอบขนมแบบไฟฟ้าไม่สามารถทำได้ รสชาตเป็นเอกลักษณ์ กรอบนอก นุ่มใน หอมเนย และชิ้นใหญ่กว่าปกติ ใครมาเมืองสงขลาลองมาชิมได้ที่ หน้าธนาคารธนชาติ ตรงข้ามห้างลีทรัพย์สิน น่ะครับ ดูความคิดเห็น »
  24 ส.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...