3.9
292 เรตติ้ง (242 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 08:00

รีวิว กาแฟนรสิงห์ ณ วังพญาไท

photo
Rabbit on the spoon
7.5k1.6k16.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 3,459
Quality Review
ร้านสวยๆ บรรยากาศสงบ เครื่องดื่มราคาไม่แรง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านกาแฟนรสิงห์ ณ พระราชวังพญาไท ถ.ราชวิถี ร้านเล็กๆที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสถานกาแฟนรสิงห์ที่ตั้งขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 6 ที่สนามเสือป่า ขายทั้งอาหารไทย/เทศ เครื่องดื่ม ขนมอบต่างๆ บรรยากาศดีน่านั่ง พนง.ใส่ใจดีค่ะ ใครแวะมารพ.แถวนี้หรือมาเยี่ยมชมพระราชวัง ลองมาแวะกันดูนะ ราคาไม่แรง เครื่องดื่มรสชทติใช้ได้ ขนมก็โอเค #กาแฟนรสิงห์ #cafehopping #ร้านกาแฟราชเทวี #ร้านกาแฟ #ร้านกาแฟน่านั่ง #Wongnaisongkran2023

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อื่นๆ
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Mojito
1266546k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,837
Quality Review
ร้านในวังสุดคลาสสิค บรรยากาศล้ำเลิศ อาหารและเครื่องดื่มเลิศล้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พายไก่ครีมเห็ด Chicken and Mushrooms Potpie, ลิ้นจี่ปั่น. Blended Lychee, ชุดมัสมั่นไก่

ร้านที่อยู่และเป็นส่วนหนึ่งของวังพญาไท แค่ได้เข้ามานั่งชมบรรยากาศและการตกแต่งก็ถือว่าคุ้มค่าสุดยอดแล้ว ร้านมีอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกทานกันได้ทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่ง รวมถึงกาแฟ ชาและเครื่องดื่มอื่นๆอีกหลายชนิด ตัวสมุดเมนูดูก็สุดแสนคลาสสิกที่ตัวปกเป็นหนัง ด้านในทำให้แลดูเก่าย้อนยุคสวยงามไปอีกแบบหนึ่ง เมนูวันนี้ที่สั่งมาอร่อยทั้งสามอย่างเลย ชุดมัสมั่นไก่ พายไก่ครีมเห็ด ลิ้นจี่ปั่น ไว้มีโอกา...อ่านต่อ

photo
yimsiam
951.4k11.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 3,716
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศวังในรพ.พระมงกุฎ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มจี๊ดโซดา, ลาเต้เย็น, ขนมปังหัวกะโหลกปิ้ง เนยนม Toasts with Topping Butter and Condensed Milk

ใครมารพ.พระมงกุฎหรือมาแถวพระราม6 อยากดื่มด่ำกับพระราชวังพญาไท รวมถึงอาหารที่บรรยากาศร้านคือวังเก่า เข้ามาลองได้เลย ร้านเป็นห้องแอร์ ถอดรองเท้าก่อนเข้าข้างในเป็นพื้นไม้ โต๊ะมี ไม่เกิน 10ตัวมุมแตกต่างกัน เมนูมาแบบสมุดหนังให้เลือกอาหารเน้นแบบฝรั่งแบบง่าย กับเมนูไทยโบราณบ้างเล็กน้อยและของหวานเครื่องดื่มครบ สั่งเมนูขนมปังปิ้งนมเนย หวานไปนิด(สั่งหวานน้อยแล้ว) ส่วนเครื่องดื่มอร่อยทั้งลาเต้ใช้กาแฟดีและ...อ่านต่อ

photo
Tun
7k2.6k38k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 3,231
Quality Review
ร้านกาแฟ ในโรงพยาบาลพระมงกุฏ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สตูว์ซี่โครงหมู ขนมปังหัวกระโหลก Pork Ribe Stew with Toast

ร้านกาแฟนรสิงห์ ร้านกาแฟในวังเก่า ในรพ.พระมงกุฏ อาหารมีเมนูไม่เยอะมาก ร้านเรียบง่าย เมนูที่ได้ทาน สโคน 80 บาททานกับแยม อร่อยมากเลยสำหรับที่นี้ รสชาตกำลังดี สตูว์ซี่โครงหมูกับขนมปัง 150 บาท อันนี้ก็อร่อยดี น้ำสตูว์แทนน้ำจิ้มขนมปังแบบหมูสะเตะเลย เพสโต้ซอสไส้กรอก 180 บาท อันนี้แห้งไปนิด ซอสใส่มาเยอะอยู่ ไส้กรอกดีเลยหนังหนึบ โกโก้เย็น 75 บาท ก็ดีนะ ได้มาตราฐานไม่หวานมากดูเพิ่มเติม

photo
Crazy Foodie
1481.1k7.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 2,808
Quality Review
ร้านกาแฟสวยๆ ห้องสร้างตั้งแต่สมัยร.6
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็น

#WongnaiHNY2023 ร้านติดกับวัง ใครเข้ามาชมวังก่อนก็จะรู้ประวัติความเป็นมาของการสร้างที่นี้ ร้านกาแฟเป็นส่วนที่เขาให้เอกชนมาเช่าเปิดร้านกาแฟและขออนุญาตใช้ชื่อนี้ ร้านไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งหลายโต๊ะ แต่ละโต๊ะห่างกันนิดหน่อย ด้านในร้านตกแต่งด้วยไม้ สวยสวย คลาสสิคมาก เรามาชมวังเสร็จก็แวะมาดื่มเครื่องสักแก้วกับขนมสักชิ้น เครื่องดื่มสามารถขอปรับความหวานได้ นอกจากเครื่องดื่มกับของหวาน มีอาหารให้บริการด้วยนะดูเพิ่มเติม

photo
Paopao Studio
596266k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 2,897
Quality Review
สถานกาแฟนรสิงห์ ณ วังพญาไท ร้านกาแฟระดับตำนาน เป็นร้านกาแฟร้านแรกๆ ของประเทศไทย อายุร้อยกว่าปีแล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่ ร้อน Hot Cappuccino, สลัดนรสิงห์, วาฟเฟิลเนย, ชุดหมูเค็ม ขนมปังหัวกระโหลกปิ้ง Tradional Salted Pork with Toast

สถานกาแฟนรสิงห์ ณ วังพญาไท Café de Norasingha at Phyathai Palace ร้านกาแฟระดับตำนาน เป็นร้านกาแฟร้านแรกๆ ของประเทศไทย อายุร้อยกว่าปีแล้ว 🤵👸 เข้าไปแล้วรู้สึกเหมือนเป็นคุณชาย คุณหญิง มาจิบกาแฟในวัง ⚜️ เฟอร์นิเจอร์ในร้าน เป็นแบบยุโรปยุครัชกาลที่ ๖ แท้บ้าง ทำใหม่บ้าง แต่ดูรวมๆแล้ว สาย Vintage Lover ต้องชอบ ⚜️ จะมีเก้าอี้อยู่ 1 ตัวที่มีตรา ร.๖ เค้าว่าตัวนี้ของเดิมๆแท้ 100% (รร๖) รามราชาธิบดีที่...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Maze Dining
Ad ·
Maze Dining
ค้นหาเรื่องราวแฝงอยู่ในอาหาร ความซับซ้อนของรสชาติที่มีเสน่ห์และใส่ใจ
4.0
20 รีวิว
฿฿฿฿฿
Tenko Omakase Bangkok
Ad ·
Tenko Omakase Bangkok
โอมากาเสะกลางสวน พิถีพิถันทุกคอร์ส ผสานศิลปะการปรุงแบบต้นตำรับคัปโปะ
4.2
15 รีวิว
฿฿฿฿฿