รีวิว EZEE GRILL ซ.วังหลัง

2 check-ins
Quality Review
สเต็กชุดใหญ่
เมนูเด็ด:Big set

นัดเพื่อนทานข้าวที่วังหลัง ทุกครั้งชอบนัดมาเจอร้านนี้ เพราะร้านหาค่อนข้างง่าย ติดแอร์ และสเต็คราคาเบาๆ รสชาติใช้ได้ทีเดียว ร้านนี้เป็นอาคารพาณิชย์ แต่เปิดขายชั้นเดียว มีที่นั่งปรมาณ 8 โต๊ะ ถ้านั่งเต็มร้านอาจดูเบียดกันเล็กน้อย เมนูแาหารร้านนี้เป็นสเต็ก สปาเกตตี้ สลัด และแาหารทานเล่น เราทานกับเพื่อน 2 คน สั่งชุด Big set และหอมทอดมาทาน - Big set 259฿ ได้เลือกสเต็กได้ 4 อย่าง เสิร์ฟพร้อมขนมปังกระทียม 4 ชิ้น และสลัดผัก เราเลือก # ปลาดอรี่ทอดกรอบ อันนี้กรอบจนแห้งไปหน่อย ไม่ค่อยปลื้ม รสชาติออกหวานเนื้อปลาทานกับซอส แตาซอสไม่พอ เพราะทอดกรอบไป # ปีกไก่ยัดไส้ทอด ได้มา 2 ชิ้น รู้สึกน้อยไปนิด ในตัวเนื้อไก่มีผสมกับวุ้นเส้นและเครื่องปรุง อร่อยดี ทานเล่นก้อร่อย ทานคู่กับซอสพริกก้โอเคร # อกไก่ย่างซอสพริกไทดำ อันนี้ย่างมากะลังทาน อร่อยถูกใจมากมายสำหรับชิ้นนี้ # หมูหมักซอสพริกไทดำ อีซี่กริลล์ ชิ้นนี้เป็นสูตรเฉพาะของร้าน ตัวหมูข้างนอกแห้งไปหน่อย แต่เนื้อด้านในใช้ได้ รสชาติออกหวาน # ขนมปังกระเทียม ไม่กรอบเท่าไหร่ เห็นแต่เนย มีรสชาติกระเทียมนิดๆ # สลัด ทานได้ แต่ไม่ปลื้มเท่าไหร่ น้ำสล้ดยังไม่อร่อยพอ ผักส่วนใหญ่เป็นกระหล่ำปลีฝอย - หอมใหญ่ชุปแป้งทอด 45฿ อันนี้ทอดจนกรอบมากๆ ไม่แน่ใจว่าเป็นสูตรเฉพาะของร้านหรือเปล่า หรือว่าเราอาจไม่เคยเจอแบบนี้ รสชาติไม่รับรู้ถึงหอมใหญ่ แต่ได้แป้งทอดกรอบแทน เลยไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ - โกโก้ 30฿ รสชาตเข้มข้นพอใช้ หวานมากไปนิด - กรีนฮาวาย 25฿ รสชาติเหมือนทานยาลดไข้เด็ก แต่ก้ดื่มหมด

฿฿
หิวโซ
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
2 check-ins
Quality Review
กินเบาๆ...

เป็นร้านที่เราไม่ได้มากินนาน มาที่ร้านเราก็สั่งเมนูคุ้นเคยมาชิม - ปีกไก่ยัดไส้ทอด 99 บาท ได้ปีกไก่ยัดไส้มา 3 ชิ้น เสิร์ฟพร้อมเฟรนซ์ฟรายและสลัด รสชาติปีกไก่ยัดไส้จะมีวุ้นเส้นปรุงรสอยู่ด้านใน รสชาติอร่อย แต่ไก่แห้งไปหน่อย - ผักโขมอบชีส 79 บาท ได้ชีสมาน้อยไปหน่อย แต่พอมีรสชาติของผักโขมอบชีสบ้าง - สปาเก็ตตี้ซอสครีม 89 บาท เสิร์ฟพร้อมขนมปัง รสชาติออกหวานไปหน่อย ครีมฉ่ำดี แต่ไม่เข้มข้นเท่าไหร่ ได้...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ก.ค. 2017

กินเล่นๆ..

อ่านต่อ »
Quality Review
"Ezee Grill" สาขาวังหลัง (ซอยตลาดนัด ย่าน รพ.ศิริราช) เมนูแนะนำ..ต้องลอง "หอยแมลงภูนิวซีแลนด์อบชีส"👍

..วันนี้พามาแนะนำร้าน..ที่ภาษาชาวบ้านเรียก"ร้านอาหารฝรั่ง" ชื่อ"Ezee Grill (อีซี กริล์ล)"..สาขาตลาดวังหลัง อยู่ในซอยตลาดนัด (ย่านศิริราช) ..ร้านอาจจะดูเล็กๆ ไม่ได้โอโถงเวอร์วัง อะไร..แต่รสชาติกับราคา น่าสนใจครับ คุณสามารถเลือกเมนูประเภทนี้ ระดับที่หาทานในร้านอื่นได้ แต่ไม่เบาราคาเท่านี้ ..เมนูแนะนำ หลังจากสำรวจรสชาติแล้ว..คือ"หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส" ครับ ..มีซุปต่างให้เลือกทาน ก่อนเมนคอร...

อ่านต่อ »
Chicken Cordon Bleu..เมนูที่นี่เขียน ไก่กอดอนบูล
เมนู"หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีทไวน์ขาว" 👍
สเต็กเนื้อริบอาย และ สเต็กปลาแซลมอลย่าง
"ชีสทอด" และ "ซุปครีมเห็ด"

1 Like0 Comment
Share
8 check-ins
Quality Review
อร่อย งานดี ราคาไม่แพง อยู่คู่วังหลังมานาน เรตติ้งยังดีไม่เปลี่ยน
เมนูเด็ด:สเต๊กหมูพริกไทยดำ, สเต๊กปลาแซลมอนพร้อมมันบด

มาเดินเที่ยววังหลัง เดินจนท้องเบา แนะนำเจ้านี้เลยค่ะ สเต๊ก ezee grill (ร้านเค้าเขียนมางี้จริงๆนะ) ร้านนี้เปิดมานานหลายปีแล้ว มาเดินวังหลังครั้งแรกก็มาทานเจ้านี้ค่ะ ร้านเป็นห้องแอร์มี2ชั้น ที่นั่งไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ทุกครั้งที่เดินผ่านก็เห็นลูกค้าเต็มตลอด แต่บรรยากาศเงียบๆ ไม่วุ่นวายดี เมนูเป็นอาหารอิตาเลี่ยน เช่น ซุป สปาเกตตี สลัด เบอเกอร์ แล้วก็สเต๊กต่างๆ ซึ่งสั่งเป็นคอมโบจานใหญ่ได้ ราคาไม่แพง...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
6 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านนี้ยิ่งกินยิ่งไม่หย่อย

กินหมูซอสพริกไทยดำ มาที่รสชาติหมูกันก่อน เหมือนหมูปิ้ง มีกลิ่นแบบแปลกๆ ไม่มีรสชาติอะไรเท่าไหร่ น้ำซอสพริกไทยดำ รสชาติเดียวกับที่เอาไว้ราดมันบด แต่เค็มกว่ามาก มากกก พูดได้คำเดียวว่าไม่โอเค อย่ากินนนน

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
18 ม.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสเต็กห้องเล็กๆ แต่สะอาดสะอ้านในวังหลัง
เมนูเด็ด:ซุปครีมเห็ด, มันบดทอด

ร้านนี้เดินเข้ามาทางตรอกแรกของวังหลังนับจากท่าน้ำ พอมาถึงเกือบกลางซอยจะเจอร้านอาหารมังสวิรัติ ให้เลี้ยวขวา เดินไปไม่กี่ก้าว ร้านอยู่ทางขวามือ หน้าร้านมีซุ้มขายน้ำผึ้งมะนาวอยู่ ตัวร้านเป็นห้อแถวหนึ่งห้อง ในแนวตอนลึก แสงสว่างกำลังดี ไม่มืดเกินไป ตัวร้านค่อนข้างสะอาดดีทีเดียว มีโต๊ะประมาณ 5-6 ชุด ไปกินตอนกลางวัน มีคนประมาณ 80% ของร้าน 🍲 ซุปครีมเห็ด (30฿) ขนาดพอดีทานคนเดียว แบบไม่ต้องอิ่มมาก กิน...

อ่านต่อ »
EZEE GRILL ซ.วังหลัง
EZEE GRILL ซ.วังหลัง
EZEE GRILL ซ.วังหลัง

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาวังหลังทีไรต้องแวะมากินร้านนี้ สเต็กเจ้าประจำ
เมนูเด็ด:สเต็กหมู ซอสน้ำผึ้ง

EZEE GRILL ร้านสเต็กติดแอร์ จะอยู่ในซอยวังหลัง ร้านมีสองชั้นนะคะ เมนูที่สั่งก็จะเป็น สเต็กหมู ซอสน้ำผึ้ง กับ ผักโขมอบชีสค่ะ สเต็กหมู ซอสน้ำผึ้ง - จานนี้ของโปรดเลยค่ะ มาทีไรต้องสั่ง และแน่นอน อร่อยอยู่แล้วววว หมูมีมันแทรกนิดๆแบบที่ชอบ เนื้อหมูไม่แข็งกระด้าง ปรุงรสไม่จัด จิ้มกับซอสน้ำผึ้งหวานๆหอมๆ อร่อยไปอีกแบบค่ะ ผักโขมอบชีส - จานนี้อร่อยมาตรฐานค่ะ อบมาร้อนๆเลย ภาพรวมนะคะ อาหารอร่อยร...

อ่านต่อ »
EZEE GRILL ซ.วังหลัง
EZEE GRILL ซ.วังหลัง

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

กอชุนฮวด
Ad ·
กอชุนฮวด
จัดจ้านย่านฝั่งธน ร้านข้าวต้มเก่าแก่ ราคาไม่แรง รสชาติเก๋าเกม ใคร ๆ ก็มาซ้ำ
จงแข็งแรง  เมนูต้านโควิด อาหารคลีน  ตามสั่ง  น้ำผักผลไม้ วัดมกุฏกษัตริย์
Ad ·
จงแข็งแรง เมนูต้านโควิด อาหารคลีน ตามสั่ง น้ำผักผลไม้วัดมกุฏกษัตริย์
ร้านอาหารเฮลตีย่านพระนคร รวมเมนูอาหารออร์แกนิกเลิศรส กินแล้วต้องติดใจ