รีวิว U-Bla Bla Cafe' นครสวรรรค์

3 check-ins
Quality Review
คาเฟ่เครื่องดื่ม เบียร์ต่างประเทศ อาหาร ตกแต่งน่ารัก เงียบสงบ อยู่ในย่านนักศึกษา มันก็จะวัยรุ่นๆ หน่อย (3.5 ดาวค่ะ)
เมนูเด็ด:ช็อคโกแล็ตเย็น, เฟรนช์ฟรายด์ทอด

คาเฟ่เครื่องดื่มและอาหารร้านนี้ ตั้งอยู่ในเส้นใกล้มหาวิทยาลัย แหล่งวัยรุ่น หน่อยๆ ร้านตกแต่งน่ารักๆ ร้านนี้ เลยเป็นร้านให้วัยรุ่นมานั่งทานขนม น้ำ และอาหารกันได้ตลอดวัน [ ร้านอยู่ตรงไหน???!!!~ ] จากสี่แยกบิ๊กซี 1 หรือ สี่แยกนาฬิกา ตรงไปบนถนน พหลโยธิน เส้นจะไปกำแพงเพชร ผ่านสี่แยกไฟแดงที่ด้านขวาเป็นอุทยานสวรรค์ ตรงไปแล้วเลี้ยวซ้ายตรงแยกที่มี 7-11 แล้วตรงไปสักพัก ร้านอยู่ด้านซ้ายมือเลยค่ะ สอบถามเส้นทางได้ที่เบอร์ 056-228-741 [ ร้านขายอะไรบ้าง???!!!~ ] ร้านขายเครื่องดื่ม ขนม เบเกอรี่ และอาหารค่ะ สำหรับแนวสังสรรค์ ที่นี่มี เบียร์ต่างประเทศ อย่าง Kirin, Corona, Heineken, Hoegaarden ค่ะ มีให้เลือก [ ลองอะไรบ้าง???!!!~ ] 1). เฟรนช์ฟรายด์ทอด ที่นี่ทอดได้กรอบนอก นุ่มใน โรยเกลือนิดๆ จิ้มทานกับมายองเนสและซ้อสมะเขือเทศค่ะ 2). ช็อคโกแล็ตเย็น เครื่องดื่มเย็นสำหรับคนที่ไม่ทานคาเฟอีน รสชาติออกไปทางหวานค่ะ หากใครชอบหวานน้อย ขอให้เค้าลดหวานได้ค่ะ 3). ลาเต้เย็น กาแฟรสชาติกลางๆ ไม่เข้มข้นนะคะ คอกาแฟอาจจะว่าเบาไปนิดค่ะ 4). เบียร์ต่างประเทศ Kirin รสชาตินุ่มดี ที่เด็ดคือ ทางร้านจะรินเบียร์เย็นๆ ใส่แก้วแช่เย็น ทุกครั้งที่สั่งเบียร์ขวดใหม่ด้วยค่ะ ้วลาทานจะฟินน์มาก 5). ยำวุ้นเส้น ให้เลือกใส่หมูสับหรือหมูยอ หรือใส่ทั้ง 2 อย่างก็ได้ รสชาติกลมกล่อมพอตัว ออกหวานนิดๆ 6). หมี่ผัดกระเฉด รสชาติไม่ถึงกับโดดเด่น แต่ให้ผักกระเฉดเยอะจุใจ กุ้งตัวใหญ่ เนื้อแน่นดีทีเดียว [ สรุปคะแนน???!!!~ ] โดยรวมมอบ 3.5/5 ดาว ให้การตกแต่งและบรรยากาศเป็นหลักสวย น่านั่ง แม้จะเป็นแหล่งวัยรุ่น แต่เงียบสงบดีทอาหารและเครื่องดื่มราคาไม่แพง การบริการดีค่ะ


12 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
21 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก คาวหวานครบ

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟที่อยู่หน้าโรงแรมที่พัก (บ้านสวนรีสอร์ท) พอดี พนักงานน่ารัก บริการดี ด้านหน้าร้านเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ ข้างในเป็นร้านอาหาร ร้านกาแฟ มีเบียร์ด้วย เหมาะกับนั่งชิลล์ ตกแต่งวัยรุ่น น่านั่งดี อาหารน่าทาน ราคาไม่แพงมาก โดยรวมแล้วดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
อาหารอร่อย คุ้มราคา เบียร์นอกดีงาม
เมนูเด็ด:เบียร์ต่างประเทศ, เขียวหวานผัดแห้ง, มักโรนีผัดไก่, ส้มตำผลไม้

เป็นร้านน่านั่งที่แอบเล็งไว้ และได้มารอบหนึ่งแล้วก็ติดใจ หากใครผ่านมาเส้น เข้าซอย โรงแรมวัชระ จะไป ขับผ่าน โรงแรมบ้านสวน แล้วร้านอยู่ทางซ้ายมือ เลย ร้านจะแบ่งเป็นส่วนร้านอาหาร เปิดเพลงคลอ และอีกฝั่งเป็นชาบู จะอารมณ์ไหน มาเดี่ยวรึมาเป็นแฟมิลี่ ก็ได้หมดค่ะ รอบนี้ได้แวะมาทานตอนค่ำ เข้านั่งส่วนร้านอาหาร ที่ขายเบียร์ด้วย สั่งมาทานเป็น ส้มตำผลไม้กุ้งสด รสชาติจัดจ้านใช้ได้ กุ้งตัวใหญ่ดี อีกเมนู ส...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ส.ค. 2017

คาเฟ่เครื่องดื่ม เบียร์ต่างประเทศ อาหาร ตกแต่งน่ารัก เงียบสงบ อยู่ในย่านนักศึกษา มันก็จะวัยรุ่นๆ หน่อย (3.5 ดาวค่ะ)

อ่านต่อ »
Quality Review
รีวิวที่ยกเมนูมาให้เลือกดูทั้งเล่ม,อาหารก็OKนะ
เมนูเด็ด:กาแฟสด

มาร้านนี้ได้ 2 ครั้ง ได้ลองไปแค่ไม่กี่เมนู เป็นร้านชิวๆค่ะ นั่งเล่นจิบกาแฟ หรือ จะทานเล่น แกล้มเบียร์ หรือแม้แต่ไวน์ก็มีให้ชิมกันไปตามฐานะ ราคาอาหารที่นี่ไม่แพงมากเกินไป รสชาติแม้จะไม่ได้เด่นมากมาย แต่ก็ทานได้อยู่นะโอเค ไปดูอาหารกันดีกว่าหน้าตาจะเป็นไง?

ดูเพิ่มเติม »
U-Bla Bla Cafe' นครสวรรรค์U-Bla Bla Cafe' นครสวรรรค์

0 Like0 Comment
Share
15 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
มีสไตล์ เงียบสงบ
เมนูเด็ด:ฮันนี่โทส, ชาเย็น, ชาเขียวเย็น

เป็นร้านเล็กๆที่อยู่เลยบิ้กซีนครสวรรค์ไปหน่อยนึง บรรยากาศร้านชิลๆ เงียบสงบเหมาะแก่การคุยงาน วันนี้อิ่มข้าวจัดเลยสั่งขนมแค่ 1 อย่างน้ำ 2 แก้ว มาที่น้ำกันก่อนนะคะ ชานมเย็น => รสชาติ : ให้ 9/10 ค่ะ รสชาติสั่งได้ถูกใจด้วย ชาเขียวเย็น => รสชาติ : ให้ 8/10 ชาหอมดีค่ะ ต่อไปเป็นขนมคะ ฮันนี่โทส => รสชาติ : ให้ 6/10 ให้น้อยหน่อยค่ะเพราะรู้สึกผลไม้ไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่ ถ้าใครผ่าแถวนั้นแวะชิมได้นะคะพนักงา...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
23 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
บรรยากาศสบายๆ อาหารอร่อย เพลงฟังสบายๆ สมกับชื่อร้าน

เดินทางสะดวก จอดรถสบาย อาหารกับแกล้มอร่อย พนักงานต้อนรับสาวสวย ชงเหล้าอร่อย เมนูสำหรับเด็กๆ เยอะ เค้กไอติมอร่อย มี wifi ฟรี ไว้เม้าท์มอยกะเพื่อนๆ ที่ไม่ได้มาให้อิจฉาเล่น ส่งภาพสวยๆ อร่อยๆ ให้ดูได้ทันที นักร้องนักดนตรี เล่นไพเราะ ลมพัดเย็นสบาย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
ร้านนี้ไป 2ครั้ง บรรยากาศดีมาก
เมนูเด็ด:เย็นตาโฟแห้ง, ไอติม

อาหารอร่อยทุกอย่างเลย ชั้นล่างบรรยากาศก็น่านั่ง เหมาะกับการไปสังสรรค์เฮฮากะเพื่อนฝูง ราคาพอและการบริการพอใช้ได้ แต่ไม่ค่อยเหมาะไปเป็นคู่นะเราว่า อิอิอิ อ้อ มีคาราโอเกะด้วยชั้นบนแต่เสียงไม่ค่อยดีเท่าไหร่ควรปรับปรุงเครื่องเสียงซะหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

S Cafe' & Bistro
S Cafe' & Bistro