4.2
11 เรตติ้ง (8 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 18:00

รีวิว The For Rest

photo
Orain Tnn.
61.6k1k19.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 1,094
Quality Review
สวนอลังการในร้านกาแฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: lemon pie, Dirty, eclair

ร้านกาแฟเปิดใหม่ที่ให้บริการทั้งเครื่องดื่ม ขนม และอาหารอิตาเลียน **Location** ถนนสายเดิม (สามารถไปทางถนนเส้นตัดใหม่หนองคายโพนพิสัยบึงกาฬแล้วตามปักหมุดไป) ร้านค่อนข้างอยู่โซนนอกเมือง ทำให้มีพื้นที่กว้างขวางและเงียบสงบจากบริเวณโดยรอบ **Available** 9.00-18.00 น. เปิดทุกวัน (ไม่แน่ใจว่าโซนพิซซ่าเปิดทุกวันจันทร์หรือไม่) มีที่จอดรถกว้างขวาง มี free wifi และปลั๊กไฟบริการ **Atmosphere** บรรยากาศสวยงามและร่มรื่นมาก ด้วยที่ทางร้านให้การลงทุนสูงกับการจัดร้านสไตล์สวนป่า มีมุมสวยๆถ่ายรูปมากมาย เป็นโขดหินมอส มีไอน้ำเล็กๆกับต้นไม้เขียวและดอกไม้สีสันตัดกัน ดูอบอุ่นน่าค้นหา ให้ความรู้สึกเหมือนสวนในเทพนิยาย อารมณ์ประมาณสโนวไวท์อะไรประมาณนี้ค่ะ ร้านมีหลายโซนทั้ง indoor outdoor และโซนที่เหมือนเป็นห้องกระจกทรงกลม คล้ายๆไข่ไดโนเสาร์ แต่ละโซนน่านั่งต่างกัน ช่วงอากาศเย็นๆแนะนำนั่งด้านนอก แต่ช่วงนี้เริ่มร้อน นั่งภายในร้านเสียงก็จะดังนิดหน่อยเวลาคนพูดคุยกัน อาจไม่เหมาะหากต้องการจะนั่งเงียบๆเพื่ออ่านหนังสือ แต่เหมาะนั่งพูดคุยกันเสพบรรยากาศตามปกติ **Menu** เมนูกาแฟดีตามมาตรฐาน แต่ที่ชอบสั่งที่สุดคือเมนู Dirty เป็นเมนูนมเข้มข้นที่ใส่กาแฟช็อตไว้ด้านบน ให้ผสมกันเป็นเลเยอร์ ค่อนข้างมันนมพอสมควร (มันไปเล็กน้อย แต่ก็อร่อยดีสำหรับคนชอบเมนูสไตล์นี้) เมนูลาเต้และเมนูอื่นๆก็ดีตามมาตรฐานค่ะ ที่ประทับใจคือเมนูเค้กของที่นี่ไม่เหมือนร้านอื่นๆในหนองคาย มีเอแคลร์สไตล์ฝรั่งเศส พาย ทาร์ตต่างๆที่รสชาติกลมกล่อม ภายนอกดู original หน้าตาไม่ได้หวือหวามาก แต่baseรสชาติคือดีเลย โดยเฉพาะเมนูจำพวก lemon ค่อนข้างถูกจริตพอสมควรค่ะ เปรี้ยวหวานกลมกล่อมกำลังดี ทานแล้วสดชื่น **Price** ราคาสูงเล็กน้อย แต่คุ้มค่าเมื่อเทียบกับบรรยากาศร้าน **Service** service mind ดี บริการดี ช่วงที่ลูกค้ามีปริมาณมาก อาจทำให้รอเครื่องดื่มนานเล็กน้อย ประมาณ 20 นาที ทางร้านกำลังปรับปรุงบรรยากาศให้ดีขึ้นเรื่อยๆ มีแนวโน้มสร้างเป็นรีสอร์ทหรือ conventional center สำหรับจัดประชุมหรือสัมมนา (ไม่แน่ใจว่าจะถึงขั้นนั้นหรือไม่ แต่ได้ยินมาอีกที เพราะบรรยากาศดีเหลือเกิน) จะรอดูที่นี่ตอนสร้างอาณาจักรเสร็จทั้งหมดค่ะ

Hokkaido Brulee Cheese Cake
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Warayu Musikamas
698146k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 29
Quality Review
ร้านสวยน่ามาพักผ่อน 🌳🌲🌳ต้นไม้เยอะเป็น The forest for rest(ing) จริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dirty Coffee

แอบแปลกใจนิดหน่อยที่มีร้านที่เก็บค่าเข้าในจ.ที่ไม่ใช่เมืองท่องเที่ยวหลัก ค่าเข้าคนละ 50 บาท เอาไปหักตอนซื้ออาหาร-เครื่องดื่มได้ เป็นการป้องกันคนที่เข้ามาเนียนถ่ายรูปเฉยๆ เราชอบนะกับวิธีการนี้ เป็นการกรองคนด้วยประมาณนึง👍🏻 ด้านในตกแต่งสวยมาก ต้นไม้เยอะ มีน้ำตกย่อมๆ มีมุมให้เลือกนั่งเยอะ ทั้งแบบโต๊ะนอกระเบียงธรรมดา และแบบโต๊ะในโดมตามจุดต่างๆ ที่สำคัญแอร์เย็นฉ่ำมาก วันนี้ชิมแต่เครื่องดื่ม รสชา...อ่านต่อ

photo
ป.ล. 📮
3931.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 233
Quality Review
ยกป่าใหญ่ มาไว้ชานเมือง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

🌴 ป่าจำลองที่สวยมาก พื้นที่สีเขียวเยอะเลย ฉ่ำปอดสุดๆ 🌴 มีหลายสวน หลายโซนเลย มีน้ำตกด้วย 🌴 เครื่องดื่ม ขนม และอาหาร ก็มีขายกรุบกริบ 🌴 เดินเล่น ชมสวน จิบกาแฟ ฟินกับบรรยากาศ 🌴 โดนใจคาเฟ่สายสวน-สายป่า สุดๆดูเพิ่มเติม

photo
LadyPatcha
1521.3k20.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 338
ร้านสวยในป่าเขียวชอุ่ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano

ร้านกาแฟใหญ่อลังการ จำลองป่ามาตั้งในเมือง สั่งกาแฟแล้ว เดินชมป่า หาที่นั่งด้านนอก หรือจะนั่งในซุ้มแอร์เย็นฉ่ำให้เลือกแบบหลากหลาย ห้องน้ำหญิงเป็นการจำลองดาวอังคาร ส่วนผู้ชายเป็นขั้วโลก ส่วนราคาเครื่องดื่มค่อนข้างสูง ☕️ อเมริกาโน่เย็น (90 บาท) รสชาติโอเค ⏰ 9.00 - 18.00 น. ☎️0816619988 📍 https://www.facebook.com/theforrestcoffee/ 🚗 มีที่จอดรถ #เที่ยวกันไปกินกันนะ #theforrest #cafe #greencafe...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
19 มิ.ย. 2022
ร้านสวยในป่าเขียวชอุ่ม
photo
KaewKapook
13122681
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 796
Quality Review
คาเฟ่ป่าฝนชุ่มช่ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Lemon Tart

ร้านออกแบบตกแต่งดี สวย กว้างขว้างใหญ่โต เดินเข้ามาแล้วเจอป่าฝนชุ่มชื่น แบบว่าเหมือนอยู่ในดินแดน jurassic ยังไงยังงั้น ยิ่งตอนเดินไปเข้าห้องน้ำ ได้ฟิวดีมาก 5555 เบเกอรี่ เราให้คะแนนจากที่สั่งมา3อย่าง รสชาติคือ 3 ⭐️ เครื่องดื่มโอเค ส่วนเรื่องตกแต่งเราให้ 5 ⭐️ เลย ทุ่มทุนสร้างดูเพิ่มเติม

เค้กแครอท เนื้อแน่น และแข็ง 😅เค้กมะพร้าว ตัวไส้เป็นน้ำแข็งค่อนข้างเยอะ ❌ชาเขียวโอจิฉะร้อน และ โพนี่ มิลค์ 👌🏻เลม่อน ทาร์ต อมเปรี้ยวอมหวาน อันนี้ดีอยู่🆗
photo
ขนมโก๋
89253707
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 33
กาแฟหอมกรุ่น ท่ามกลางบรรยากาศแมกไม้