รีวิว Bangkok Midtown Hotel

1 check-in
Quality Review
ทำเลดี อย่างอื่นกลางๆ
ประเภทห้องพัก: Standard Room

หาโรงแรมที่ใกล้กับโรงพยาบาลรามา ก็มาเจอกับที่นี่ ด้วยเรตราคาที่พัก1,700 (รวมอาหารเช้า) บวกคะแนนในagoda ที่ได้ 8 กว่าๆ ถือว่าดีสุดแล้ว ราคาไม่รวมอาหารอยู่ที่ 1,500 แอบแปลกใจนิดๆว่าทำไมค่าอาหารถูกจัง ห้องพัก ⭐️⭐️⭐️ ได้เตียงคู่ พนักงานใจดี เข้ามาcheck in ตั้งแต่เที่ยงกว่า เค้าเช้กแล้วมีห้องว่างพอดีเลยให้เข้าได้เลย ความสะอาด : พื้นห้องฝุ่นเยอะ เดินแล้วรู้สึกได้เลยว่าพื้นลื่นๆ พลิกเท้ามาดู ฝ่าเท้าดำเลยจ้าา สภาพผ้าต่างๆ ผ้าปูเตียง ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว รวมๆดูสะอาดดี ห้องน้ำ ⭐️⭐️ มีสบู่เหลวกับยาสระผมให้อย่างละ 1 หลอด สบู่เหลวหลอดเล็กเกินไป ใช้2คน อาบเย็นกับเช้าก็แทบไม่พอนะ มีสบู่ก้อนให้2ก้อน แต่สบู่ก้อนอาบแล้วผิวแห้งมาก ความสะอาด : ในห้องอาบน้ำ (ห้องอาบน้ำกับส่วนห้องส้วมแยกกัน) มีกลิ่นขึ้นมาจากท่อนะ สิ่งอำนวยคามสะดวก : ในห้องอาบน้ำไม่มีที่แขวนผ้า แขวนของใดๆทั้งสิ้น ???? บุปเฟ่ อาหารเช้า ⭐️⭐️ เปิดให้เข้า 6.00-10.00 น. เราไปถึงประมาณ 8 โมง อาหารเหลือน้อย(ไม่เติม) บางอย่างหมด(ไม่เติม) ที่สะพรึงสุดก็ตอนนั่งกินแล้วเห็นพนักงานคอยเช็ดโต๊ะที่วางอาหารพร้อมผ้า 1 ผืน เดินเช็ดมาเรื่อยๆจนหยุดที่หน้าถาดผัดก๊วยเตี๋ยวสักอย่าง แล้วที่คีบมีเส้นติดอยู่ เธอใช้มือเปล่าถูอาหารที่ติดที่คีบออก 😱😱 รวมๆอาหารก็หลากหลายอยู่เมื่อเทียบกับราคา ถ้ามาเร็วกว่านี้ก็น่าจะดี รวมๆ ทำเล + ราคา ถือว่าพอใช้ได้

ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Sep 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก
บริเวณโดยรอบ
ห้องพัก
ห้องพัก
อื่นๆ
อื่นๆ

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
2 check-ins
Quality Review
กรุงเทพ : โรงแรมใหม่ สะอาด ดี และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม
ประเภทห้องพัก: Standard Room

จองตั๋วผ่านทาง Agoda มา โดยอยากหาที่พักแถวๆ ถนนพระราม 6 ไม่ไกลจากถนนใหญ่มากและราคาไม่แรง มาเจอโรงแรม Bangkok Midtown ตรงแยกอุรุพงษ์ ฝั่งทางไปโรงพยาบาลรามาธิบดี พิกัด แยกอุรุพงษ์ ใกล้กับ 7-11 ริมถนนเลยค่ะ บรรยากาศ เนื่องจากโรงแรมนี้เป็นโรงแรมใหม่ การก่อสร้างหรือดีไซน์ค่อยข้างทันสมัย เฟอร์นิเจอร์ก็ใหม่และสะอาด ภายในห้องมีเครื่องอำนวยความสะดวกหลายอย่าง เช่น เก้าอี้ ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น ...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Jul 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว
Bangkok Midtown HotelBangkok Midtown HotelBangkok Midtown Hotel

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ที่พัก ใกล้ รพ.รามา

มาทำงานที่ รพ.รามา พักที่นี่เป็นเวลา4คืน จองแบบไม่รวมอาหารเช้า สภาพภายนอกและlobbyของโรงแรมใหม่มาก มีความปลอดภัย ภายในอาคารห้องพักเก่ากว่ารูปที่เห็นจากagoda มีสระว่ายน้ำขนาดเล็กลงไปแช่พักผ่อนได้ มีสปาที่ชั้น3เข้าพักได้ส่วนลด30บาท ภายในห้องค่อนข้างอับ อากาศไม่ถ่ายเทอ มีน้ำเปล่าบริการวันละ2ขวด ความสะอาดโดยรวมพอใช้ ได้นอนห้องริมไม่มีเสียงรบกวนมากนะ ตอนเช้าเดินทางไปรพ.รามาง่าย ไม่เสียเวลารถติด ด้านห...

อ่านต่อ »
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:Nov 2019
Bangkok Midtown HotelBangkok Midtown HotelBangkok Midtown Hotel

2 Likes0 Comment
Share