ท่าเรือซีฟู้ด (Ta Ruea Seafood)
ท่าเรือซีฟู้ด

Rating Distribution

0
20
บันทึกร้านนี้ 64
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 103/1 หมู่ 4 (เยื้องกับท่าเรืออ่างศิลา) อ่างศิลา , เมืองชลบุรี , ชลบุรี 20000
เบอร์ติดต่อ 0 3839 7365
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 20:30
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
หลนไข่ปู (4 ครั้ง)
หมึกไข่นึ่งมะนาว (4 ครั้ง)
ส้มตำปูม้า (3 ครั้ง)
น้ำพริกไข่ปู (2 ครั้ง)

แผนที่ร้าน ท่าเรือซีฟู้ด

เรียงโดย

Reviews (33)

 • 4
  หอยจ๊อเนื้อปูแน่นๆ
  หอยจ๊อ
  แถวๆอ่างศิลาบางแสนมีร้านอาหารทะเลตั้งอยู่มากมายหลายร้าน แต่ส่วนตัวชอบแวะมาทานที่ร้านท่าเรือซีฟู๊ดเป็นประจำ ร้านนี้มีอาหารทะเลสดๆเป็นๆโดยเฉพาะปูม้าอยู่มาก วันนี้สั่งกรรเชียงปูนึ่ง ยำปูม้าดอง กับหอยจ๊อ กรรเชียงปูมาเป็นก้อนใหญ่เนื้อหวานดี..น้ำจิ้มรสออกเปรี้ยวหวานเผ็ดดี..หอยจ๊อมีเนื้อปูเนื้อมาแน่นๆทอดมากรอบด้านนอกทานกับน้ำจิ้มบ๊วยเข้ากันได้ดีมากๆ..ยำปูดองจานนี้ลองครั้งแรก..ปูไม่ได้แช่แข็งมาเหมือน... อ่านต่อ »
  4 ต.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  อาหารทะเลสดอร่อย
  ส้มตำปูม้า
  เป็นอีกร้านโปรดถ้าจะทานอาหารทะเลแถวๆอ่างศิลา ร้านท่าเรือซีฟู๊ดอยู่เยื้องๆกับสะพานปลาตรงอ่างศิลาไม่ติดทะเล มีที่จอดรถหลังร้านได้ ร้านใหญ่โตนั่งสบายมากแต่ถ้าเข้าห้องแอร์ทางร้านจะคิดเงินเพิ่ม ร้านนี้ราคาค่อนข้างสมเหตุสมผล อาหารทะเลสดอร่อย กรรเชียงปูสดมากเนื้อหวานนึ่งมากำลังดี หอยจ๊อก็ทอดได้มาสีเหลืองทองอัดไปด้วยเนื้อปูเต็มๆไม่ผิดหวัง ต้มส้มปลากระบอกวันนี้ก็ชื่นใจปลากระบอกสดมีไข่มาด้วย ส้มตำปูม้า... อ่านต่อ »
  30 ส.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 2
  ทำหวานขึ้น และบึ้งตึงขึ้น กว่าแต่ก่อนนะ
  ร้านนี้ตั้งอยู่ใกล้ๆตลาดสะพานปลาอ่างศิลา คนชลฯรู้จักดี เพราะเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในย่านนี้พอสมควร ก็เปิดขายมานานแล้วเนอะ รสชาติเขามาตรฐานสม่ำเสมอ อร่อย ของทะเลอะไรต่างๆ สดดี แต่ครั้งล่าสุดที่ไปกินรู้สึกไม่ค่อยประทับใจสักเท่าไร อาหารติดหวานนนนนมากกกก อย่างเช่น หลนปู อันเลื่องชื่อ หวานซะแสบคอ แกงส้มก็ติดหวานเช่นกัน เล่นเอาเซ็ง การบริการก็เหมือนจะดี ตรงที่รวดเร็วไม่เปลี่ยน แต่ที่เปลี่ยน อย่าง... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ริมทะเล ร้านโล่ง สะอาด มีที่จอดรถ
  หมึกไข่นึ่งมะนาว , เนื้อปูผัดต้นหอม
  มาครั้งแรกทานเนื้อปูผัดต้นหอมเพราะขี้เกียจแกะปู สดมากมาเป็นก้อนขาวๆ กุ้งก็สด ข้าวผัดอร่อย แต่พอไปอีก 2 ครั้ง อาหารไม่สดเลย ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับศก.ช่วงนี้มั้ยอาจทำให้คนไปกินน้อย วัตถุดิบเหลือเลยไม่สด ซึ่งสำคัญมากๆกับอาหารทะเล ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อวานนี้
  0 Comment 0
 • 5
  เพิ่งเคยทานหลนปู ที่นี่!
  หลนไข่ปู , หมึกไข่นึ่งมะนาว
  มีโอกาสได้มาทานตอนมาค่าย ไม่เคยลองชิมหลนปูมาก่อน ยอมรับเลยหลนปูอร่อยมาก ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามสะพานปลาอ่างศิลา เป็นร้านเก่าเเก่ขึ้นชื่อของอ่างศิลา นอกจากหลนปูมีต้มยำ ปลาหมึกนึ่งมะนาวหรือจะผัดไข่เค็มก็อร่อย ดูความคิดเห็น »
  6 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 34 รีวิว ทั้งหมด 7 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...