ร้าน ท่าเรือซีฟู้ด (Ta Ruea Seafood)

เรียงโดย
4
อร่อยครับแต่ราคาก็แพงพอได้ครับ
4 ส.ค. 2012
0 Comment 0
 • 2
  ร้านทีคงกลายเป็นอดีต
  ร้านนี้ขายมานาน มากินก็ตั้งแต่เด็ก จนเมื่อต้นปีก็อร่อย คุณภาพโอเค แต่วันนี้มากินแล้วผิดหวังมากๆ ทุกอย่างเปลี่ยน สั่งต้มยำกุ้ง คาวมาก ปลาสำลีทรงเครื่องไม่มี เด็กรับออเดอร์เลยแนะนำให้เอาปลากะพงแทนก็ทำไม่สุกดีนัก (ทำไม่ได้ก็น่าจะบอก ไม่ใช่แนะนำแล้วทำออกมาไม่ดี) น้ำจิ้มก็ไม่ได้เรื่อง คือต้องบอกว่าไม่อร่อยเลยซักอย่างที่สั่งมา คงได้แค่ความสดซึ่งก็เป็นเรื่องพื้นฐานอยู่แล้วสำหรับร้านอาหารในชลบุรี อีกเร... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  อาหารทะเลอ่างศิลา ก่อนถึงศาลหน่าจา มีที่จอดรถ
  อาหารทะเลย่านอ่างศิลา ราคาไม่แพงเกินเอื้อม รสชาติไม่เลว 1.ข้าวผัดปู จานนี้ยังไม่ผ่าน ข้าวผัดมาไม่ดีนัก นสชาตอธรรมดา 2.หอยแมลงภู่อบ ขนาดหอยใหญ่เล็กปนกันมา 3.ห่อหมกปู รสชาติดี เครื่องแกงอร่อย 4.ต้มยำกุ้ง รสชาติจัด กุ้งขนาดกลาง ใหญ่พอดี 5.กุ้งต้ม สด อร่อย ตัวโต 6.หอยจ๊อ จานนี้ไม่ผ่าน ไม่อร่อย 7.ปูไขานึ่ง น้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยมาก ปูตัวกลางๆ แต่สด 8.ปลากระพงทอดน้ำปลา ทอดมากรอบอร่อย เค็มหวานนำ มื้อนี้จั... อ่านต่อ »
  21 ก.พ. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  2 check-ins
  หอยจ๊อเนื้อปูแน่นๆ
  หอยจ้อปู
  แถวๆอ่างศิลาบางแสนมีร้านอาหารทะเลตั้งอยู่มากมายหลายร้าน แต่ส่วนตัวชอบแวะมาทานที่ร้านท่าเรือซีฟู๊ดเป็นประจำ ร้านนี้มีอาหารทะเลสดๆเป็นๆโดยเฉพาะปูม้าอยู่มาก วันนี้สั่งกรรเชียงปูนึ่ง ยำปูม้าดอง กับหอยจ๊อ กรรเชียงปูมาเป็นก้อนใหญ่เนื้อหวานดี..น้ำจิ้มรสออกเปรี้ยวหวานเผ็ดดี..หอยจ๊อมีเนื้อปูเนื้อมาแน่นๆทอดมากรอบด้านนอกทานกับน้ำจิ้มบ๊วยเข้ากันได้ดีมากๆ..ยำปูดองจานนี้ลองครั้งแรก..ปูไม่ได้แช่แข็งมาเหมือน... อ่านต่อ »
  4 ต.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  อาหารทะเลของสด รสแซ่บ อ่างศิลา
  ตอนนั้นมีโอกาสไปได้เที่ยวบางแสน ผมเลยแวะไปกินอาหารทะเลที่ร้าน "ท่าเรือซีฟู้ด" แถวๆอ่างศิลา ร้านนี้จะไม่ได้อยู่ติดทะเลนะครับ มีถนนกั้นอยู่แต่จริงๆก็มองเห็นวิวทะเลได้เหมือนกัน ร้านอยู่ใกล้ๆกับท่าเรือ ผมชอบร้านนี้เพราะอาหารทะเลสด รสชาติอร่อย ราคาสมเหตุสมผล เมนูแนะนำคือ ปูนิ่มทอดกระเทียม ปูผัดผงกระหรี่ ปลากระพงนิ่งมะนาว และยำปูไข่ 👍👍 ดูรูปทั้งหมด »
  2 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  อร่อยเป็นบางอย่าง
  ส้มตำปูม้า
  ร้านท่าเรือซีฟู๊ดเป็นร้านที่ค่อนข้างได้รับความนิยมมายาวนานเป็นสิบปี เสาร์-อาทิตย์ คนเยอะมาก ร้านหาไม่ยาก อยู่เยื้องกับท่าเรืออ่างศิลา เมนูค่อนข้างหลากหลาย ก็คล้ายๆ กับร้านอาหารทะเลทั่วไป รสชาติอาหารที่ทานวันนี้ - ส้มตำปูม้า อร่อย รสชาติกำลังดี ไม่หวานเกิน โรยกุ้งแห้งมาเยอะ จานนี้ 4 ดาว - ต้มยำปลาเก๋า น้ำไม่ค่อยร้อน เปรี้ยวโดด ไม่เผ็ดเลย ปลาไม่สด จานนี้ 2 ดาว - ข้าวผัดปู ผัดมาอร่อยใช้ได้ แห้งก... อ่านต่อ »
  2 ก.พ. 2014
  0 Comment 0
มี 37 รีวิว ทั้งหมด 8 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...