4.1

รีวิว Starbucks บีทูเอส เซ็นทรัล ชิดลม

16 พ.ย. 2023
พนักงานน่ารัก จัดโปรโมชั่นแบบแน่น ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Cream Chip Frappuccino

Starbucks B2S Central Chidlom Ep 434 Starbucks Coffee สาขา B2S Central Chidlom ตั้งอยู่ชั้น 7 ภายในร้าน B2S ของห้างเซ็นทรัล ชิดลม ☕️ ร้านสตาร์บัคส์ แสนสงบ เหมาะสำหรับ นั่งทำงาน อ่านหนังสือ หรือ นั่งชิลล์แบบสบาย ๆ ได้เลย💁‍♀️ บริการดี อัธยาศัยดี น่ารัก 😋👍👍👍

LunnyToon
18 ก.พ. 2017
สาขานี้ตั้งอยู่ใน B2S ชั้น 7 ค่อนข้างลึกลับนิดนึง!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Salted Caramel Mocha

วันนี้มาแถวชิดลมก็เลยเปิด App Starbucks ดู เพิ่งเห็นว่ามีสาขาใน Central ชิดลมด้วย แต่เขียนว่าอยู่ใน B2S ก็เลยแอบงงงงเพราะปกติ Starbucks จะไม่เข้าไปอยู่ในร้านหนังสือแบบนี้ จึงถามเราเปล่าพอ รปภ หน้าห้างบอกว่าอยู่ชั้นเจ็ดที่ศูนย์หนังสือครับ เดินขึ้นไปชั้นเจ็ดจะมีศูนย์อาหารและมี B2S ร้านกว้างใหญ่และจะเห็นโลโก้ Starbucks เด่นชัด สาขานี้จะดูเงียบกว่าสาขาอื่น มีที่นั่งเพียงประมาณ 10 โต๊ะเท่านั้น พน...อ่านต่อ

Pearploy Stp.
13 ก.ย. 2017
พื้นที่เล็กๆกับบาริสต้าน่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: MIXED BERRY YOGURT

สตาร์บัคสาขานี้อยู่ชั้น 7 ห้างเซ็นทรัล ชิดลม ด้านในติดกับ B2S หากไม่สังเกตอาจจะมองผ่าน ด้วยพื้นที่ไม่มากแต่ก็ทำให้เราดื่มด่ำไปกับกาแฟได้ แพรไปแต่ห้างเปิด คนยังไม่พลุกพล่าน บาริสต้าน่ารัก ให้บริการดี แนะนำเมนู และโปรโมชั่นต่างๆ Mixed berry yogurt - แก้วนี้ได้ชิมตอนใกล้หมดฤดูกาล โอ๊ย นี่ล่ะที่ตามหามานาน ชอบเครื่องดื่มที่มีนมๆ โยเกิร์ต รสชาติไม่หวานมาก อมเปรี้ยวนิดๆ เสียดายไม่ได้บรรจุไปในเมนูหลั...อ่านต่อ

Patcharin
23 เม.ย. 2016
กาแฟอร่อย หนังสือโดนใจ เพลงเพราะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Hazelnut Macchiato

วันสุดท้ายของวันหยุดสงกรานต์ 2559 ตอนแรกดั้นด้นไปถึงสาขาหลังสวน บรรยายกาศดีแต่ขาดอะไรบางอย่าง เลยเดินข้ามฝั่งไปสาขา B2S เซ็นทรัล ชิดลม อ้อ! เดินผ่านสาขา Mercury Ville ด้วยนะ แต่ที่ต้องไป B2S เพราะจะซื้อหนังสือด้วย เมนูวันนี้ คือ Chocolate Hazelnut Macchiato แบบเย็น หวานน้อย รสชาติดี หอมมัน ที่สำคัญความหวานโอเค ตอนแรกชิมรสแบบแยกชั้น ชอบความเข้มด้านบนมาก และความมันชั้นล่าง แต่พอชิมแบ...อ่านต่อ

Chocolate Hazelnut Macchiato แบบเย็น หวานน้อยหนึ่งระดับซื้อหนังสือแล้วก็นั่งอ่านพร้อมเครื่องดื่มเย็นๆ
Ppigyy Pig
32204271
28 พ.ค. 2017
มานั่งร้านสตาบัคเพื่ออ่าน นส

เดี๋ยวนี้คนเรานะคะ เวลาจะอ่าน นส ต้องมาสตาบัคบอกเลย คือมันมีหลายสาขาด้วยแหละ แล้วก้นั่งสบาย มีปลั๊กพร้อม ทุกอย่างเลิศ สั่งแก้วเดียวอยุมันทั้งวัน55555 นี่คือเมนูโปรดที่สุดละ hot choc non fat milk size tall (แต่วิปครีมรับปรกติค่ะ555555)ช่างขัดแย้ง 555555ดูเพิ่มเติม

cherry
6 ก.พ. 2015
แวะพักขา ก่อนเดินต่อ 😘
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chesnut Praline Latte (seasonal)

หลังจากเดินๆๆๆๆก็ขอมาพักขาที่นี่ก่อน เมื่อยตุ้ม แปลกแฮะปกติมาคนจะไม่เยอะมากแต่วันนี้ คนนั่งเต็มเลย โต๊ะเต็ม (กรรม…มาเต็มตอนชั้นสั่งนั่งทานในร้านพอดี) ได้น้องช่วยหาโต๊ะนั่งแบ่งกับชาวบ้านให้ เลยได้ปล่อยตุ้มพักนึง ก่อนเดินสำรวจห้างต่อค่ะ 😁ดูเพิ่มเติม

Chesnut Praline Latte

Ralph’s Coffee Central World