- รีวิว เปี๊ยก หมี่เกี๊ยว ตัวเมืองหาดใหญ่

ทำค่อนข้างช้า ปริมาณไม่คุ้มกับราคาเท่าไหร่
อยากกินก๋วยเตี๋ยว เลยมาลอง ได้สั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำ คนไม่แน่นร้านแต่ร้านทำค่อนข้างช้า มาเสิร์ฟมองในถ้วยให้หางหมูมาค่อนข้างเยอะ แต่น้อยใจตรงหมูแดงให้มาชิ้นเดียว นี่ไม่กินหางหมูเลยรู้สึกไม่คุ้มค่า รสชาติค่อนข้างดี รอบหน้าจะลองหมี่เกี๊ยวหมูแดงเผื่อจะดี

ทำไมเดี๋ยวนี้หวานจัง
ไม่ได้แวะเวียนมากินนานแล้วสำหรับร้านนี้ ตอนนี้ร้านปรับเปลี่ยนบรรยากาศภายในร้านนิดหน่อย ดูสว่างขึ้น กว้างขวางขึ้นนิดหน่อย สั่งเส้นเล็กต้มยำมากินเหมือนตามปกติ แต่รอบนี้รู้สึกว่ารสชาติจะออกไปทางหวาน แต่ปกติจะกลมกล่อมกว่านี้ คือปรุงยากมาก เรื่องสีสันยังคงจัดจ้านเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม
เส้นหมี่เหลือง เหนียวแน่น อร่อย
วันนี้มาทานอาหารมื้อเย็นครับ สั่งเป็นบะหมี่เหลืองเกี๊ยว น้ำ (ธรรมดา) บะหมี่น้ำชามนี้ ทานแล้ว รสชาติ ค่อนข้าง หวาน มากไปนิดนึง ส่วนของ เส้นบะหมี่เหลือง เส้นยังคงหนากว่าร้านอื่นๆ และมีความเหนียวนุ่ม เหมือนเดิมครับ ส่วนเกี๊ยวและหมูแดงที่ให้มา OK รสชาตดีิใช้ได้ครับ ชามนี้ราคา 40 บาทครับดูเพิ่มเติม
เปี๊ยกหมี่เกี๊ยว
เปี๊ยกหมี่เกี๊ยว รอบนี้ติดฝนเลยแวะกิน มีหลากหลายเมนูเพิ่มเติมมาก รสชาติไม่แตกต่างจากที่เคยกินครั้งที่แล้ว รอบนี้สั่งเตี๋ยวเรือ รสชาติพอใช้ได้ ข้าวหมูแดงน้ำราดเหนียวๆไปนิส ทุกเมนูให้ต่อสข้างเยอะ คุ้มค่าคุ้มราคาดูเพิ่มเติม
หมี่เหลืองต้มยำยามมิดไนท์
หลังจากรื่นเริงบันเทิงใจกับแหล่งแฮงค์เอาท์ไปแล้ว ใครหิว ใครแฮงค์ ใครจะแก้แฮงค์ แนะนำมาร้านนี้ 'เปี๊ยกหมี่เกี๊ยว' กลับมาใช้บริการแก้แฮงค์กันอีกครั้งกับเมนูที่ต่างไปจากครั้งก่อนคือ หมี่เหลืองต้มยำ ที่รสชาติมันได้มากๆ เพราะทั้งความอร่อยและบรรยากาศยามฝนปรอย ทำให้อาหารอร่อยขึ้นดูเพิ่มเติม
มื้อค่ำวันนี้
มื้อค่ำวันนี้ มาธุระ เลยแวะหาอะไรกินค่ำๆ เห็นร้านนี้คนเยอะดี ข้าวหมูกรอบ หมูกรอบๆจริงๆนะ. ข้าวเยอะมากมายเลยเกือบกินไม่หมด. น้ำราดก็ไม่หวานจนเกินไป ลงตัวทุกอย่าง ร้านขายหลายอย่างดีจัง รอบหลังจะมาลองกินอันอื่นบ้าง อิอิอิดูเพิ่มเติม