- รีวิว After You Dessert Cafe เดอะมอลล์ บางกะปิ

กระแสชานมไข่มุกที่มีแถบจะทุกร้าน After you ไม่ตกเทรน ทำชานมไข่มุกมาชนด้วย Boba caramel cream tea ราคา 125 บาท แก้วนี้ไม่ได้มีแค่ไข่มุก มีเจลลี่อีก ดูดๆไปจะได้หลายอารมย์ รสชาติชากลมกล่อมดี ชั้นบนเป็นครีมหวานมัน แนะนำสั่งหวานน้อยเพราะเราว่ามันหวานไปนิด อาจจะเพราะมีคาราเมล ใกล้สิ้นปีอย่าลืมรีบใช้ point นะคะ
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง

กินมาเมื่อวันเสาร์นะพอดีกินอาหารญี่ปุ่นร้านซูชิฮีโร่แล้วมันค่อนข้าง อืดๆหน่อย อยากกินขนมก็เลยแวะวันนี้สั่งคากิโกลิแมงโก้Kakigori Mango แล้วก็คาปูชิโนร้อนวันนี้ก็ถือว่าประสบความสำเร็จน้ำแข็งใสได้เร็วอยู่สวนคาปูก็ได้เลย พนักงานก็ยิ้มแย้มแจ่มใสจัดโต๊ะแบบโซเชียลดิสแตนซิ่งน้ำชาก็ให้แก้วแยกกันกดได้ครั้งเดียวลดความเสี่ยงในการติดเชื้อโควิชก็สรุปกันว่านี่เหมือนเดิม รสชาติมาตรฐาน อร่อย สะอาด สมราคา
ดูเพิ่มเติม »
เป็นร้านที่ชอบมาก ในเรื่องขนมหวานยอมใจ
อ่านต่อ »
โดนจนได้ ดึกดื่นป่านนี้แล้วยังไม่วาย กลับบ้านแล้วยังสั่ง Lineman ได้ ก็คนมันจะอ้วนอ่าน๊า ชอบความคุณภาพของขนม After you ทุกเมนูดูใส่ใจรายละเอียด อร่อยแทบทุกอย่างเลยจริงๆ ไม่เคยทำให้ผิดหวัง อุดหนุนกันไปนานๆจ้า ขนมปังนมโสด ต้องบอกว่าเนื้อขนมปังเค้านุ่นแน่นเนียนเหนียวมาก ครีมนี่ละมุนสุดๆ หอมเนยแบบแน่นๆ กินเพลินลืมความอ้วนไปเลยจ้า มี 3 รสนะคะ นมโสด ช็อคโกแลต นูเทลล่า
ดูเพิ่มเติม »
ขนมเปี๊ยะเรดเวลเวท : เหมือนทานเค้กเรดเวลเวท มีรสเปรี้ยวอ่อนๆ ของครีมชีส ส่วนของเนื้อเค้กสีแดงน้อยไปหน่อยค่ะ ขนมเปี๊ยะช็อคโกแลต : เหมือนทานช็อกโกแลตก้อน รสชาติเหมือนดาร์คชอคโกแลต รสขมนิดหน่อยค่ะ โดยรวมทั้งสองรสอร่อยดีค่ะ ราคากล่องละ 168 บาท
Tangthai Avocado kakigori
อ่านต่อ »
ร้านนี้ตั้งใจพาหลานมาหม่ำของหวาน ร้านอยู่ชั้นจี มาช่วงบ่าย3 คนเยอะแทบไม่มีที่นั่ง รูปเมนูของหวานน่าหม่ำทุกเมนู -Boba Hojicha Soy Latte เห็นเป็นเมนูแนะนำเลยสั่ง ก็อร่อยดีนะ ชาออกขมๆนิดๆ ได้กลิ่นชา ไข่มุกไม่นิ่มมาก -Baby Choc Toast Strawberry เมนูนี้อร่อยอยู่แล้ว สตอเบอรี่สด ขนมปังอร่อยหน้ากรอบ
ดูเพิ่มเติม »
ไม่ว่าจะช่วงไหน คนก็เยอะตลอด เพื่อนอยากกินเลยออกมารวมตัวกัน ระบบ After you 1 คน 1 โต๊ะก็มี มาหลายคน มีให้นั่ง เล็กน้อย เลยทำให้รอนานมาก ...ช่วงไหนก็รอนาน ไม่เข้าใจ เมนู น้ำแข็งใส เราว่า็อคโกแลต อร่อยสุด ข้อเสีย คือ จานใส่ เล็กไป กินแล้วหกเลอะเทอะ แถมยังเอามากินต่อไปไม่ได้ ราคา 200+
ชานมไข่มุก after You
อ่านต่อ »
รอบนี้มาลองทานเมนูที่ไม่เคยลองที่เดอะมอลล์บางกะปิครับ - soft cookie คุกกี้นิ่ม ข้างในเป็น ชอคโกแลตลาวา มันหวานมาก texture ก็ยังไม่โดน เมนู chocolate lava อร่อยกว่ามากครับ - caramel milk tea kakigori กลางๆครับ
ดูเพิ่มเติม »อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ