3.9

รีวิว Bunfe The Coffee Bar and Bistro

Littaaa
2k1.9k14.8k
3 เม.ย. 2014
Chillaxing Evening

Chillaxing evening ทานอาหารเย็นเสร็จก็มาเดินแอ่วๆสีลมคะ แวะมาทานขนมเล่นที่โรงแรม Siam Heritage ร้าน Bunfe คะ เปนคาเฟ่เก๋ๆ อารมณ์ตะวันตกคะ ตะวันตกจริงๆนะ มาตอนกลางคืนดูส๊วยสวยคะ 5555 มากับญาติๆนะคะ สั่ง กาแฟปั่น Bunfe chocolate frappe และ white choc frappe คะ อร่อยมาก ปั่นแบบไม่มีเกล็ดน้ำแข็งเหลือเลยคะ ช๊อบชอบ ไม่ขัดคอเวลาดูดเลย สั่งขนมปังมาทานด้วยคะ เอ่อ หนูนึกว่าเป็นช็อคโกแลตคะ ไม่ใช่คะ มันคือลูกเกด 5555 วางมือเลยคะ ญาติๆเลยทานแทน ชอบนะคะร้านนี้ นั่งได้นาน พนักงานพูดจาดีคะ ชอบๆ โซฟานั่งสบายจังมีตุ๊กตาไลน์ให้บีบเล่นด้วย 5555 ปลื้มคร่ะ ที่สั่งมาแก้วละไม่ถึงร้อย ชอบใจมาก อ้อ มีเบเกอร์รี่ให้ซื้อกลับบ้านด้วยคะ เลยซื้อคุกกี้มาทาน อิอิ

Gigs Boontharak
19 มิ.ย. 2015
ร้านกาแฟน่ารักๆ บนถนนสุรวงศ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟบันเฟ่

ร้านกาแฟ Bunfe' เป็นร้านที่ตกแต่งได้น่ารัก สบายๆเหมาะแก่การนั่งอ่านหนังสือ หรือนั่งคุยกันเบาๆ บรรยากาศส่วนตัวดี เป็นร้านเล็กๆที่ตั้งอยู่บริเวณหน้าโรงแรมสยามเฮอริเทจ ตรงข้ามกับโรงแรมตวันนา บนถนนสุรวงศ์ ในร้านจะมีอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกสั่ง มีโปรโมรชั่นเป็นประจำ ตอนนี้ทุกวันพุธและวันศุกร์ สั่งเครื่องดื่ม 1 แก้ว ฟรี 1 แก้ว ในช่วงเวลา 12.00-14.00 น. แนะนำกาแฟบันเฟ่ รสชาติเข้มข้นหอมหวานกลมกล่อ...อ่านต่อ

30 พ.ย. 2012
ร้านกาแฟน่านั่ง สไตล์น่ารักๆ มีน้องหมีตัวใหญ่ให้กอดเล่นด่วย
KiMCHi WaSaBi
16 ก.ค. 2013
Coffee Shop นั่งเล่นเย็นๆ โซฟานุ่มๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ALMOND BUTTER CAKE

-บรรยากาศ- ร้านแต่งเป็นโทนอบอุ่นด้วยขาวและสีน้ำตาลค่ะ โซฟานุ่มๆนั่งสบาย มีนุ๊กตาน้องหมีตัวใหญ่อยู่ที่โซฟาโซนหน้าร้าน ที่นั่งของร้านมีทั้งIndoorและOutdoorค่ะ ลูกค้าส่วนมากเป็นชาวต่างค่ะ -เมนู- 1. เครื่องดื่ม: ชา กาแฟ ช็อกโกแล็ต สมูทตี้ 2. ขนม: คุกกี้ แยมโรล บัตเตอร์เค้ก เค้ก -เมนูที่สั่ง- 1. "บัตเตอร์เค้ก อัลมอนด์" เค้กเนยเนื้อนุ่ม หอมเนยค่ะ รสชาติหวานกำลังดีค่ะ 2. "ช็อกโกแล็ตร้อน" ช็อกโกแล็ตเ...อ่านต่อ

Almond Butter CakeHot Chocolateเมนูบรรยากาศบรรยากาศ
Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2.1k28.2k
13 ก.ค. 2013
ร้านกาแฟนั่งชิว บริการเยี่ยม เค้กอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mixed Berry Chesse Cake

Bunfe The Coffee Bar and Bakery อยู่หน้าโรงแรม Siam Heritage ตกแต่งสวยงามในสไตส์วินเทจ มีมุมโซฟาสวยๆ นั่งสบายๆเก๋ๆ มีเครื่องดื่มและเค้กให้เลือกสั่งมากมาย เหมาะสำหรับคนชอบนั่งชิวๆที่ร้านกาแฟ มีเซ็ต Afternoon tea เวลา14:00-16:00 ราคาพิเศษ ร้านน่ารักมากค่ะดูเพิ่มเติม

Thongkorn
16 พ.ค. 2014
ร้านกาแฟอยู่ด้านหน้าของโรงแรมสยามเฮอร์ริเทจ ริมถนนถนนสุรวงศ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟสดอาราบิก้า, CHOCOLATE CAKE

บรรยากาศในร้านเป็นแนวตะวันตก บวกความน่ารักของตุ๊กตาหมีและตุ๊กตาไลน์ทำให้ร้านดูอบอุ่น กาแฟรถชาดเข้มข้น ขนมเค้กวันนี้เป็น Mix Berry เป็นเค้กเนื้อเบาๆ ไม่หวานมากและแทรกความเปรี้ยวของซอสเบอร์รี่ทำให้เข้ากันสุดๆ อีกอย่างเป็นพายแอปเปิ้ล เมนูนี้แนะนำเลยค่ะ เป็นเมนูที่ทางร้านทำถวายสมเด็จพระเทพฯด้วย รสชาดจะไม่หวานมากทานกับกาแฟหอมหวานกำลังดี พนักงานดูแลเอาใจใส่ดี เอาคุ๊กกี้อบเสร็จใหม่ๆมาให้ลองชิมถึงโต๊ะ ...อ่านต่อ

รวมๆ ของวันนี้Mix Berryพายแอปเปิ้ลเค้กในตู้บรรยากาศหน้าเคาท์เตอร์เบเกอรี่
papa🎯
15 ก.ย. 2015
ผ่านมาเจอ นั่งชิวๆ เติมคาเฟอีน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Bunfe' Peanut Coffee

ร้านกาแฟ ตั้งภายในชั้นล่างของโรงแรมเดอะสยามเฮอริเทจบูติค ตกแต่งสไตล์ Modern Vintage โคมไฟและของตกแต่งต่างๆ เป็นสไตล์วินเทจทั้งหมด กลิ่นกาแฟหอม อบอวล ภายในร้าน มีโซน open air ด้านนอก ... กาแฟ + เบเกอรี่โฮมเมด ล้วนน่าลิ้มลองดูเพิ่มเติม

Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS ชั้น B โลโก้ปากแลบลิ้น ติดบันไดเลื่อนหน้าท้อป
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้