3.8
71 เรตติ้ง (55 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว ติ๋มเกี๊ยวยักษ์ (เตี๋ยวเกี๊ยวยักษ์) เยาวราช

photo
NanNan
1.9k3.1k66.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.พ. 2024
ดูแล้ว 238
Quality Review
แผ่นเกี๊ยวนุ่ม เนื้อหมูเต็มๆมีกลิ่นหอมของขิง

🌖ติ๋มเกี๊ยวยักษ์ 📍ปากซอยมังกรฝั่ง ถนนเจริญกรุง ทำเลดีร้านอยู่หัวมุมถนน แต่งร้านเหมือน ร้านอาหารใน โรงเตี๊ยม ดูน่าทาน เราก็จะมาลอง signature ของเขาคือเกี๊ยวยักษ์ แผ่นเกี๊ยวนุ่ม 🐖เนื้อหมูเต็มๆมีกลิ่นหอมของขิง👍🏻 ทานหอมอร่อยไปพร้อมกัน ขอแนะนำเมนูที่ชอบ ❤️เดี๋ยวเกี๊ยวหมูและหมูย่าง องค์ประกอบโดยรวม ครบครัน เส้นบะหมี่ เล็กเหนียวนุ่ม เกี๊ยวยักษ์ หอมหมูสับหอมขิง ให้หมูเต็มแผ่นมาก หมูย่างนี่เรียกว่าอร่อยกว่าหมูชาชู ของญี่ปุ่นบางร้านซะอีก หมูย่างที่นี่เนื้อหมูนุ่ม กลิ่นหอมรสหวานอ่อนๆ 🌟👍🏻 ได้ลอง เกี๊ยวกุ้งในบะหมี่ชามอื่น เกี๊ยวกุ้งเขาใช้ กุ้งFrozen ตัวเล็ก ทั้งตัว และป้ายหมูสับที่มีกลิ่นขิงเล็กน้อย แนะนำเกี๊ยวแยกหมูดีกว่าค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
🤍chubbypenguinvy🐧
821k17.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.พ. 2024
ดูแล้ว 223
Quality Review
✨ ติ๋มเกี๊ยวยักษ์ 🥟🍜 大餃子 媽媽的私房 สูตรเด็ดแม่ 📌เยาวราช ถ.เจริญกรุง (เยื้องไปทางขวาของฝั่งตรงข้ามวัดเล่งเน่ยยี่)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งจักรพรรดิ

มาไหว้พระวัดเล่งเน่ยยี่ (วัดมังกรกมลาวาส) ไหว้เสร็จออกมามองไปฝั่งตรงข้ามทางขวามือ (เยื้อง ๆ ไป) เห็นร้านติ๋มเกี๊ยวยักษ์ 大餃子 สูตรเด็ดแม่ เป็นร้านสีแดง open air ตั้งอยู่ร้านใหญ่ตรงหัวมุมติดกับป้ายเจริญกรุง 📌เยาวราช ดูดึงดูดสายตาดีเลยข้ามถนนไปลองทานดูค่ะ 🥟🍜🐽 บะหมี่แห้งจักรพรรดิ — 100 บาท เมนูบะหมี่จักรพรรดิ (N.1) ดูดีตั้งแต่ในภาพเมนู พอมาเสิร์ฟก็ดูดีเหมือนภาพเป๊ะ ชามใหญ่อยู่ ...อ่านต่อ

photo
EATaday
827028.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.พ. 2024
ดูแล้ว 198
Quality Review
ติ๋มเกี๊ยวยักษ์📍เยาวราช
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: N4. บะหมี่ XL เกี๊ยวหมู + เกี๊ยวกุ้ง

ติ๋มเกี๊ยวยักษ์ 🍜 สาขาเยาวราช ใครมาไหว้พระที่วัดมังกร ไม่รู้จะทานอะไรแนะนำร้านนี้เลย อยู่ตรงข้ามวัด เดินข้ามถนนมาก็เห็นเลย คนกินเยอะมาก เดินทางมาง่ายลง MRT วัดมังกร เดินเลยมานิดเดียวถึงร้านแล้ว ร้านเค้าจะขายก๋วยเตี๋ยวเป็นหลัก ชอบเส้นบะหมี่ที่นี่มาก เส้นเล็กนุ่มหนึบ จะทานแบบแห้งหรือน้ำก็อร่อย แนะนำเมนู “บะหมี่จักรพรรดิ” เป็นเมนูที่รวมเครื่องครบจบในชามเดียว เครื่องแน่น ทานกับไข่เยิ้มๆ อร่อยลงตั...อ่านต่อ

photo
Coke_Somchai
361.2k7.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 430
Quality Review
เกี๊ยว​คือดีย์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: A11. เกี๊ยวน้ำกุ้ง, A4. ก๊วยเตี๋ยวเกี๊ยวหมู+หมูเด้ง

ร้านหัวมุมอยู่ฝั่งตรงข้า​มเยื้องกับวัดมังกรกมลาวาส​ เป​็นร้านแบบ​ open air มีที่นั่งไม่มากนัก​ แต่มีระบบให้สั่งก่อนและพนักงาน​แจ้งเบอร์​โต๊ะ​ทำให้​ไม่วุ่นวายนัก​ เกี๊ยวคือจุดขาย​ ขนาดใหญ่​ไส้อร่อยหอมน้ำมันงา​ บะหมี่​ลวกได้พอดี​ ราคาเป็นมิตรดูเพิ่มเติม

photo
Koy
1.7k1.9k12.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 763
Quality Review
บะหมี่ เกี๊ยวยักษ์ชิ้นโต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูย่าง, เตี๋ยวเกี๋ยวกุ้ง หมูย่าง

ร้านอยู่เยาวราช ติดถนนหลัก เป็นร้านไม่ห้องแอร์ วันที่ไปคนเยอะมาก รอคิวพักนึง เครื่องปรุงที่โต๊ะเป็นแบบวางซองเครื่องปรุงที่ให้เวลากลับบ้านไว้ สั่งเมนู -หมูย่าง เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้ม หมูหมักนุ่มได้รส -บะหมี่น้ำหมูเด้ง 55฿ แบบไม่ใส่ผัก หมูเด้งจัดเต็มมา 3 แผ่น -เตี๋ยวเกี๊ยวหมู หมูย่าง 65฿ เครื่องมีหมูเด้ง หมูย่าง เกี๊ยวหมู กากหมู บะหมี่ไข่เหนียวนุ่มดี -เตี๋ยวเกี๊ยวกุ้ง หมูย่าง 75฿ เกี๊ยวกุ้งคำโต นุ่มเ...อ่านต่อ

photo
Nithakan Rujiratkasemkij
1131.3k5.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 1,258
Quality Review
ร้านเกี๊ยว รสชาติหมูย่างอร่อยสุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวกุ้งน้ำเพิ่มหมูย่าง

วันนี้ฝนตกพอดีและเราหันไปเจอร้านนี้โดยบังเอิญเลยตัดสินใจเข้าไปนั่งทาน สั่งเกี๊ยวน้ำกุ้งเพิ่มหมูย่างสี่ชิ้น ตอนแรกอยากสั่งเมนูบะหมี่เกี๊ยวจักรพรรดิ์ แต่มันดันมีเส้นด้วย เราบอกเค้าว่าเอาแบบเกาเหลาได้ไหม เค้าบอกว่าไม่ได้ค่ะ ต้องสั่งตามเมนูที่มี เราเลยได้ทานเกี๊ยวกุ้งแทน 555 รสชาติเกี๊ยวอร่อยกำลังดี มีกุ้งตัวนึงและหมูสับ แต่ที่เราชอบที่สุดกลายเป็นหมูย่าง คือมันหอมและนุ่ม อร่อยจริงๆค่ะ เราว่า...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ราชารส ก๋วยเตี๋ยวเรือ เนื้อ-หมุ อินทามระ 35-37
Ad ·
ราชารส ก๋วยเตี๋ยวเรือ เนื้อ-หมุอินทามระ 35-37
ก๋วยเตี๋ยวเรือหม้อไฟ น้ำซุปเข้มข้น วัตถุดิบพรีเมียม มีหมู เนื้อวากิว