รีวิว Witty Ville Aree

13 มิ.ย. 2018
photo
ร้าน Scones น่ารัก อร่อย ย่านอารีย์
เมนูเด็ด:Cranberry Scone, Orange blossom scone, Scone ออริจินัล, สโคน

สโคนอร่อย หอมเนยมาก ชิ้นละ 55 บาท สายสโคนต้องเลิฟฟฟ

฿

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
สโคนรสชาติดี และเลมอนเค้กเปรี้ยวๆหอมๆ
เมนูเด็ด:White chocolate green tea

ร้านนี้โดดเด่นเรื่องสโคนค่ะ เรามาอารีย์พอดี ก็เลยแวะมาซื้อสโคนและเค้กเลมอนกลับไปทานต่อที่บ้านค่ะ - สโคนรสชาเขียว 55 บาท สโคนเนื้อหนุบไม่ร่วนแตกง่ายดีค่ะ เราชอบเนท้อสโคนแบบนี้ค่ะ รสชาเขียวก็จะมีความขมเบาๆตัดราด้วย White Chocolate เพิ่มความหวานค่ะชิ้นนี้จึงได้รสขมหวานลงตัวค่ะ - สโคนรสเบคอน 55 บาท เป็นสโคนแบบคาวค่ะ จะมีรสเค็มๆมันๆและก็มีเนื้อเบคอนเคี้ยวกรุบๆหอมๆด้วยค่ะ ก็อร่อยดีค่ะ - เค้กเลมอน ...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สโคนคือดีงามมาก
เมนูเด็ด:White Chocolate Macadamia Scone

มีคนสั่งสโคนมาให้ เขาแพคมาใส่กล่องอย่างดี เปิดมาก็เจอกล่องสีส้มสดใสพันด้วยโบว์สีเขียว แต่มีน้องชิ้นนึง ถุงใสที่ใส่สโคนปริออกตรงด้านข้าง ตอนกิน น้องเลยจะแห้งนิดนึง ข้างกล่องเขียนว่า เก็บในตู้เย็น 4 วัน ออกมาเอาเข้าเตาอบ จะอร่อยกำลังดี ส่วนเรา...ไม่เอาเข้าตู้เย็น อยู่ข้างนอก 3 วัน กินดูก็ยังอร่อยดี สโคนเขา texture กำลังดี ไม่แข็ง แถมหอมเนยมากๆ กินแล้วฟินสุดๆ -White Chocolate Macadamia Scone ชอบ...

อ่านต่อ »
Witty Ville Aree
Witty Ville Aree
Witty Ville Aree

7 Likes1 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
Afternoon Tea with Witty Ville
เมนูเด็ด:Cranberry Scone

จิบชาที่บ้านยามบ่าย หลังจากไปซื้อชาและขนมที่ร้าน Witty Ville แอบได้กระเป๋าผ้าของทางร้านมาด้วย จุของได้เยอะมากๆ 🌿บรรยากาศ : ร้านสวยน่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน 😋รสชาติ : คุกกี้ Homemade รสชาติคลีนๆ ไม่หวาน ทานอร่อย ไม่รู้สึกผิดกับตัวเอง ☺️ 🚝BTS : ลงสถานีอารีย์

ดูเพิ่มเติม »
Witty Ville Aree

6 Likes1 Comment
Share
Quality Review
ร้านนี้สโคนอร่อยมาก
เมนูเด็ด:White Chocolate Macadamia Scone, Lemon Cake, Orange blossom scone, White chocolate green tea, Bacon and cheese scone

เพื่อนชวนมาซื้อสโคนร้าน Witty Ville ร้านเล็กๆ น่ารัก สโคนเนื้อแน่นลูกโตมีให้เลือกหลากหลายรสชาติเลย เราซื้อมาลองทาน 4 รสชาติ - สโคนไวท์ช้อคโกแลตชาเขียว เข้มข้นชาเขียวเนื้อแน่นอร่อยมาก สาวกชาเขียวไม่ควรพลาดชิ้นนี้เลยค่า - สโคนไวท์ช้อคโกแลตแมคคาดาเมีย มีความหอมมันๆ เนื้อจะร่วนกว่าชาเขียวเล็กน้อย อร่อยละมุน - สโคนดอกส้ม สโคนมีรสเปลือกส้มทานแล้วสดชื่นอร่อยกอมกลิ่นส้มดีเลย เป็นอีกรสชาติที่แนะนำค่...

อ่านต่อ »
18 Likes1 Comment
Share
Quality Review
ร้านสโคนเจ้าอร่อยในซอยอารีย์

เคยแวะซื้อสโคนร้านนี้หลายครั้งเพราะอยู่ใกล้บ้านแต่ก็เพิ่งจะได้รีวิวค่ะ สโคนที่นี่มีให้เลือกหลายรส ราคาไม่แรง ที่สำคัญคือรสชาติอร่อยใช้ได้ เนื้อสโคนกำลังดีไม่แห้งหรือไม่ร่วนไปค่ะ # ที่ตั้ง # ซอยอารีย์ 1 ติดกับร้าน Frank เป็นร้านขนาดกระทัดรัดเพียง 1 ห้อง มีที่นั่งทานนิดหน่อย เหมาะซื้อกลับมากกว่าค่ะ วันที่ไปมีสโคน 9 รสชาติ ราคาชิ้นละ 55 บาทเท่ากันทุกรส มีรสคาวอย่างเบคอนชีสด้วยนะคะ เราซื้อมา 2 รส...

อ่านต่อ »
25 Likes4 Comments
Share
8 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
review of the day
นอกจาก "Scone" จะดี 🍋 “Lemon Cake" 🍋 ก็อร่อยเช่นกัน
เมนูเด็ด:Lemon Cake, Plain scone (Clotted cream and strawberry jam)

🏠 ร้านขนมเล็กๆ ที่ขายขนมอบอร่อยๆ ชิ้นไม่ใหญ่ ในซ.อารีย์ 1 📍 พิกัดร้านจะอยู่ใกล้กับทางขึ้นที่จอดรถสหกรณ์ฯ เมนูเด่นของร้านคือ Scone หลายหลายรส ส่วนขนมอบเมนูอื่นๆ ก็จะมี Lemon Cake, Brownie, ขนมปังกล้วยหอม, และคุ๊กกี้ ในส่วนของเมนู Scone เอง นอกจากรสชาติที่ทางร้านจำหน่ายปกติ ก็จะมีรสพิเศษที่จำหน่ายเฉพาะเดือนด้วย อย่างเดือนนี้จะเป็นรสกุ้งแห้ง ที่ใช้กุ้งแห้งส่งตรงจากจันทบุรี ตัวร้านมีขนาดเล็กม...

อ่านต่อ »
27 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

กูโรตีชาชัก เสนานิคม เสนานิคม
Ad ·
กูโรตีชาชัก เสนานิคมเสนานิคม
เด็ดโดนใจต้องเลียปาก โรตีเหนียวนุ่ม ชาชักเข้ม ดื่มฟินต้องเบิลแก้วสอง
Captain Squid กัปตันสควิด ครัวซองค์ ศาลาแดง
Ad ·
Captain Squid กัปตันสควิด ครัวซองค์ศาลาแดง
ครัวซองต์ร้านโปรดของชาว Foodie คุณภาพคับแก้ว กินฟินได้ไม่มีเบื่อ!