รีวิว D'oro อาคารรีเจ้นท์

1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ ที่ไม่ให้ถ่ายรูป

เพื่อนส่งโปรโมชั่นของร้านนี้มาให้ เพียงแค่แอดไลน์ของร้าน และพิมพ์รหัสคูปอง "DTORJAI50" ก็จะได้คูปองส่วนลดเครื่องดื่ม 50% ซึ่งใช้ได้ถึงวันที่ 13 ตุลาคมนี้ค่ะ สาขาในเมืองของร้านนี้ที่ใกล้เราที่สุดก็คืออยู่ในตึก Regent House ราชดำริ ใครมาบีทีเอส ลงสถานีราชดำริ เดินไม่ไกลค่ะ เมื่อมาถึงร้าน เราก็ยื่นคูปองแจ้งพนักงาน ก็ถูกสอบถามเรื่องสมาชิก ซึ่งเรายังไม่ได้เป็นสมาชิก พนักงานจึงบอกว่าต้องสมัครสมาชิกก่อน โดยกรอกชื่อนามสกุล วันเดือนปีเกิด เบอร์โทรศัพท์ และอีกเล่มก็เซ็นชื่อว่าเรามาใช้สิทธิ์นี้ค่ะ เครื่องดื่มที่นี่มีให้เลือกแก้ว 2 ขนาด ซึ่งมีร้อน เย็น และปั่น เหมือนร้านอื่นๆ มีที่นั่งทานให้เล็กน้อยด้วยค่ะ - D'Oro Coffee กาแฟดิโอโร่ เราสั่งแบบเย็นแก้วใหญ่ ทางร้านสอบถามว่ารับวิปครีมหรือไม่ ก็บอกว่ารับค่ะ ซึ่งก็ไม่ได้เพิ่มราคาอะไร แก้วนี้ราคาปกติคือ 75 บาทค่ะ รสชาติเข้มข้น ออกขมๆตอนกลืน รสชาติไม่หวานมากไป ถือว่าโอเคค่ะ ส่วนวิปครีมออกจืดๆมันๆ ไม่ค่อยมีรสชาติเท่าไหร่ ไม่โดนใจค่ะ สาขาที่นี่ห้ามถ่ายรูปค่ะ (ไม่รู้สาขาอื่นห้ามมั้ย พอดีเพิ่งเคยทานครั้งแรก) เราจะยืนถ่ายรูปตู้เค้ก ก็โดนพนักงานสอบถามว่าถ่ายไปทำอะไร เลยบอกว่าเขียนรีวิว พนักงานจึงบอกว่า เค้าห้ามถ่ายรูป เดี๋ยวเค้าว่าค่ะ (เค้าน่าจะหมายถึงร้านค่ะ) เราก็เลยไม่ได้เก็บภาพต่อเลย ซึ่งเราก็สงสัยว่าทำไมห้าม เพราะร้านกาแฟประเภทนี้ ที่อื่นส่วนมากก็ถ่ายรูปได้ เลยรู้สึกไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่ แต่ก็ถือว่าเป็นสิทธิ์ของร้าน แต่เราเป็นสาววงใน ก็เลยรู้สึกขัดใจนิดนึงค่ะ ที่ไม่ได้เก็บภาพบรรยากาศมาฝากเพื่อนๆค่ะ ใครที่ชอบทานยี่ห้อนี้ หรือสนใจโปรโมชั่น ก็รีบมาใช้นะคะ

฿
เพื่อนฝูง
จานด่วน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ
อื่นๆ
ร้านอยู่ในตึกนี้ค่ะ
หน้าร้าน

26 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
25 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
คาเฟ่แบรนด์ไทย รสชาติโดนใจ

Caffe D'Oro ร้านกาแฟแบรนด์ของคนไทย ที่มีสาขาอยู่มากมายทั่วกรุงเทพ ร้านนี้เป็นร้านกาแฟอีกแบรนด์ทางเลือกที่ผมว่ารสชาติของเครื่องดื่่มหรือเบเกอรี่นั้นถือว่าโอเคเลยครับ แถมราคาก็ยังไม่แพงอีกด้วยครับ [วิธีการเดินทาง] สาขานี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ของอาคารรีเจ้นท์ในย่านราชดำหริครับ ร้านอยู่ชั้นล่างสุดติดกับลิฟท์เลยครับ เข้ามาในตึกยังไงเจอร้านนี้ก่อนเป็นร้านแรกแน่นอนครับ [บรรยากาศ/การบริการ] ร้านนี...

อ่านต่อ »
D'oro อาคารรีเจ้นท์
D'oro อาคารรีเจ้นท์

12 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ลด50% สำหรับลูกค้าดีแทค ได้ 3 สิทธิ์/เบอร์
เมนูเด็ด:ดีโอโร่เย็น

เป็นสาขาที่ใกล้รถไฟฟ้า btsสถานี ราชดำริ ดิโอโร่เย็น ปกติ 75 บาท เหลือเพียงแก้วละ 37.50 บาท เป็นกาแฟสูตรเฉพาะของทางร้าน รสชาติเข้มข้น กาแฟหอมกรุ่น พร้อมวิปครีม โรยผงโกโก้หน่อยนึงวิปครีมของทางร้านค่อนข้างจืด รสชาติหวานน้อยมากๆๆ สรุปให้เป็นจืดเลยละกัน ฮ่าๆ พรีเมี่ยมมัทฉะ วิธีการทำให้ผงมัทฉะละลาย ก็คือ นำวัตถุดิบทุกอย่างใส่เครื่องปั่น แล้วกดปั่น จะได้พรีเมี่ยมมัทฉะเย็น ที่ไม่มีตะกอนมัทฉะก้อนๆ อ...

อ่านต่อ »
29 Likes0 Comment
Share
18 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
ทอฟฟี่อัลมอนล์อร่อย ราคาไม่เเพง

ครั้งแรกที่ได้ชิมเค้กของร้าน d'oro ราคาไม่เเรง วันนี้เลือกซื้อเป็นเค้กทอฟฟี่อัลมอนด์ มีอัลมอนด์บดละเอียดโรยเต็มหน้าเค้กเลยค่ะ ขนมปังหน้าจะเป็นช็อกโกแลตนุ่มดี ทานเเล้วกรุบๆ ไม่ขมมากและไม่หวานด้วย อร่อยติดใจเลยค่ะ คราวหลังต้องซื้อรสชาติอื่นมาลองชิมอีกแน่นอนค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
D'oro อาคารรีเจ้นท์

41 Likes1 Comment
Share
Quality Review
FILL YOUR WAY @ D’Oro (อาคาร Regent House)
เมนูเด็ด:ช็อคโกแลตเย็น

แวะมาหาลูกค้าที่อาคาร Regent House คะ เลยเจอร้าน D’Oro พอดี เพราะเวลานั่งรถไปไหน จะเห็นมีสาขาตามปั๊มน้ำมันเยอะมากเหมือนกัน สำหรับสาขานี้อยู่ใน อาคาร Regent House ราชดำรินะคะ หรืออยู่ข้างๆ AUA (ฝั่งตรงข้าม Fallabella (ฟาลาเบลล่า) นั่งเองคะ บรรยากาศร้าน มีที่นั่งไม่ได้เยอะมากนะคะ แต่บรรยากาศน่านั่งดีคะ “สุภนิดา” สั่ง “ช็อคโกแลตเย็น” ไป 1 แก้ว เราว่า ด้านรสชาติเข้มข้น และโอเคดี หวานไม่มาก กำ...

อ่านต่อ »
ช็อคโกแลตเย็น รสชาติเข้มข้น
สักแก้วไหมคะ อร่อยน้าา
FILLYOUR WAY

2 Likes0 Comment
Share
17 check-ins
กาแฟหอม ขนมอร่อย ราคาปานกลาง จอดรถสะดวก พนักงานสวย55
เมนูเด็ด:กาแฟชนิดต่างๆ, แซนด์วิท, Chocolate Cake

เป็นร้านสาขาในอาคาร รีเจ้นท์เฮ้าส์ ราชดำริ ข้าง เอยูเอ ตรงข้ามกับ เฟลลาเบลล่า เลยล่ะนั่น ใครที่อยากมาเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มต้องมาแถวนี้ และหากใครเคยขอ วีซ่าไปอังฤษ ก็น่าจะรู้จักที่นี่ดี เพราะทั้งตึกนี้มีร้านกาแฟอยู่ร้านเดียว ย้ำ!!! ร้านเดียวจริงๆ แต่รสชาดนี่ดีเลยทีเดียว ส่วนตัวนั้นจะแวะมาทานทุกวันศุกร์ช่วงบ่ายๆเกือบจะเย็นทุกอาทิตย์เลยล่ะ เพราะต้องมาธุระที่นี่ทุกวันศุกร์หากใครมาแถวนี้ในวันเวลาดังก...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ms.Jigger
Ad ·
Ms.Jigger
ออกเดินทางพร้อมกับอาหารและเครื่องดื่มจากร้านอาหารอิตาเลียน "Ms.Jigger"
3.9
6 รีวิว฿฿฿฿฿
Le Root (เลอรูท) All Seasons Place
Ad ·
Le Root (เลอรูท)All Seasons Place
อาหารคลีนเพื่อสุขภาพ กินได้ทุกวันไม่เบื่อ ไร้น้ำตาล ไร้ทรานส์แฟต