รีวิวร้าน POT Ministry CentralWorld

เรียงโดยHotRecent
rating 4
2 check-insร้องเรียน
ร้านอาหารไทยบนห้าง รสชาติอร่อย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด: ทาโก้คั่วกลิ้ง, ข้าวอบมันกุ้งลายเสือ, แกงอ่อมปลากระพง, ขนมหวานทานเล่นฟรีร้าน Pot Ministry เป็นหนึ่งในร้านอาหารไทยที่ชอบมาก อาหารอร่อยถูกปากมีให้เลือกครบสี่ภาค และบางเมนูเป็นไทยฟิวชั่น เหมาะกับมาทานมื้อสบายๆ เดินเล่นห้าง ร้านตกแต่งดูดีมีสไตล์เก๋ดี มีฉากกั้นซี่ประตูบานพับแบบตึกแถว เพิ่มความเป็นส่วนตัวและดูโปร่งสบายตา

ข้าวอบกุ้ง (450): ข้าวอบมันกุ้งหม้อนี้ฟินมาก รสชาติเข้มข้นกำลังดี ข้าวอับมันกุ้งเยิ้มหอมอร่อย กุ้งตัวใหญ่เนื้อเยอะ ปริมาณข้าวได้สัดส่วนพอดี (ครั้งก่อนข้าวเยอะไป รสชาติเลยไม่กลมกล่อม)

ปลาหมึกทอดพริกเกลือ (180): เนื้อปลาหมึกสดเด้งคั่วพริกเกลืออร่อย

ทาโก้คั่วกลิ้ง (220): อาหารแม็กซิกันจับมา featuring กับคั่วกลิ้งก็ได้ด้วยน้า เข้ากันซะด้วย แป้งทาโก้อร่อยมาก ไส้คั่วกลิ้งน้อยไปหน่อย แต่ไม่แน่ใจว่านี่คือสูตรของร้านรึป่าว เพราะถ้าไส้คั่วกลิ้งเยอะกว่านี้อาจจะรสชาติโดดไปและกลบควาอร่อยของแป้งทาโก้ก้อเป็นได้ โดยรวมอร่อยค่ะ ชอบ

แกงอ่อมปลากระพง (250): รสชาติอร่อยแบบผู้ดี สะอาดสะอ้าน

ขนมหวาน: ทางร้านยังมีบริการขนมหวานไทยฟรีให้กับลูกค้าได้ตักกันเองเลย จัดเป็นสุ่มอยู่บริเวณหน้าร้านสวยงามน่าทานเลยค่ะ ของฟรีมันดีต่อใจ

ถ้าใครอยากจะทานไอศครีมรวมมิตรทรงเครื่องชุดใหญ่ไฟกระพริบที่มาพร้อมกับควัน dry ice ก็ยังสั่งได้ค่ะ ชุดละ 120 บาท

โดยรวม Pot Ministry เป็นร้านดีดีที่ควรบอกต่อ จะแวะมาทานอาหารมื้ออร่อยหลังช๊อปปิ้ง หรือจะพากันมาเลี้ยงในโอกาสพิเศษ จะพาแขกบ้านแขกเมืองมาก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ

ร้านอยู่ชั้น 7 Central World ใกล้ทางเข้า Zen และยังมีอีกสาขาอยู่ Emquartier
70 Likes3 Comments19 ก.ค. 2017
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 มี.ค. 2016

บุฟเฟต์เกาเหลาหม้อไฟ ซะใจจริงๆ อ่านต่อ »

QUALITY REVIEW
Penprapa Chai เขียนรีวิวPOT Ministry CentralWorld
rating 4
1 check-inร้องเรียน
จิ่มจุ่มสไตล์หรูและฟิวชั่น
เมนูเด็ด: ชุดรวมหมู, ก๋วยเตี๋ยวหมูคั่วกะปิร้านจิ่มจุ่มขึ้นห้างแบบหรูแตกต่างจากธรรมดาคือมีน้ำให้เลือกเป็นภาคๆ วันนี้ลองแบบทางเหนือไว้มีโอกาสจะไปลองภาคกลางพนักงานบอกรสชาดแบบก่วยเตี่ยวเนื้อ และมีอาหารอีกหลากหลายที่ผสมผสานกันดูดีนะคะ ทางร้านมีขนมไทยๆไว้บริการตักทานฟรีคะ ดูรูปทั้งหมด »
POT Ministry CentralWorld
POT Ministry CentralWorld
POT Ministry CentralWorld
2 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 3
1 check-inร้องเรียน
หม้อไฟ อาหารไทย4ภาค ร้านสวย อาหารอร่อย
เมนูเด็ด: ลาบหมูกรุบกรอบ, ชุดรวมหมู, ส้มตำหลวงพระบาง, ชาเย็นลิ้นจี่, น้ำผลไม้รวม, ซุปภาคอีสาน/ภาคกลาง, คอหมูคุโรโบตะย่าง, Blackberry Lemon Sodaมีนัดสังสรรค์เม้ามอยกับกลุ่มเพื่อนสาว ร้านสวย อาหารอร่อยช่วยให้การสังสรรค์สนุกสนานขึ้นค่ะ เราเคยทานร้านนี้ที่สาขา Emquartier มาก่อน อร่อยถูกใจเราเลยเลือกร้านนี้ ร้านนี้อยู่ชั้น7ของห้างcentral world ฝั่งที่ติดทางเข้าZen นะคะ ร้านตกแต่งผนังด้วยหินอ่อน โซฟาหนัง บานประตูเหล็กยืดเก๋ๆ โต๊ะไม่ชิดกันเกินไป เพดานสูงโปร่ง ร้านสวยชอบค่ะ

เมนูอาหารมีทั้งหม้อไฟสไตล์ไทย น้ำซุปมี4แบบตามภาคเหนือ(ซุปใสใส่สมุนไพ...
อ่านต่อ »
POT Ministry CentralWorld
ของหวานทานฟรี
POT Ministry CentralWorld
42 Likes0 Comment13 ก.ค. 2017
QUALITY REVIEW
Happy Pan เขียนรีวิวPOT Ministry CentralWorld
rating 3
ร้องเรียน
จิ้มจุ่มไฮโซ
ร้านนี้เด่นที่หมัอไฟ มีน้ำซุปให้เลือกหลายชนิด น้ำซุปอีสานแบบเดียวกับที่กินร้านจิ้มจุ่มทั่วไป ส่วนน้ำซุปภาคกลางก็จัดจ้าน แล้วแต่ความชอบเลยครับ อร่อยทั้งคู่ เซทหมู คุณภาพเนื้อสด เนื้อเปื่อย ดีมากครับ ลวกนานเนื้อก็ยังไม่แห้งแข็ง ผักที่ใส่มาให้ยิ่งช่วยทำให้น้ำซุปรสเด่นขึ้น จัดขึ้น แนะนำเมนูหม้อไฟครับ แต่ราคาก็สูงตามสถานที่นะครับ
ส่วนเมนูอื่นที่เรียกน้ำย่อย ไม่ผ่านเลยซักอย่างที่สั่งมา ที่เหมือนจะดูด...
อ่านต่อ »
POT Ministry CentralWorld
POT Ministry CentralWorld
POT Ministry CentralWorld
3 Likes0 Comment1 พ.ค. 2017
rating 4
1 check-inร้องเรียน
อาหารสี่ภาครสชาติจัดจ้าน อร่อยถูกใจ
ไปทานร้านนี้ครั้งแรกที่สาขา CTW ตั้งแต่ตอนที่ยังมี deal Ensogo อยู่เลย (ดองรีวิวนานไปหน่อยค่ะ อิอิ) ถ้าจำไม่ผิดเป็นดีล 500 บาททานได้ 1,000 บาท โดยรวมถือว่าคุ้มมาก แถมอาหารยังอร่อยถูกใจอีกต่างหาก กะซะซื้อดีลเพิ่มเสียดายไม่มีแล้ว

ร้านนี้มีอาหารครบทั้ง 4 ภาค (ภาคเหนือ อีสาน กลาง ใต้) มีทั้งแบบหม้อไฟและอาหารแบบสั่งเป็นกับข้าว เพราะซื้อดีลมาใช้ทานแบบเป็นบุฟเฟ่ต์หม้อไฟไม่ได้เลยต้องทานแบบเป็นกับข้าวอ...
อ่านต่อ »
POT Ministry CentralWorld
POT Ministry CentralWorld
POT Ministry CentralWorld
41 Likes0 Comment29 ธ.ค. 2016
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...