3.9
82 เรตติ้ง (58 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 11:30

รีวิว มิตร Mitt Restaurant & Space อารีย์

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k4.7k57.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 4,473
Quality Review
"อากาศดี" กับบ้านหลังใหม่แต่ความอร่อยเหมือนเดิม

ตั้งแต่ร้าน "อากาศดี" ย้ายจากซ.ประดิพัทธ10 มาอยู่แถวหมู่บ้านพิบูลวัฒนา ก็เพิ่งจะมีโอกาสได้แวะมาทานกันอีกรอบ โดยร้านใหม่นี้ยังคงคอนเซปต์การตกแต่งร้านให้ดูเรียบง่ายและร่มรื่นเหมือนเดิม ด้วยการนำบ้านเก่ามาปรับปรุงใหม่ ส่วนเมนูก็ใช้เมนูเดิมแต่อาจมีบางอย่างยกเลิกและบางอย่างเพิ่มเข้ามาใหม่ค่ะ # เมนูที่สั่ง # - ยำผักกู๊ด(กูด) ยำมากับหมูสับรสเข้มข้นจัดจ้านเผ๋ดพอสมควร ใครไม่ทานเผ็ดบอกล่วงหน้าได้ค่ะ - ข้าวราดหมูต้มเค็ม ข้าวกับหมูต้มเค็มสูตรทางร้าน เสิร์ฟคู่น้ำจิ้มซีฟู้ด - ดับเบิ้ลชีสเค้ก ชีสเค้กเนื้อนุ่มรสละมุนซึ่งประกอบด้วยมูสชีสเนื้อนุ่มกำลังดี คั่นกลางด้วยครีมสด และรองด้วยสปันจ์เค้กเนื้อฟูนุ่ม ตกแต่งด้านบนด้วยเนื้อเค้กบดนุ่มๆหน้าตาคล้ายครัมเบิ้ล และมิกซ์เบอรี่รสเปรี้ยวสดชื่นที่โรยมารอบๆจานเพิ่มความสวยงามด้วยค่ะ - ไอศครีมกะทิทรงเครื่อง ไม่มีในเมนูแต่พอดีเราอยากทานไอศครีมทางร้านเลยทำให้เป็นพิเศษ ไอศครีมกะทิหอมหวานมันใช้ได้ มาพร้อมลอดช่องไทย ลูกตาล และถั่วลิสงคั่ว - ลูกตาลอัญชัญน้ำใบเตย ลูกตาลอ่อนดี น้ำเชื่อมไม่หวานจัด หอมกลิ่นใบเตยนิดๆ มีน้ำแข็งก้อนกลมสีฟ้าสวยใส่มาให้ดูสวยงามขึ้นด้วยค่ะ เป็นร้านที่อาหารรสชาติดี บรรยากาศสงบคนไม่พลุกพล่านดีนะคะ เส้นทางมาร้านไม่ยาก เปิดตามแผนที่มาเจอแน่นอน และมีที่จอดรถเล็กน้อยด้วยค่ะ

อื่นๆ
ยำผักกู๊ด(กูด)
ข้าวหมูตุ๋นสูตรคุณแม่
อื่นๆ
ข้าวหมูตุ๋นสูตรคุณแม่
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ไอศกรีมกะทิลูกตาล
ไอศกรีมกะทิลูกตาล
อื่นๆ
ลูกตาลอัญชันน้ำใบเตย
ลูกตาลอัญชันน้ำใบเตย
อื่นๆ
Italian Soda
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
photo
tangmo
เจ้าของสถานที่
31 มี.ค. 2019
ขอบคุณที่ยังติดตามเสมอมาครับ ^_^
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Akapatr
8947.1k35.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 722
Quality Review
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอาหารย่านพญาไท อยู่ในซอยพิบูลวัฒนา 1 ที่จอดรถได้ประมาณ 4 คัน บรรยากาศรอบๆร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้ ร้านจะเป็นบ้านเก่าหลังเล็กที่ปรับปรุงใหม่ให้ความรู้สึกอบอุ่น มีอาหารจะเป็นอาหารไทยที่มีเมนูแปลกๆน่าสนใจ รสชาติดีมาก อร่อยทุกอย่าง ถึงแม้ว่าราคาจะสูงไปซักนิด แต่รวมๆถือว่าคุ้มค่า ถ้ามีโอกาสจะแวะมาอีก ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถา...อ่านต่อ

photo
Supphawat
4503.2k20.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 1,613
Quality Review
บริการดี อาหารอร่อยครับ ร้านสวย
เมนูเด็ด: ไข่ลูกเขย, ไส้กรอกอีสาน, แกงจืดไข่น้ำ

สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่ ซอยพิบูลวัฒนา 1 ครับ ไม่ไกลจากอารีย์ ทางเข้าลึกลับพอสมควรเลยนะครับ มาตามหมุด google map เอานะครับ ที่จอดรถ : มีลานจอดหน้าร้าน บรรยากาศ : ดีงาม ผมมาตอนทุ่มนึงแล้วครับ จริงๆควรมาตอนเที่ยงครับน่าจะสวยกว่าเยอะเลย รอบหน้ามาซ้ำตอนเที่ยงแน่ๆ การบริการ : ดีงามครับ รสชาติ : อาหารอร่อยครับ ชอบรสชาตินี้เลย เมนูที่ชอบ : แกงจืดไข่เจียว ไข่ลูกเขย ไส้กรอกอีสาน ส่วนหมูสับปลาเค็มอร่อยด...อ่านต่อ

photo
Molly Moon
401.3k9.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 3,029
Quality Review
ร้านอาหารไทยบรรยากาศร่มรื่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คางกุ้งทอด, กุ้งแช่น้ำปลาวาซาบิ

ร้านอาหารไทย ที่ convert บ้านมาเป็นร้านอาหาร ในบริเวณบ้านมีที่จอดรถจอดได้ประมาณ 4คัน แต่ตรงทางเข้าร้านสามารถจอดได้อีก 3คัน บรรยากาศบ้าน วิวสวนเล็กๆ บรรยากาศเงียบ สงบ อาหารไทย เหมาะกับพาเพื่อนต่างชาติมาทาน เมนู กุ้งแช่น้ำปลาวาซาบิ กุ้งสด ตัวใหญ่ ทานคู่กับน้ำจิ่มทะเลผสมวาซาบิ อร่อยมาก เข้ากันสุดๆ คางกุ้งทอด คางกุ้งมีเนื้อ กรอบนอกนุ่มใน ไข่เจียวลาบ ไข่เจียวกรอบ มีรสลาบอ่อนๆ ทานเยอะๆก็เลี่ยนเหม...อ่านต่อ

photo
Wonderful Journey
51371.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 3,647
Quality Review
มาซ้ำรอบสอง ก็ยังอร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ลูกตาลอัญชันน้ำใบเตย, คอหมูย่าง จิ้มแจ่ว, ไข่เจียวกระเทียมดองกากหมู, ไส้กรอกอีสาน

ครั้งนี้มารอบสอง พยายามสั่งเมนูที่แตกต่างจากครั้งที่แล้ว ก้อยังอร่อยเหมือนเดิม ไส้กรอกอีสาน อร่อย เนื้อแน่น คอหมูย่าง จิ้มแจ่ว หมูนุ่ม น้ำจิ้มแจ่วอร่อย มันไม่เยอะ ไข่เจียวกระเทียมดองกากหมู อันนี้อยากให้ลองกัน อร่อยดีค่ะ สำหรับคนที่ไม่กินกระเทียมดองก็สามารถทานได้ เนื่องจากไม่มีกลิ่น (ถ้าไม่กินตัวกระเทียมดองนะคะ)​ ส่วน แกงจืดไข่เจียวเต้าหู้หมูสับ เมนูนี้ อร่อยตามมาตรฐานทั่วไปจ้า มาที่เมนูของหวาน ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
17 เม.ย. 2022
ร้านอาหารบรรยากาศดี เสมือนทานข้าวบ้านเพื่อน
photo
PookEats
8264.9k48.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ม.ค. 2019
ดูแล้ว 4,414
Quality Review
ร้านอาหารไทย ฝีมือดี บริการเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มไหลบัวกุ้ง, หมูสามชั้นทอดพอดีคำ

วันนี้นัดเพื่อนทานข้าวแถวนี้ เลยเลือกมานั่งทานข้าวที่นี่เพราะเป็นร้านใหม่ที่ยังไม่มีใครเคยลองและมีที่จอดรถ แต่ใครที่ทำงานอยู่ใกล้ๆ ไม่ค่อยแนะนำให้ขับรถมาเท่าไหร่ค่ะเพราะที่จอดรถค่อนข้างน้อย ถ้าเต็มก็พอจอดขวางได้ แบ่งๆ กันไป ร้านย่านนี้ส่วนใหญ่จะตกแต่งแนวๆ เดียวกันคือ ใช้บ้านเก่ามาดัดแปลง เพราะฉะนั้นที่นั่งอาจจะไม่ได้มีเยอะมาก ถ้ามาเป็นกลุ่มใหญ่ จองโต๊ะและอาหารมาก่อนก็ดีนะคะ พนักงานที่ร้านบริ...อ่านต่อ

photo
tangmo
เจ้าของสถานที่
31 มี.ค. 2019
ขอบคุณครับ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

HippoDough Premium Donuts
Ad ·
HippoDough Premium Donuts
นุ่มไส้แน่นกินซ้ำได้! โดนัทแฟนซีสีสันโดนใจ มาพร้อมเครื่องดื่มสุดคิวต์
4.6
5 รีวิว
฿฿฿
Chan & Yupa Tearoom
Ad ·
Chan & Yupa Tearoom
คาเฟ่ในสวนย่านสุขุมวิท ร่มรื่นสบายตามาพร้อมอาหารและเครื่องดื่มคุณภาพดี
4.2
31 รีวิว
฿฿฿