วันดา

ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 07:30

รีวิว วันดา

29 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านข้าวแกงท้องถิ่น มีครบทั้งข้าวซอย ขนมจีน ข้าวราดแกง ส้มตำ ขนมหวาน
เมนูเด็ด:ขนมจีนเขียวหวาน

สำหรับใครมาเที่ยวน่าน หาอาหารเช้าง่ายๆ แบบ คนท้องที่ที่นี่ทาน มาร้านนี้มีครบจบที่เดียว มาถึงหน้าร้าน สังเกตได้ว่ามีคนมุงเยอะตลอดเวลา ภายในร้านมีที่นั่งเยอะ สั่งได้จากที่โต๊ะเลย หน้าร้านจะมีพวกกับข้าวและหม้อใส่แกง วางเรียงราย 👉🏻หมูสะเต๊ะ ชุดเล็ก 6 ไม้ 30 บาท เนื้อหมูนุ่มพอประมาณ น้ำจิ้มค่อนข้างหวาน ไม่จิ้มอร่อยกว่า ส่วนที่เป็นมันจะอยู่ที่ปลายไม้ ใครไม่ทานก็ง่ายดี 👉🏻ขนมจีนเขียวหวานไก่ เข้มข้นหวานมัน รสชาติอร่อยกำลังดี ราดน้ำปลาพริกเพิ่ม ลงตัวเลย มะเขือนุ่ม ไก่ไม่ด้าน 👉🏻กับข้าวมีให้เลือกหลายอย่าง รสชาติทั่วไป ใส่กับข้าวมา น้อยไปนิด เสียดายยังไม่ได้ลองข้าวซอยร้านนี้ สั่งแทบทุกโต๊ะ โดยรวมเป็นร้านอาหารสไตล์ร้านข้าวแกง รสชาติใช้ได้ อิ่มท้อง สบายกระเป๋า เสียตรงที่จอดรถที่ต้องหาแปะ เอาบริเวณหน้าร้าน

฿
หิวโซ
ประหยัด!
จานด่วน

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
20 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
อาหารพื้นเมือง คนเมืองชอบกิน
เมนูเด็ด:ข้าวกั้นจิ้น, หมูสะเต๊ะ, ข้าวซอยไก่, ขนมจีนน้ำเงี้ยว (ธรรมดา)

ป้าวันดา จขร. วัย 63 ปี แข็งแรง ยิ้มแย้มทักทายลูกค้าอย่างเป็นกันเอง ตามรีวิวมาจากในวงใน ที่ได้ 3.9 และคำชมต่างๆ เลยมาชิมบ้าง ร้านเล็กๆ เหมือนร้านข้าวแกงทั่วๆ ไป แต่เมนูเยอะมาก สั่ง 1.ข้าวซอยไก่ 50 บาท หวานกะทิ เครื่องเยอะ 2.ข้าวกั้นจิ้น 15 บาท อร่อย เป็นข้าวผัดใส่เลือด หมูสับ โรยกระเทียมเจียวหอมๆ จัดว่าอร่อยเลย ตอนแรก ไม่กล้ากิน 3.ขนมจีนน้ำเงี้ยว 35 บาท รสชาติกลางๆ กระดูกหมู อร่อยแบบรสไม่จัด 4....

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
15 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
หลากหลาย ครบที่เดียว
เมนูเด็ด:ข้าวกั้นจิ้น, หมูสะเต๊ะ, แกงเลียง

ร้านวันดา ร้านนี้โด่งดังมากในเมืองน่านมีอาหารให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ข้างแกง โจ๊ก ก๋วยเตี๋ยว ของหวาน ครบครั้นมีเมนูสเปเชียล ด้วยคือ ข้าวกัดจิ้น อันนี้รสชาตินัวๆ อร่อยกินเพลินเลยครับ โดยรวมรสชาติดีครับ ไม่หวือหวาแต่กลมกล่อม

ดูเพิ่มเติม »
กลมกล่อม หมูนิ่ม
อันนี้ผมยังไม่โดนเท่าไหร่
วันดา
แปลก อร่อยดีเพลินๆ
วันดา

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ข้าวซอย-น้ำเงี้ยว

ร้านวันดา ขนมจีนน้ำเงี้ยว 🍜 ร้านดัง ณ #เมืองน่าน ค่ะ ร้านนี้มีอาหารหลากหลายเลย ทั้ง #ข้าวซอย #ขนมจีนน้ำเงี้ยว #หมูสะเต๊ะ #ข้าวแกง #ส้มตำ แวะไปที่ร้านช่วงบ่ายแก่ๆ คนน้อย อาหารเร็วปรู๊ดปร๊าดเลยค่ะ 👍 เมนูที่ลอง 👍 ⏩ #ขนมจีนน้ำเงี้ยว - เครื่องเป็นไก่ค่ะ เปื่อยนุ่มกำลังดี น้ำเงี้ยวไม่เข้มข้นมาก รสชาติไม่จัด เครื่องอื่นๆ ก็ครบค่ะ ทั้งเลือด มะเขือเทศ และดอกงิ้ว ⏩ #ข้าวซอยหมู - ข้าวซอยเมืองน่านน...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
2 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านดังในตัวเมือง ข้าวซอยไก่อร่อยมากกก
เมนูเด็ด:ข้าวซอยไก่

เป็นร้านเล็กๆ แต่คนเยอะตลอดเวลา นี่มาประมาณบ่ายสองแต่คนยังเยอะอยู่เลย ไม่ชอบที่ไม่ค่อยมีพนักงานบริการในร้าน รอนานมากกว่าจะเก็บโต๊ะได้ เนื่องจากมาสายแล้ว ของเริ่มหมดแล้ว ข้าวแกงดูไม่น่ากินเท่าไหร่เลยไม่ได้สั่งมา สั่งมาเป็นขนมจีนน้ำเงี้ยว อันนี้ไม่ค่อยอร่อย เย็นเจี๊ยบเลยอีกด้วย ของเด็ดคือข้าวซอย อร่อยมากกก รสเข้มข้น ไก่ก็นุ่ม จัดไปสองจานเลย

ดูเพิ่มเติม »
วันดา
วันดา

1 Like0 Comment
Share
3 ม.ค. 2021
photo
1 check-in
Quality Review
ข้าวซอยอร่อยจริง!
เมนูเด็ด:ข้าวซอยหมู, ข้าวซอยไก่, ขนมจีนน้ำเงี้ยว (ธรรมดา)

ร้านข้าวแกงฝีมือคนเหนือ ที่มีอาหารจานเดียวพื้นเมืองรสชาติเด็ด ข้าวซอย ขนมจีนน้ำเงี้ยว ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่ ข้าวกั๊นจี้น หมูสเต๊ะ ข้าวแกงหลากหลาย ไปถึงร้านประมาณบ่าย3โมง อาหารหมดไปหลายอย่างแล้วค่ะ แต่ตั้งใจมากินขนมจีนน้ำเงี้ยวกับข้าวซอย เย้!! ยังไม่หมดจ้า 1.ข้าวซอยหมู หมูนุ่มมาก ข้าวซอยกลิ่นเครื่องแกงแรงนิดนึงแต่รวมๆอร่อยค่ะ ชอบมาก 2.ข้าวซอยไก่ ไก่นุ่มเช่นกันกัน คนทานทานเงียบๆไม่แบ่งใครเลยแป๊บเ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

คำหล้า เบกกิ้ง
Ad ·
คำหล้า เบกกิ้ง
คาเฟ่น่านที่มีเบเกอรีโฮมเมดสดใหม่จากเตามาพร้อมเครื่องดื่มดี ๆ หลายเมนู