Lhong Tou Cafe (หลงโถว คาเฟ่) เยาวราช

ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 08:00

รีวิว Lhong Tou Cafe เยาวราช

เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารเฉยๆ สวยแต่ร้าน
เมนูเด็ด:เกี๊ยวน้ำ, เกี๊ยวน้ำ, ชาไทยหลงโถว

จริงๆร้านนี้เห็นมาสักพักละครับ ตามสื่อ ตามรีวิว ต้องบอกว่าที่อยากมาเพราะร้านตกแต่งสวย แถมอยู่ที่เยาวราชที่เรียกว่าของอร่อยอยู่ตามทุกซอกตึก เลยค่อนข้างหวังว่าจะอร่อย แต่กลับไม่ถูกปากเลยไม่ว่าจะเป็น ชุดติ่มซำมงคล, ข้าวอบอกเป็ด & กุนเชียงตับ ไม่มีจานไหนเด่นออกมาเลย ต้องบอกว่ารสชาติธรรมดามากๆเลยก็ว่าได้ ถ้าให้ยกว่าชอบจานไหนสุดคงเป็น เกี๊ยวน้ำ กับ Lhong Tou Thai Milk Tea แค่สองอย่างที่พอไปวัดไปวาได้สำหรับผม เรื่องตกแต่งกับการบริการคงให้เต็ม แต่รสชาตินี้ไม่ผ่านจริงๆครับ ถ้าอยากทานของอร่อยๆ เชื่อว่ามีอีกหลายร้านในเยาวราชที่ให้ไปลองไปสบายๆ แถมอร่อยกว่าแน่ๆ


1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ถ่ายรูป
พนักงาน
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ตกแต่งสวย เหมาะกับดื่มชา/กาแฟพอ
เมนูเด็ด:ซาลาเปาลาวา

ผมเคยผ่านตารีวิวหลงโถว คาเฟ่ เห็นเขาว่ากำลังโด่งดังเป็นที่นิยมในหมู่คนหนุ่มสาว แม้จะตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าอย่างเยาวราช (ใกล้สี่แยกเฉลิมบุรี) ถึงขนาดต้องรับบัตรคิวนั่งรอกันหน้าร้าน โดยเฉพาะที่นั่งไม้แบบ 2 ชั้นมีเหล่าเต๊งถูกจองเต็มตลอด เมื่อปลายปีมีโอกาสแวะอุดหนุน เพราะทางร้านเข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ประหยัดตังค์ได้ 40% ตัวร้านตกแต่งได้น่านั่ง แม้จะคับแคบไปหน่อย โดยภาพรวมผมคิดว่า เหมาะกั...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเล็กน่ารักอันโด่งดัง
เมนูเด็ด:ชุดติ่มซำมงคล, ชาไทยอัญชัน

น้านคาเฟ่ห้องเดียวน่ารัก มี design ที่นิยมกันตรงที่นั่งชั้น สอง ที่ต้องปีนขึ้นไปนั่ง ชั้นบนมี 3 โต๊ะ นั่งได้มากสุด 4 คน/โต๊ะ ส่วนชั้นล่างนั่งได้มากสุด 5-6 คนเบียดๆ กัน 🥘 ชุดติ่มซำมงคล (299 บาท) มีขนมจีบกุ้ง ฮะเก๋า ซาลาเปาทอด เค้กส้ม เป็นต้น 🍹ชาไทยอัญชัน ชาไทยด้านล่าง top ด้วยฟองน้ำอัญชัน ดูสวยและอร่อย 🍹Plum soda น้ำบ๊วยโซดา รสชาติเข้มข้น เปรี้ยว หวาน เค็ม ซ่าส์กำลังดี 🕰 8.00 -21.00 น. ☎️ 08...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารร่วมสมัยที่เยาวราช

ด้วยความบังเอิญแวะมาแถวนี้เลย ขอลองแวะสักหน่อย ช่วงหลังบ่ายไปแล้ววันธรรมดา นั่งคุยสบายๆแอร์เย็น บรรยากาศจีนร่วมสมัย ดูสนุกเพราะมีให้ปีนไปนั่งชั้น2 อาหารรสชาติหลายๆชอบหมูสามชั้น ทุกโต๊ะต้องสั่ง ไม่มีที่จอดรถ อยู่ต้นๆเยาวราชเลย ต้องหาที่จอดแล้วเดินมา ร้านอยู่ริมถนนหาง่าย ไปถ่ายรูปเก๋ก้อแฮ้ปปี้

ดูเพิ่มเติม »
Lhong Tou Cafe เยาวราช
Lhong Tou Cafe เยาวราช
Lhong Tou Cafe เยาวราช
Lhong Tou Cafe เยาวราช
Lhong Tou Cafe เยาวราช

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านหลงโถว Lhong Tou Cafe ร้านคาเฟ่สไตล์จีนเล็กๆ ที่มีดีไซน์เกร๋ มีที่นั่งชั้น2 ต้องปีนบันไดขึ้นไป
เมนูเด็ด:มินิเปาหมูแดง, ขลุ่ยกุ้ง, ชาเย็น, ซาลาเปาลาวาทอด, ชุดติ่มซำมงคล, อัญชันมะนาว

ร้านอยู่ริมถนน ข้างๆ ป้อมตำรวจแยกเฉลิมบุรี ไม่มีที่จอดรถยนต์ แต่จอดมอเตอร์ไซค์ริมฟุตบาทพอได้ ร้านเปิดทุกวัน 08.00-22.00 น. มาถึงจดบัตรคิวหน้าร้านหรือจะจองผ่านแอพ QueQ ก็ได้ ในที่สุดก็ถึงคิวเรา(รอนานมากเกือบชั่วโมง) ร้านขนาดเล็กแต่ใช้พื้นที่ได้คุ้มค่า มีการดีไซน์ที่นั่งเพิ่มชั้นบน ลูกค้าต้องปีนขึ้นบันไดไป (ที่นั่งชั้นบนเป็นที่นิยมของลูกค้า มักจะเต็มตลอด และอาจต้องจองผ่านแอพเท่านั้น) ด้วยค...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เน้นอาหารทานเล่น โดยทานจริงจัง
เมนูเด็ด:ชาดอกไม้รวมดอกไม้8ชนิด, ชุดติ่มซำมงคล

ร้านเล็กๆ ที่อยู่่ติดถนนใหญ่เกือบอยู่ในย่านเยาวราช ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐⭐⭐ - ชาดอกไม่หลงโถว กลิ่นดอกไม้จัดชัดเจน ⭐⭐⭐⭐⭐ - ชุดติ่มซำมงคล มี ึชนิด รสชาติอร่อยทุกอย่าง ⭐⭐⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐⭐⭐ - ตึกแถวห้องเดียว แต่อัดแน่นการตกแต่ง ที่สร้างบรรยากาศเยาวราชไว้ ⭐⭐⭐⭐⭐ - จัดจานดูเองเลยเหนือคำบรรยาย ⭐⭐⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐⭐ - ควรเดินทางโดยรถสาธารณะเท่านั้น สำหรับที่นี้คือโอเคแล้ว ⭐⭐⭐⭐ - ใช้ระบบกด...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

นายหมงหอยทอด
Ad ·
นายหมงหอยทอด
ปักหมุดร้านหอยทอดเก่าแก่ในตำนาน ไฮไลต์สุดฟินหอยนางรมสดเนื้อแน่นไม่เละ!
Yuzu Suki สยามเซ็นเตอร์
Ad ·
Yuzu Sukiสยามเซ็นเตอร์
แบรนด์ล่าสุดในเครือ Yuzu ที่สเปเชียลลิสต์เรื่องสุกี้ยากี้
4.0
6 รีวิว฿฿฿