4.5

รีวิว บอกต่อ

13 ธ.ค. 2020
ตามชื่อร้านเลย ต้องบอกต่อ

อาหารรสชาติดี อร่อย กลมกล่อม ถึงเครื่อง ต้มยำมะพร้าวอ่อน เปรี้ยวเผ็ดหอม รสละมุน รสถีงเครื่องต้มยำจริง น้ำพริกกะปิปลาดุกฟู(จำชื่อไม่ได้)​ รสน้ำพริกเหมือนน้ำยาของขนมจีนน้ำยากะทิ เข้มข้นมาก รสออกหวานแต่อร่อย หอมสมุนไพร ไก่รวน ครบรส หอมสมุนไพร แต่น้ำเยอะไปหน่อย อาหารจานใหญ่ ราคาดี ควรจะไปหลายๆคน เพราะมีแต่เมนูน่าทาน บรรยากาศ ร้านตกแต่สวยออกแนววินเทจของสะสม ด้านหน้ามีชิงช้า เป็นมุมถ่ายรูปน่ารักอีกมุม

Wonderful Journey
ร้านอาหารดีๆที่อ่างทอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยไร้เส้น, กุ้งกระเบื้อง, แกงส้มชะอมกุ้ง, ปลากระพงทอดน้ำปลา

ร้านนี้เป็นแบบ open air แต่ตอนที่ไปอากาศดี ไม่ร้อนเลยค่ะ บรรยากาศร่มรื่น มีที่จอดรถ อาหารรสชาติถือว่าดีเลย เริ่มจากเมนูที่อยากแนะนำนะคะ - ผัดไทยไร้เส้น รสชาติดี เข้มข้น แต่ติดหวานนิดนึง แต่ถ้ากินกับข้าวสวยร้อนๆแล้วเราว่ารสชาติกำลังดีเลยค่ะ - ปลากระพงทอดน้ำปลา รสชาติดี น้ำยำก็อร่อยค่ะ - กุ้งกระเบื้อง ตามรีวิวมา อร่อยถูกใจ เด็กทานได้ค่ะ - แกงส้มชะอมกุ้ง รสชาติเข้มข้นถูกใจค่ะ - มัสมั่นซี่โครงหมู...อ่านต่อ

Chettana Khaosaad
1996
เป็นร้านที่พึ่งเคยได้ยินชื่อในอ่างทอง ปกติที่บ้านไม่ค่อยชมร้านไหน แต่ร้านนี้มีขอให้พามาซ้ำด้วย อร่อยมากๆทุกเมนูเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กระดูกอ่อนผัดเผ็ด, ผัดไทยไร้เส้น, มัสมั่นแห้งกระดูกอ่อน, ต้มยำปลาทูมะดัน

บรรยากาศดี อาหารรสชาติดีมากๆ พนักงานคือเดอะเบส น่ารัก คุยเก่ง มารยาทดีมากๆด้วยค่ะ ทำให้รู้สึกรสชาติอาหารอร่อยขึ้นไปอีก ประทับใจมากๆ ลงลิสต์เป็นร้านโปรดประจำบ้านแน่ๆค่ะ กุ้งเผา 4 ตัวโล 2 ตัวนี้ 800 นิดๆมัสมั่นแห้ง กระดูกอ่อน 150 ต้มยำปลาทูมะดัน 150 ราคาน่ารักมากๆด้วยยดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
23 มี.ค. 2023
อาหารไทยรสจัด งานดีจนต้องบอกต่อ

🔥บอกต่อ🔥 #อาหารไทย รสแท้แห่ง #เมืองอ่างทอง ที่รสชาติดีมากๆๆๆ จนต้องขอบอกต่อ ร้านอาจจะไม่เก่าแก่มากแต่มาลองแล้วไม่ผิดหวังค่ะ รสชาติดีทุกจานที่ลอง . . 👍 ลองไปตามนี้ค่ะ . ✅ #พะแนงเนื้อน่องลาย (200฿) เมนูพิเศษประจำวันที่ไป พะแนงงานดีมาก เครื่องแกงเข้มข้น รสชาติกลมกล่อม เนื้อน่องลายนุ่มละมุน . ✅ #กุ้งราดซอสมะขาม (220฿) กุ้งขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ ทอดมาสุกกำลังดี หัวยังมันเยิ้ม ซอสมะขามเปรี้ยวหวาน หอมม...อ่านต่อ

TbackpackP
12 เม.ย. 2023
ร้านแนะนำ อร่อยจริง ที่อ่างทอง ❤️
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ผัดเม็ดมะม่วง, ต้มยำปลาคัง

หลังจากเที่ยวแล้ว ก็มองหาร้านอาหารกลางวัน ร้านนี้ตามมาจาก รีวิว ไม่ผิดหวังเลยครับ 🍁บรรยากาศร้าน ติดริมคลอง เหมือนมาทานอาหารที่บ้านต่างจังหวัด พนักงานอัธยาศัยดี อาหารโดยรวมไม่แพงเลย เมนูที่สั่งวันนี้ 🐟ปลากระพงทอดราดน้ำปลา - ปลาทอดกรอบ ลงตัวกับยำมะม่วง 🐠ต้มยำปลาคัง - ต้มยำแซ่บกำลังดี ไม่เผ็ดมาก ปลาเนื้อแน่น ไม่มีก้าง ถือว่าเลาะก้างได้ดีครับ 🐔ไก่ผัดเม็ดมะม่วง - ไก่กรอบ ผัดอร่อยกับเม็ดมะม่...อ่านต่อ

Squinoa
164364k
1 ม.ค. 2022
ไม่บอกต่อ แต่บอกเลยว่าอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งกระเบื้อง, ชะอมผัดวุ้นเส้น, ปูหลน, ยำหัวปลี, แตงโมหน้าปลาแห้ง, ซาหริ่ม, กล้วยเชื่อมน้ำกะทิ, ต้มยำปลาคัง, ปลากระพงทอดราดน้ำปลา, ข้าวผัดปูจานใหญ่

มานอกลู่นอกทางแถวอ่างทอง ระหว่างเดินทางไปจังหวัดข้างๆ ช่วงเทศกาลแบบนี้มาทานร้านตามจังหวัดรองดีที่สุด ร้านเปิด 10 โมง สามารถโทรจองที่นั่งได้ ช่วงสายๆเที่ยงถึงบ่ายคนจะเยอะพอสมควร แนะนำให้พยายามไปช่วงก่อนเที่ยงกำลังดีร้านจะยังไม่มีคนมา ร้านตกแต่งภายในสวย สไตล์ย้อนยุค มีของสะสมเก่าๆเต็มร้านไปหมด หน้าร้านมีชิงช้าให้นั่งถ่ายรูปเล่นสองตัว อาหารที่สั่งมาอร่อยหมดทุกอย่างเลย (มีต้มยำรสชาติเปรี้ยวไม่ค่อยแ...อ่านต่อ

ก้านทองติ่มซำ -
ก้านทองติ่มซำ-
คาเฟ่ติ่มซำอยุธยา เนื้อแน่นสดใหม่คุณภาพระดับภัตตาคาร ตกแต่งสไตล์สวนป่า
ใจใจ ข้าวมันไก่ ข้าวขาวัว ซ.วาทะประภา เกาะเมืองอยุธยา
ใจใจ ข้าวมันไก่ ข้าวขาวัวซ.วาทะประภา เกาะเมืองอยุธยา
ร้านข้าวมันไก่ ข้าวขาวัวอยุธยา รสเด็ดจากสูตรดั้งเดิมขายมากว่า 30 ปี