รีวิว ขนมจีนน้ำย้อย กาดน้ำทอง

2 check-ins
Quality Review
ร้านดังของที่นี่

มีโอกาสได้มา ชิมน้ำย้อยเจ้าดังของที่นี่ซื้อกลับบ้านมารับประทานกินกับข้าวหรือกินกับขนมจีนใส่ก๋วยเตี๋ยวก็ได้อร่อยมากครับกระปุกใหญ่ดี เครื่องกรอบเข้าถึงรสชาติไว้มีโอกาสคราวหน้าจะไปกินที่ร้านเลยเนื่องจากวันนี้มาแล้วร้านยังไม่เปิดแต่เปิดขายเฉพาะตัว น้ำพริกน้ำย้อยครับ​ เลยมีโอกาสได้ชิมแค่น้ำพริกน้ำย้อยเท่านั้น


1 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ขนมเส้นแซ่บๆ
เมนูเด็ด:ขนมจีนน้ำย้อย

จริงๆก็ยังงงๆ ว่าจะเหนือหรืออีสาน เข้าไปร้านหาไม่ยากตามทางที่บอกในวงในเลยค่ะ ร้านกว้างมากกกกก คนไม่เยอะมากนะวันที่เราไปแต่ว่าพนงไม่สนใจเลย ตามภาษาคนต่างถิ่นนี่งงมากจ้า ต้องเดินไปถามว่าสั่งอาหารยังไง สรุปคือต้องจอดเอง เดินไปส่งเอง ตักน้ำเอง ขนาดเรียกคิดตังยังต้องเดินไปหา 🤣 สั่งยำหมูยอมา หมูยอดี นัวดี ปลาร้ายังดี กินจนลืมเผ็ดเลยค่ะ (ใครไม่ทานปลาร้าอย่าลืมบอกนะ เขาใส่มาทุกยำ) ไก่ย่าง แห้งนิ...

อ่านต่อ »
ขนมจีนน้ำย้อย กาดน้ำทองขนมจีนน้ำย้อย กาดน้ำทอง

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านขนมจีนน้ำย้อย ของดีเมืองแพร่ ไปเมืองแพร่ไปลองกินสักครั้งนะ ส้มตำก็แซปจ้าาา
เมนูเด็ด:ขนมจีนน้ำย้อย, ส้มตำกุ้งสด

ร้านขนมจีนน้ำย้อยของดีเมืองแพร่ ขนมจีนที่กินกับน้ำพริกน้ำย้อย (เป็นหอมและพริกทอด) อร่อยมากจ้า มีผักเคียงให้ด้วย กินคู่กับน้ำซุปที่มีเลือดและหมูสับ ร้านนี้เด็ดที่ส้มตำนัวมาก แต่ไม่ได้ปลาร้าจ๋านะ แต่รวมๆ โอเค กุ้งหอยไม่สดมากแต่อร่อยอยู่จ้า

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ขนมจีนน้ำย้อยกาดน้ำทอง

มาเก็บ User Choice เมืองแพร่กันครับกับร้านขนมจีนน้ำย้อยกาดน้ำทองขนมจีนน้ำย้อยเมืองลองเป็นของขึ้นชื่อของจังหวัดแพร่อยู่แล้วมาแล้วต้องกินให้ได้ครับโดยเฉพาะน้ำย้อยเมืองลองและน้ำเงี้ยวเมืองแพร่หรือน้ำเงี้ยวน้ำใสหรืออีกชื่อที่บางคนเรียกว่าน้ำหมูเมืองแพร่ จุดเด่นของร้านนี้อยู่ตรงที่ สามารถ ตัก น้ำพริกน้ำย้อย ได้ไม่อั้นบริการตัวเองได้อยู่ใน เรือที่อยู่ตรงกลางร้านเลยครับ ตักแต่พอทานนะครับปากได้เรื่อยๆ ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 ม.ค. 2019

ร้านดังของที่นี่

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
รสชาติแปลกใหม่ของชีวิต
เมนูเด็ด:ตำแคบหมู, ขนมจีนน้ำย้อย

#UC2019 no.089 10/06/19 มาครั้งก่อนเมื่อประมาณ 4 เดือนที่แล้ว ร้านปิด อดกินค่ะ วันนี้เลยสุ่มลองแแวะเข้ามาดูใหม่ ได้ชิมแล้วค่ะ สั่งขนมจีนน้ำย้อย ฿25 กับตำแคบหมู ฿30 อาหารราคาถูกดีค่ะ ขนมจีนน้ำย้อย ทางร้านจัดมาให้แค่เส้นขนมจีน กับซุป เป็นซุปกระดูกหมูใส่เลือดหมู ส่วนการทำให้เป็นน้ำย้อย เราต้องไปตักน้ำพริกน้ำย้อย มาคลุกกับเส้นและซุป และสามารถหยิบผักที่จัดไว้ให้ มาใส่ด้วยตามชอบ ทางร้านให้ตักน้ำพ...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ขนมจีนน้ำย้อยเกิดมาพึ่งเคยกินของแท้ต้นตำรับเมืองแพร่

มีโอกาสได้มากินขนมจีนน้ำย้อยเมืองแพร่น้ำเงี้ยวเมืองแพร่ก็ครั้งนี้ถึงจังหวัดแพร่ต้นตำรับกันไม่พลาดกับร้านดังร้านนี้ค่ะคนเยอะมากสาเหตุที่คนเยอะคงจะเป็นเพราะว่าราคาถูกแล้วสามารถตักน้ำย้อยได้ไม่อั้นขอแค่กินหมดค่อยๆตักทีละนิดทางร้านไม่ว่านะคะแต่ถ้ากินไม่หมดทางร้านขอปรับเช่นกันส่วนตัวขนมจีนนั้นก็เส้นอร่อยดีตัวน้ําเงี้ยวน้ําใสนั้นก็รสชาติไม่เท่ากันสั่งมา 2 ครั้งครั้งแรกเข้มข้นกว่าครั้งที่ 2 แลดูจืดจาง...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ขนมจีนน้ำย้อย เส้นสด แปลกใหม่ อยากลองต้องที่แพร่
เมนูเด็ด:ทอดมันปลากราย

อาหารพื้นเมืองของจังหวัดแพร่ "ขนมจีนน้ำย้อย" ฟังชื่อแปลก ๆ แต่ถ้าได้ลองแล้วจะติดใจ ร้านเด่นร้านดังที่นี่ก็ต้องร้านนี้ครับ ขนมจีนน้ำย้อย กาดน้ำทอง พิกัด ตามแผนที่ครับ อธิบายไม่ถูก เป็นร้านที่ค่อนข้างกว้าง ให้บรรยากาศแบบพื้นเมืองหน่อย มีเรือลำน้อยบริการผักเคียง เมนูทานเล่น และแน่นอนเจ้าน้ำพริกน้ำย้อยทีเด็ดของทางร้าน ร้านเปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 16.00 น.ครับ เมนูนอกจ...

อ่านต่อ »
ขนมจีนน้ำย้อย กาดน้ำทองขนมจีนน้ำย้อย กาดน้ำทองขนมจีนน้ำย้อย กาดน้ำทอง

49 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ไก่ย่างน้ำชำ กาดน้ำทอง
ไก่ย่างน้ำชำ กาดน้ำทอง
ขนมจีนดวงเนตรเก๋ากึ๊ก
ขนมจีนดวงเนตรเก๋ากึ๊ก
ขนมจีนป้าป้อง
ขนมจีนป้าป้อง
ปั๋นใจ๋
ปั๋นใจ๋
ร้านขนมจีนขยุ้ม
ร้านขนมจีนขยุ้ม