- รีวิว Mr. Pizza The Street รัชดา

มันดีกว่าที่คิดดด
คุณขาาาาาาา มันดีกว่าที่คิด มันดีต่อหัวจุย 🥰 เอาจริงเห็นร้านมานานแล้วละ อยู่ใต้ดินของเดอะสตรีท แต่เพิ่งมาแวะ - 🍕พิซซ่าบูโกกิ ขอบ Gold (379 ฿) มันคือพิซซ่าหน้าหมูปรุงรสว่ะคุณ แต่อร่อยนะ 5555 อยากลองพิซซ่าหน้าหมูมานาน ในที่สุดก็เจอ ขอบทองคือ ขอบชีส + มันม่วง (คิดว่านะ) ไม่ใช่ขอบชีสล้วนนะ ขอบจะออกหวานมันม่วงนิดๆ กินเป็นของหวานแก้เลียนได้เลยอะ - 🍗 ไก่ทอด ชื่อ Mr.Chicken มั้ง (อันนี้ประมาณ 150 - 200฿ จำราคาเป๊ะๆไม่ได้จริงๆ) อร่อยมากกกกกกกกกกกกกกกกกก อร่อยแสงออกปาก เราให้อร่อยกว่าบอนชอนเลย มันกลมกล่อม ทอดมาไม่แห้งไป แต่ก็ไม่มันเกิน น้ำซอสเคลือบกำลังดี ซอสจิ้มเหลืองๆ = ฮันนี่มัสตาดจ๊ะ 🧡 เป็นความอร่อยแบบ รู้สึกว่าต่อให้สั่งเมนูที่ไม่คุ้นเคยในร้านนี้มาลองกินมันก็น่าจะอร่อยอ่ะ 👍👍👍 ไว้จะซ้ำแน่นอน

ร้านพิซซ่าถาดใหญ่
Ratatouille แบบไม่ใส่เนื้อเพิ่ม เป็นคล้ายๆสตูผัก มีแตงกวา มะเขือเทศ ใส่มาในซอสมะเขือเทศ รสแอบเผ็ดปลายเล็กๆ เสริฟมาแบบร้อนๆเลย อร่อยอยู่ พิซซ่าบลูโกกิ ตอนมากินมี Pro ได้ size XL ถ้าจำไม่ผิดน่าจะ 14 นิ้ว กินแบบจุกๆไปเลย ตัวหมูมีรสชาติของมันเองอยู่แล้ว เพิ่มความนัวด้วยชีส แป้งพิซซ่าไม่หนาบาง ขอบเป็นแบบปกติ กินตอนใหม่ๆขอบกรอบมาก แต่ชิ้นที่ 2-3 เริ่มไม่กรอบละ โดยรวมก็อร่อยเช่นกันดูเพิ่มเติม
ก็โอเคนะ พิซซ่าพอได้อยู่ ไม่แพ้เจ้าดัง
มานั่งร้านนี้ครั่งแรก ไม่มีลูกค้าสักคนเลย แอบหวั่นใจว่าจะอร่อยมั้ย เพราะทุกครั้งที่มาก็ไม่เห็นมีลูกค้าเลยสักโต๊ะ แต่พอมาทานจริงๆก็แอบงงนะว่าทำไมไม่มีลูกค้าเลย ทั้งที่รสชาติไม่ได้แย่ หรือทำให้ไม่มีลูกค้าขนาดนี้ -รสชาติ อร่อยนะ ไม่แย่เหมือนที่คิด สู้เจ้าดังในไทยได้เลย ตัวไก่อร่อยมาก นังแฟนติดใจเลยดูเพิ่มเติม
Korean pizza served here
วันนี้อยากกินพิซซ่าเกาหลีค่ะ เพราะคิดถึงขอบโกลด์ ขอบมันหวานนั่นเอง ไม่ว่าทางร้านจะมีโปรโมชั่นอะไร เราก้เลือกทีจะจ่ายเเพงกว่า เพื่อเมนูนี้ค่ะ อร่อยอะ ว่าแล้วก็อยากกินอีก แนะนำ ต้องโดนนะคะ ทานตอนร้อนๆ ดีนักแลดูเพิ่มเติม
ทดลองสั่งตามรีวิวใน Twitter
พอดีน้องสาวอย่างลองทานหลังเห็นรีวิวในทวิตเตอร์เลยลองสั่งมาทานที่บ้านดูค่ะ Potato Gold L. - แปลกๆดี เป็นพิซซ่าที่ออกหวานๆหน่อย ตามที่ใส่มันหวานตามชื่อ ซอสก็ติดหวานนิดๆ ไม่แย่แต่ส่วนตัวไม่ชอบกินหวานมาก เลยเฉยๆค่ะ Bulgogi Pizza - อันนี้อร่อย เสียดายที่ตอนมาถึงค่อนข้างเย็นแล้ว บุลโกกิกับชีสเข้ากัน อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม
พิซซ่าสัญชาติเกาหลีค่า ใครอยากลองพิซซ่ารสชาติใหม่ได้ มาร้านนี้เลย
มีพิซซ่าขอบแปลกๆให้ลองทานกัน พิซซ่าขอบมันหวาน เราว่าแปลกดี มีความรู้สึกเหมือนกินขนมปังไส้มันหวาน 555 แต่อร่อยนะคะ หน้าพิซซ่าถึงเครื่องดี แต่อีกอย่างที่อยากให่ลองคือต๊อกไส้กรอก เผ็ดดีไม่เลี่ยน อร่อยเลย ส่วนไก่ทอดสำหรับเราว่าติดหวานไปหน่อย รวมๆดีค่าดูเพิ่มเติม