ร้าน กาแฟเจ๊กเปี๊ยะ (Jek Pea)

เรียงโดย
3
1 check-in
ร้านกาแฟแต่ขายอาหารหลายอย่าง
ต้มเลือดหมู
ร้านเก่าแก่และเหมือนเป็นร้านสัญลักษณ์ประจำหัวหิน ขายตั้งแต่เช้ายันค่ำ ส่วนตัวเวลามาจะแวะตอนเช้าเป็นส่วนใหญ่ มีต้มเลือดหมู โจ๊ก ข้าวมันไก่ แถมละแวกใกล้ๆรอบร้านมีขนมครก ปาท่องโก๋ น้ำเต้าหู้ให้เลือกซื้ออีกด้วย แต่ห้ามนำอาหารจากร้านอื่นเข้ามาทานในร้านนะคะ

เราชอบต้มเลือดหมู ทำเครื่องในมาสะอาดและให้เยอะ แต่น้ำซุปรสเหมือนใส่ซุปก้อน ทานตอนร้อนๆช่วงเช้านี่อิ่มสบายไม่หนักเกินไป ข้าวมันไก่กับโจ๊กก็อร่อยแบบมาตรฐานทั่วไป กาแฟเป็นแบบโบราณใส่นมข้นแต่ไม่หวานมาก
แก้ไขล่าสุดเมื่อ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ต่ำกว่า 100 บาท
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  แวะเวียนมาทานทุกครั้งที่มาหัวหิน
  ร้านประจำที่ต้องแวะเวียนมาทานทุกครั้งที่มีโอกาสมาเที่ยวหัวหิน ลูกค้าแน่นขนัดเช่นเคย เมนูมีไม่มากนักแต่รับประกันความอร่อย ราคาไม่แพง ใช้วัตถุดิบจากทะเลอย่างดีทั้งสดและไซต์ใหญ่ การบริการสุภาพรวดเร็วปรับปรุงขึ้นจากคราวที่แล้ว เมนูวันนี้ ● หมูแดดเดียว (100.-) หมูไม่เหนียวจนเกินไป เค็มกำลังดี ● ต้มยำทะเลน้ำใส (120.-) กุ้ง ปลาหมึก ปลา มากันครบทีม เปรี้ยวเผ็ดนำเค็มหวานนิดๆ หอมมะกรูด รสชาติลงตัวกลมก... อ่านต่อ »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  มื้อเย็นราคาถูกมาก ปริมาณเยอะด้วย
  กุ้งชุบแป้งทอด , ปลาหมึกผัดไข่เค็ม
  ออกตัวก่อนเลยนะครับว่า ผมรีวิวมื้อเย็น จริงๆแล้วร้านนี้มีการเปิดขายอาหารสองเวลา คือเช้า 6.30-12.00 เย็น 17.30-19.30 วันนี้มาหัวหินมาทานมื้อเย็นที่ร้านกาแฟเจ๊กเปี๊ยะ เป็นแนวๆอาหารทะเลตามสั่ง แถมมีหมูจุ่มขายอีกด้วย อาหารที่สั่งวันนี้หมูจุ่ม กุ้งชุบแป้งทอด หมึกผัดไข่เค็ม กุ้งชุบแป้งทอด 1 จานมี 9 ตัวกลางๆ 170 ผมว่าถูกมากเลยครับ คุณภาพความสดก็โอเคนะ ปลาหมึกผัดไข่เค็ม จานนี้อร่อยครับ ไม่เค็มเกินไ... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  2 check-ins
  อร่อย ถูก คนเยอะ คิวยาวหน่อยน๊าา
  กุ้งอบวุ้นเส้น , น้ำจิ้มซีฟู้ด , จิ้มจุ่มหมู , หมึกผัดไข่เค็ม มาเต็ม จานละ 100 !
  มากินรอบที่ร้อยละมั้ง ก็มันอร่อยมากกกกก แล้วก็ถูกด้วย วันนี้เรามารอตั้งแต่ 4 โมง 50 คือยังไงต้องได้นั่ง ไม่ต้องยืนต่อแถวแน่นวล มาถึงก็ยืนรอเค้าจัดร้านอะไรให้เสร็จก่อน ระหว่างนั้นคิดเมนูในใจไว้เลยค่ะ จะได้ไม่ช้า พอเค้าจัดร้านเสร็จ เราได้คิว 2 ก็สั่งเลยจร้า วันนี้รออาหารไม่นาน - จิ้มจุ่มหมูมาเสริฟอย่างแรก อันนี้คือดีงามน้ำซุปหอมกลมกล่อม หวานน้ำต้มกระดูก หมูหมักได้นุ๊มนุ่ม และน้ำจิ้มที่นี่ไม่เหมื... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
  1 Comment 1
  • ^Kaew^ เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
   ร้านโปรดเลยค่ะ ไปหัวหินทีไรต้องแวะทุกที ^^
 • 5
  ร้านดั้งเดิม ที่ทุกคนในครอบครัว ชอบกันมากๆ อร่อย ถูก
  บอกตรงๆมาหัวหินหลายรอบไม่เคยแวะเลย เพราะกลัวไม่มีที่ตอดรถ แต่คราวนี้ มากะครอบครัว และพยายามหาร้านที่อร่อยๆ และดั้งเดิมก็เลยมาจบที่ร้านนี้ ร้านดั้งเดิม ที่ทุกคนในครอบครัว ชอบกันมากๆ อร่อย ถูก มีให้เลือกหลากหลาย จริงๆสั่งมาเยอะกว่านี้แต่ถ่ายไม่ทันคนกิน ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...