บันทึกร้านนี้ 292
ที่อยู่ 32/25 ซอยสุขุมวิท 103 (อุดมสุข 60) ถนนสุขุมวิท (อุดมสุข 60) หนองบอน , ประเวศ , กรุงเทพมหานคร 10250
เบอร์ติดต่อ 02-746 6850-3
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 16:00 - 23:30
500 - 1,000 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

Rating Distribution

0
25
คนแรกที่รีวิว

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ปูผัดผงกระหรี่ (12 ครั้ง)
ปูผัดผงกะหรี่ (6 ครั้ง)
ออส่วนหอยนางรม (4 ครั้ง)
ปลากระพงทอดน้ำปลา (4 ครั้ง)
เรียงโดย
5
ปูผัดผงกะหรี่สุดยอดมากก
ปูผัดผงกระหรี่
นึกถึงร้านสมบูรณ์โภชนาต้องนึกถึงปูผัดผงกะหรี่เลยค่ะ ร้านนี้ทำอร่อยมากมีสูตรเฉพาะตัว มาจานเบ่อเริ่มเลยค่ะไข่เยอะดีค่ะ ปูก็สดด้วย ทานแล้วหยุดไม่ได้ค่ะ จะเป็นอาหารจีนอื่นๆก็อร่อยเกือบทุกเมนูค่ะ เช่น ขาห่านอบบะหมี่ ขานี่นิ่มมาก อบได้อร่อย หูฉลามก็เป็นแผ่นๆมาเลยค่ะ รึจะเป็นหมูหันก็โอนะ ทอดหนังกรอบดี หรือจะบำรุงกำลังด้วยเป๋าฮื้อก้อนเจี๋ยนน้ำมันหอย ก็อร่อยไปอีกแบบ เป๋าฮื้อมาเป็นก้อนจริงๆค่ะ ไม่เหนี่ยว เมนูปลาเช่นปลากระพงทอดน้ำปลา ใช้ได้ค่ะ ราคาก็สูงตามคุณภาพค่ะ ร้านนี้มีหลายสาขามาก อยู่ใกล้ตรงไหนไปชิมกันได้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสาขาบรรทัดทอง สาขาสุรวงศ์ สาขารัชดา หรือจะสาขาอุดมสุขนี้ ร้านสาขาอุดมสุข อยู่ปากซอยอุดมสุข 60 เลยค่ะ ป้ายใหญ่มาก
มากกว่า 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
4 ก.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  ปูผัดผงกระหรี่ ต้องร้านนี้!
  เป็นร้านอาหารจีนเก่าแก่ มีหลายสาขา นานๆกินทีวันนี้มาสาขาอุดมสุขคนน้อยดีชอบไม่ต้องจองคิว มาในวันสงกรานต์ จัดเลยเมนูปูผัดผงกระหรี่ แม่บอกอร่อยไม่เลี่ยน สาขาสุรวงศ์เลี่ยน เอาจริงก็เลี่ยนหมดแต่รู้สึกอร่อยๆมากเป็นพิเศษ และผัดผักกระเฉดที่กรอบมาก ยอดหวานอร่อย ตามด้วยยำวุ้นเส้นเครื่องเบาบางเส้นแน่น มื้อนี้ประหยัดสุดๆตามด้วยปลาเมี่ยงคำที่หวานมากไม่อร่อยเลย ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  นึกถึงปูผัดผงกระหรี่. เลยมาหา
  ปูผัดผงกระหรี่
  นึกอยากกินปูผัดผงกระหรี่. เลยขับรถมาหา. ถึงร้านสมบูรณ์. สั่งอาหารเลยครับ. ปูผัดผงกระหรี่ ผัดผักกระเฉด. กับ ปลาช่อนหลงบ้านหรือ เมี่ยงปลาช่อน รสชาติปูยังถูกปากอยู่เหมือนเดิม ไข่เยอะดี ผัดผักกรอบๆๆ ส่วนปลาช่อน ออกรสหวานไป อาหารออกเร็วดี. พนักงานบริการดี. ที่จอดรถจอดชั้นใต้ดิน ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  อาหารทะเลอร่อยมาก เข้มข้น แต่ไม่เลี่ยน ราคาค่อนข้างสูง แต่คุ้ม
  ปูผัดผงกะหรี่ , เผือกหิมะ , ออส่วนหอยนางรม
  รีวิววันนี้ขอแนะนำอาหารจีนๆ กันบ้าง จริงๆ กินมาได้สักพักแล้วค่ะ แต่เห็นช่วงนี้มันจะตรุษจีนแล้ว เลยเอามาแนะนำกันหน่อยดีกว่า เผื่อบางคนยังไม่เคยไปกิน แต่ว่าจำราคาไม่ได้นะคะ เพราะว่าที่ไปกินวันนั้นไม่ได้จ่ายเองอ่ะค่ะ ผู้ใหญ่ที่พาไปท่านเป็นคนจ่าย วันนั้นมีแต่ลูกๆ หลานๆ ไปกัน ประมาณ 6 -7 คนได้ หมดไป 5 พันกว่าบาทแน่ะ เพราะว่าสั่งอาหารทะเลมากินกันด้วย แล้วมันก็เป็นอาหารทะเลที่เกรดค่อนข้างดีอ่ะค่ะ ... อ่านต่อ »
  12 ม.ค. 2012
  8 Comments 8
  • Pear Bannaphiphop 13 ม.ค. 2012
   คุณ Vasin เหมาะกับการไปเลี้ยงรับปริญญา หรือฉลองในโอกาสพิเศษอ่ะค่ะ เพราะว่ามันอารมณ์แบบโต๊ะจีนเลยอ่ะ แต่เป็นร้านอาหาทะเลค่ะ
  • Pear Bannaphiphop 13 ม.ค. 2012
   คุณ HOMESICKALIENN แพร์ก็เพิ่งเคยกินเหมือนกันอ่ะ เห็นเพื่อนบอกว่าแม่มันก็เคยทำให้กิน แต่ถ้าทำไม่ดีน้ำตาลจะละลายหายไปหมด ทำแล้วต้องรีบกินตอนร้อนๆ เลยอ่ะค่ะ
  • New Kung พาชิม 13 ม.ค. 2012
   แต่ผ่านทีไรคนก็เยอะตลอดเลยนะร้านนี้ ไว้มีโอกาสจะลองไปชิมดูนะครับ
  • Pear Bannaphiphop 14 ม.ค. 2012
   แล้วอย่าลืมสั่งเผือกหิมะนะคะ
 • 3
  1 check-in
  อาหารจีนอร่อยๆเหมาะกับการกินเลี้ยงโต๊ะจีน
  ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว , ออส่วนหอยนางรม
  เสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมาพี่จัดงานเลี้ยงโต๊ะจีนที่ร้านนี้ค่ะ เป็นร้านอาหารจีนในระแวกอุดมสุข สัญลักษณ์ของร้านเป็นรูปปู เด่นชัดอยู่หน้าร้าน อาหารจะเป็นชุดหรือจานเดียวก็มีค่ะ ในเซ็ตที่เราสั่งก็จะมี... 1.ปูผัดผงกะหรี่ - เป็นเมนูขึ้นชื่อของร้านเลย แต่ทานยากเพราะแกะปูยากมาก 2.กุ้งอบเกลือ - กุ้งขนาดปานกลาง เนื้อกรอบ น้ำจิ้มอร่อย 3.ออส่วน - อันนี้อร่อยค่ะชอบมาก แต่น้ำมันเบอะมากเลย 4.กุ้งบอลชุบแป้งทอด - อัน... อ่านต่อ »
  4 พ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  กั้งทอดกระเทียมอร่อยมาก แต่ว่าตัวละ 800 บาท
  เผือกหิมะ , ปลากระพงทอดน้ำปลา , ชาร้อน (ชามะลิ)
  ร้านนี้เป็นที่รู้จักของคนจีน คนญี่ปุ่น มีรูปอดีตนายกฯ ญี่ปุ่นมาทานด้วย หอยหวานตัวใหญ่ จานเล็กมีมาประมาณ 9-10 ตัว ปลากระพงทอดน้ำปลา อร่อยมาก หนังปลาก็อร่อย ทอดได้ดีจริงๆ แต่น้ำจิ้มเป็นน้ำจิ้มซีฟู้ดไม่มียำมะม่วงมาให้นะจ๊ะ น้ำจิ้มไม่ค่อยเด็ดเท่าไร ส่วนน้ำจิ้มสีเขียวก็ออกรสหวานเกินไปหน่อย กั้งทอดกระเทียม ตัวละ 800 บาท ตัดใจสั่งกิน คาดหวังว่าตัวคงใหญ่สมราคา แต่เปล่าเลย ตัวขนาดปกติ กินหมดเลย แทบจะก... อ่านต่อ »
  28 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 42 รีวิว ทั้งหมด 9 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...

ร้าน สมบูรณ์โภชนา อุดมสุข ถูกแนะนำอยู่ใน Guide