ร้าน สมบูรณ์โภชนา (Somboon Pochana) อุดมสุข
เรียงโดย
5
ปูผัดผงกะหรี่สุดยอดมากก
ปูผัดผงกะหรี่
นึกถึงร้านสมบูรณ์โภชนาต้องนึกถึงปูผัดผงกะหรี่เลยค่ะ ร้านนี้ทำอร่อยมากมีสูตรเฉพาะตัว มาจานเบ่อเริ่มเลยค่ะไข่เยอะดีค่ะ ปูก็สดด้วย ทานแล้วหยุดไม่ได้ค่ะ จะเป็นอาหารจีนอื่นๆก็อร่อยเกือบทุกเมนูค่ะ เช่น ขาห่านอบบะหมี่ ขานี่นิ่มมาก อบได้อร่อย หูฉลามก็เป็นแผ่นๆมาเลยค่ะ รึจะเป็นหมูหันก็โอนะ ทอดหนังกรอบดี หรือจะบำรุงกำลังด้วยเป๋าฮื้อก้อนเจี๋ยนน้ำมันหอย ก็อร่อยไปอีกแบบ เป๋าฮื้อมาเป็นก้อนจริงๆค่ะ ไม่เหนี่ยว เมนูปลาเช่นปลากระพงทอดน้ำปลา ใช้ได้ค่ะ ราคาก็สูงตามคุณภาพค่ะ ร้านนี้มีหลายสาขามาก อยู่ใกล้ตรงไหนไปชิมกันได้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสาขาบรรทัดทอง สาขาสุรวงศ์ สาขารัชดา หรือจะสาขาอุดมสุขนี้ ร้านสาขาอุดมสุข อยู่ปากซอยอุดมสุข 60 เลยค่ะ ป้ายใหญ่มาก
มากกว่า 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
4 ก.ค. 2013
0 Comment 0
 • 3
  มื้อนี้ไม่ค่อยสมบูรณ์
  ปูผัดผงกะหรี่
  แอบผิดหวังกะมื้อนี้ สั่งกั้งผัดพริกเกลือก็หมด สั่งหมึกไข่นึ่งมะนาว หมึกก็ไม่มีไข่ ส่วนอ่อส่วน หอยก็ตัวเล็กเหลือเกิน ส่วนผัดสี่สหายกะกุ้งอบวุ้นเส้น รสชาติยังใช้ได้ช่วยกู้ชื่อกลับมาบ้าง หมายเหตุสาขานี้ไม่รับบัตรเครดิตตามมาตรฐานร้านสมบูรณ์ ดูความคิดเห็น »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ปูผัดผงกระหรี่ ต้องร้านนี้!
  เป็นร้านอาหารจีนเก่าแก่ มีหลายสาขา นานๆกินทีวันนี้มาสาขาอุดมสุขคนน้อยดีชอบไม่ต้องจองคิว มาในวันสงกรานต์ จัดเลยเมนูปูผัดผงกระหรี่ แม่บอกอร่อยไม่เลี่ยน สาขาสุรวงศ์เลี่ยน เอาจริงก็เลี่ยนหมดแต่รู้สึกอร่อยๆมากเป็นพิเศษ และผัดผักกระเฉดที่กรอบมาก ยอดหวานอร่อย ตามด้วยยำวุ้นเส้นเครื่องเบาบางเส้นแน่น มื้อนี้ประหยัดสุดๆตามด้วยปลาเมี่ยงคำที่หวานมากไม่อร่อยเลย ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  นึกถึงปูผัดผงกระหรี่. เลยมาหา
  ปูผัดผงกะหรี่
  นึกอยากกินปูผัดผงกระหรี่. เลยขับรถมาหา. ถึงร้านสมบูรณ์. สั่งอาหารเลยครับ. ปูผัดผงกระหรี่ ผัดผักกระเฉด. กับ ปลาช่อนหลงบ้านหรือ เมี่ยงปลาช่อน รสชาติปูยังถูกปากอยู่เหมือนเดิม ไข่เยอะดี ผัดผักกรอบๆๆ ส่วนปลาช่อน ออกรสหวานไป อาหารออกเร็วดี. พนักงานบริการดี. ที่จอดรถจอดชั้นใต้ดิน ดูรูปทั้งหมด »
  31 มี.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  อาหารจีนอร่อยๆเหมาะกับการกินเลี้ยงโต๊ะจีน
  ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว , ออส่วนหอยนางรม
  เสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมาพี่จัดงานเลี้ยงโต๊ะจีนที่ร้านนี้ค่ะ เป็นร้านอาหารจีนในระแวกอุดมสุข สัญลักษณ์ของร้านเป็นรูปปู เด่นชัดอยู่หน้าร้าน อาหารจะเป็นชุดหรือจานเดียวก็มีค่ะ ในเซ็ตที่เราสั่งก็จะมี... 1.ปูผัดผงกะหรี่ - เป็นเมนูขึ้นชื่อของร้านเลย แต่ทานยากเพราะแกะปูยากมาก 2.กุ้งอบเกลือ - กุ้งขนาดปานกลาง เนื้อกรอบ น้ำจิ้มอร่อย 3.ออส่วน - อันนี้อร่อยค่ะชอบมาก แต่น้ำมันเบอะมากเลย 4.กุ้งบอลชุบแป้งทอด - อัน... อ่านต่อ »
  4 พ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 5
  ร้านอาหารจีนเจ้าดัง ที่ตอนนี้ขึ้นห้างไปแล้ว
  ร้านอาหารจีนเจ้าดัง ที่ตอนนี้ขึ้นห้างไปแล้ว สาขานี้อยู่ปากซอยอุดมสุขที่จะลัดไปหลังเซ็นทรัลบางนาครับ จอดรถได้หลังตึกครับ อาหารอร่อยถูกปาก คงเส้นคงวาทุกเมนู โดยส่วนตัวชอบปูผัดผงกะหรี่กับกุ้งอบวุ้นเส้นร้านนี้ครับ รสชาติเข้มข้นดี ดูรูปทั้งหมด »
  1 มี.ค. 2015
  1 Comment 1
  • Tobey 1 มี.ค. 2015
   ยอดเยี่ยม ห้าดาว
มี 45 รีวิว ทั้งหมด 9 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...