บันทึกร้านนี้ 267
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 32/25 ซอยสุขุมวิท 103 (อุดมสุข 60) ถนนสุขุมวิท (อุดมสุข 60) หนองบอน , ประเวศ , กรุงเทพมหานคร 10250
เบอร์ติดต่อ 02-746 6850-3
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 16:00 - 23:30
500 - 1,000 บาท
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ปูผัดผงกระหรี่ (9 ครั้ง)
ปูผัดผงกะหรี่ (5 ครั้ง)
ออส่วนหอยนางรม (4 ครั้ง)
ปลากระพงทอดน้ำปลา (3 ครั้ง)

แผนที่ร้าน สมบูรณ์โภชนา อุดมสุข

เรียงโดย

Reviews (42)

5
ปูผัดผงกะหรี่สุดยอดมากก
ปูผัดผงกระหรี่
นึกถึงร้านสมบูรณ์โภชนาต้องนึกถึงปูผัดผงกะหรี่เลยค่ะ ร้านนี้ทำอร่อยมากมีสูตรเฉพาะตัว มาจานเบ่อเริ่มเลยค่ะไข่เยอะดีค่ะ ปูก็สดด้วย ทานแล้วหยุดไม่ได้ค่ะ จะเป็นอาหารจีนอื่นๆก็อร่อยเกือบทุกเมนูค่ะ เช่น ขาห่านอบบะหมี่ ขานี่นิ่มมาก อบได้อร่อย หูฉลามก็เป็นแผ่นๆมาเลยค่ะ รึจะเป็นหมูหันก็โอนะ ทอดหนังกรอบดี หรือจะบำรุงกำลังด้วยเป๋าฮื้อก้อนเจี๋ยนน้ำมันหอย ก็อร่อยไปอีกแบบ เป๋าฮื้อมาเป็นก้อนจริงๆค่ะ ไม่เหนี่ยว เมนูปลาเช่นปลากระพงทอดน้ำปลา ใช้ได้ค่ะ ราคาก็สูงตามคุณภาพค่ะ ร้านนี้มีหลายสาขามาก อยู่ใกล้ตรงไหนไปชิมกันได้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสาขาบรรทัดทอง สาขาสุรวงศ์ สาขารัชดา หรือจะสาขาอุดมสุขนี้ ร้านสาขาอุดมสุข อยู่ปากซอยอุดมสุข 60 เลยค่ะ ป้ายใหญ่มาก
มากกว่า 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
4 ก.ค. 2013
0 Comment 0
 • 3
  อาหารจีนอร่อยๆเหมาะกับการกินเลี้ยงโต๊ะจีน
  ออส่วนหอยนางรม , ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว
  เสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมาพี่จัดงานเลี้ยงโต๊ะจีนที่ร้านนี้ค่ะ เป็นร้านอาหารจีนในระแวกอุดมสุข สัญลักษณ์ของร้านเป็นรูปปู เด่นชัดอยู่หน้าร้าน อาหารจะเป็นชุดหรือจานเดียวก็มีค่ะ ในเซ็ตที่เราสั่งก็จะมี... 1.ปูผัดผงกะหรี่ - เป็นเมนูขึ้นชื่อของร้านเลย แต่ทานยากเพราะแกะปูยากมาก 2.กุ้งอบเกลือ - กุ้งขนาดปานกลาง เนื้อกรอบ น้ำจิ้มอร่อย 3.ออส่วน - อันนี้อร่อยค่ะชอบมาก แต่น้ำมันเบอะมากเลย 4.กุ้งบอลชุบแป้งทอด - อัน... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  กั้งทอดกระเทียมอร่อยมาก แต่ว่าตัวละ 800 บาท
  ปลากระพงทอดน้ำปลา , เผือกหิมะ , ชาร้อน (ชามะลิ)
  ร้านนี้เป็นที่รู้จักของคนจีน คนญี่ปุ่น มีรูปอดีตนายกฯ ญี่ปุ่นมาทานด้วย หอยหวานตัวใหญ่ จานเล็กมีมาประมาณ 9-10 ตัว ปลากระพงทอดน้ำปลา อร่อยมาก หนังปลาก็อร่อย ทอดได้ดีจริงๆ แต่น้ำจิ้มเป็นน้ำจิ้มซีฟู้ดไม่มียำมะม่วงมาให้นะจ๊ะ น้ำจิ้มไม่ค่อยเด็ดเท่าไร ส่วนน้ำจิ้มสีเขียวก็ออกรสหวานเกินไปหน่อย กั้งทอดกระเทียม ตัวละ 800 บาท ตัดใจสั่งกิน คาดหวังว่าตัวคงใหญ่สมราคา แต่เปล่าเลย ตัวขนาดปกติ กินหมดเลย แทบจะก... อ่านต่อ »
  28 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านอาหารจีนเก่าแก่เมนผูเด็ดป็ผัดผงกะหรี่
  ปูผัดผงกระหรี่ , ออส่วนหอยนางรม
  ร้านสาขานี้ตั้งอยู่ในซอยอุดมสุข เกือบท้ายซอย เป็นซอยที่เป็นทางลัดไปเซ็นทรัล บางนาได้ เมนูขึ้นชื่อปูผัดผงกะหรี่ เนื้อปูสดผัดกับผงกะหรี่ไข่เข้ากันดีหอมมากออกจะมันหน่อยแต่ก็ไม่ได้เลี่ยน อร่อยสมคำล่ำลือ แต่แกะปูยากหร่อยเวลากินค่อนข้างจะเลอเทอะหน่อยนะครับ. อีกจานเป็นกระเพาปลาน้ำแดง เนื้อกระเพาะปลาหั่นมาชิ้นใหญ่ เต็มคำดี รสชาติพอใช้ได้. ต่อด้วยกุ้งแม่น้ำย่าง กุ้งสดดีแต่... อ่านต่อ »
  3 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  เมนูขึ้นชื่อสมบูรณ์โภชนา
  ข้อมูลที่ลงรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวที่ได้พบเจอมานะคะ เราซื้อปูผัดผงกะหรี่ กับขนมจีบกุ้งเอาไปไหว้ค่ะ ก่อนกินก็อุ่นซะหน่อย ขายตามน้ำหนักปู ปูแกะมาพอให้กินได้ง่ายหน่อยแล้ว แต่ก็ยังแกะยากอยู่ ใช้มือช่วยแล้วมันเลอะเทอะ และมันใช้ได้เลย ไข่เยอะ เนื้อปูแน่นๆ น้ำมันพริกเผาอย่างนองเลย ส่วนขนมจีบกุ้ง เนื้อนุ่ม กุ้งเด้ง อร่อยมากๆค่ะ ดูความคิดเห็น »
  16 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 5
  ปูผัดผงกะหรี่ ต้นตำรับ
  ปูผัดผงกะหรี่ , ออส่วนหอยนางรม , สมบูรณ์ทอด
  มาทานร้านนี้ทุกครั้งรสชาติอาหารไม่เคยเปลี่ยน บริการดี อาหารได้เร็วทันใจ ปูดผัดผงกะหรี่ ปูบอกเลยว่าสดมาก ผัดกะเฉด ก็ดี เมนูปลาต่าง ก็อร่อย ทานเสร็จก็ต้องตบท้ายด้วยของหวาน ขนมสมบูรณ์ทอด หรือ จะเป็นเผือกหิมะ ดูรูปทั้งหมด »
  30 ก.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 42 รีวิว ทั้งหมด 9 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...

ร้าน สมบูรณ์โภชนา อุดมสุข ถูกแนะนำอยู่ใน Guide