- รีวิว Pizza อรนิตดา นนทรี

รีวิว Pizza อรนิตดา นนทรี
ร้านนี้เปิดอยู่นานแล้วอยากจะลองทานดูสักครั้ง ดูเมนูหลากหลายมีทั้งแนวสเต็ก และพวกแกงใต้
เมนูวันนี้มี มักกะโรนีผัดใบเหลียงขี้เมา 129฿ จัดจานได้สวยมาก ผัดได้รสชาติดีทีเดียวไม่เผ็ดมากกำลังดี ใบเหลียงใส่เต็ม ข้าวคลุกกะปิ 120฿ เน้นหน้าตาจัดเสริฟ์ได้น่าทาน ข้าวหอมกะปิดีมาก ผักเครื่องเคียงจัดมาให้ครบ สเต็กปลาแซลมอลนมสด 220฿ จัดเมนู ออกได้สวยมากเช่นเดิม ซอสราดอร่อยดี ไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม
กลางๆพอทานได้
วันนี้อยากทานอาหารใต้เลยรีบบึ่งไปร้านนี้เมื่อเห็นรีวิว [AD] จาก Wongnai ไปถึงร้านก็สั่ง พิซซ่าถาดเล็ก, ขนมจีนน้ำยาปักษ์ใต้, ข้าวยำปักษ์ใต้, เซตข้างแกงไตปลา+ไข่ดาว ,มักกะโรนีผักเหลียงขี้เมา อาหารทุกจานยังไม่ได้รสใต้ เพราะทำติดหวานทุกจานเลยยย 😩😩😩😩😩 ปล.พอซซ่าเวิร์คสุด จากใจเด็กใต้ดูเพิ่มเติม
พิซซ่าอร่อย อาหารใต้ก็เลิศ!!
เป็นร้านที่อยู่ใกล้ออฟฟิตค่ะ เวลามีเพื่อนต่างชาติมาก็จะมาร้านนี้ด้วย เนื่องจากมีอาหารหลากหลายทั้งไทยและเทศ และเป็นอาหารใต้แบบรสชาติใต้แท้ๆ ค่ะ 🌀ฮาวายเอี้ยน - พิซซ่าที่นี่จะมี 3 ไซส์ให้เลือก เล็กสุดคือไซส์ S ที่มี 4 ชิ้นด้วยกันค่ะ ตัวแป้งเป็นหนานุ่มแต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าแป้งเยอะเกินไป เพราะมาขนาดชิ้นเล็กๆ กำลังดี หน้าก็ให้มาเยอะค่ะ รสชาติอร่อย 🌀แกงเขียวหวานใบเหลียงเนื้อปู - เมนูนี้อร่อยมากกก ใบ...อ่านต่อ
❣mini reviews❣ ร้านนี้มีคนรู้จักแนะนำ อาหารเด่นควรสั่ง พิซซ่า ราคาย่อมเยาว์ เริ่มต้นถาดเล็ก 79฿รสชาติดี
วันนี้ มาทาน 2 คน สั่ง อาหาร เซท 2 ชุด + 🍕พิซซ่าถาดเล็ก + (🍕พิซซ่าถาดกลางกลับบ้าน🏡) อาหารเซท คือ ข้าวไรซ์เบอรี่ + ไข่ดาว + คั่วกลิ้ง ปริมาณกำลังทานอิ่ม รสชาติจัดจ้าน อาหารเซท คือ ข้าวหมูกระเทียม + ไข่ดาว + หมูกระเทียม ปริมาณกำลังทานอิ่ม รสชาติ มาตรฐาน พิซซ่าถาดเล็กหน้าปูอัดแป้งหน้านุ่ม รสชาติดี ขนาด mini ราคาสบายกระเป๋า 79฿ พิซซ่าถาดกลางหน้าฮาวาเอียน 109฿ กลับบ้านมาทานมื้อเย็น อุ่นด้วยเ...อ่านต่อ
พิซซ่าอร่อย
ฮาวาเอี้ยน พิซซ่า โดยเฉพาะแป้งพิซซ่าที่เป็นเอกลักษณ์ของร้าน จะเป็นแป้งนิ่ม ไม่เหนียว และมีรสหวานนิดๆ ถึงจะชิ้นไม่ได้ใหญ่เหมือนร้านอื่นๆก็ตาม ส่วนบลูเบอร์รี่โซดาก็จะมีรสชาติพอดีไม่หวานไปหรือน้อยไป โซดาก้อใส่พอดีให้มีรสซ่าดูเพิ่มเติม