4.3
4 เรตติ้ง (4 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 18:30

รีวิว Bird yard

photo
Slump up
10.6k2.4k23k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 978
Quality Review
ใครว่าไม่ดี เดี๋ยวตีตายเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบคั่วพริกเกลือ, Salmon Sashimi

อีก 1 ร้าน ภาคกลางคืนบนดาดฟ้า ของร้านวัสดุใหญ่โต อย่าง "ปีนังค้าวัสดุ" ไม่ได้มานานถึงกับจำไม่ได้ เปลี่ยนไปทุก ๆ อย่าง เหมือนเป็นจุดเช็คอินร้านอาหารที่ไม่ต้องไปที่อื่นเลย มีอาหารเกือบทุกประเภท แถมยังมีร้านชาบู และบาร์กลางคืนให้นั่งชมวิว ฟังเพลงเพราะ ๆ อย่างร้านนี้ "Bird yard" อีกด้วย ตอนแรกเกือบไปตกร้านอื่นแล้ว แต่เพราะร้านที่ไปจอดบรรยากาศไม่น่าเข้า เล่นเพลงโบราณไป ร้านนี้ที่จะไม่มาเพราะขึ้นไปหลายชั้น สุดท้าย ก็ได้มา ... คือเก่า มีลิฟท์ให้ขึ้นถึงชั้น 3 จ่ะ แต่ชั้น 4 ต้องเดินบันไดขึ้นไปอีกนิดหน่อยนะ เปิดตั้งแต่ 18.30 น. - เที่ยงคืนโน่นแหละ สำรองโต๊ะล่วงหน้าได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 088-2904903 ครับ จองก็ดีนะ ดึก ๆ มาคนเยอะอยู่ ว่าด้วยเรื่องบรรยากาศกันก่อน -- สไตล์บนดาดฟ้า บรรยากาศดีงาม ตกแต่งไฟสวย ๆ ให้มีมุมถ่ายรูปเพียบ เนื่องจากเป็นร้านที่ค่อนข้างจะหะรูหะรา จึงคัดคนนิสสสส นึง ลูกค้าที่เข้าก็จะเป็นสาว ๆ น่ารัก ๆ มากมาย เพลินทั้งบรรยากาศ เพลินตา และก็ดีต่อใจครับ อาหาร -- ค่อนข้างราคาสูง แต่ก็ไม่น่าเกลียด วันนี้สั่ง 3 อย่าง มี salmon sashimi , ยำมาม่ากากหมู , หมูกรอบคั่วพริกเกลือ ทั้ง 3 อย่าง รวมเบียร์อีกประมาณ 5 โปร หมดประมาณ 1,500 บาท ก็ถือว่าคุ้มนะ อาหารก็รสชาติใช้ได้ทีเดียวครับ ยำรสจัดจ้าน หมูกรอบก็ถึงพริก ทานกับข้าวได้สบาย ส่วนแซลมอนไม่ถึงกับสดมาก แต่ก็ไม่น่าเกลียดครับ ดนตรี กวีศิลป์ -- วันนี้ขึ้นด้วยกัน 2 วง 2 สไตล์ วงแรกนักร้อง 2 คน เล่นเพลงสากล (ที่ทำโดยคนไทย) กับ เพลงไทย แนวอินดี้ฟังง่าย ประทับใจทั้งคู่ครับ ส่วนวงที่ 2 จะเบาขึ้นมาหน่อย เป็นเพลงเบา ๆ นุ่ม ๆ เสียงนักร้องนี่ดีมาก ผมยังไม่เคยเจอนักร้องคนไหนในพิษณุโลกเสียงอย่างนี้นะ แล้วก็เล่นเพลงทั้งเพลงลึก แล้วก็เพลงทั่วไป ทำได้ดีทีเดียว บางเพลงต้องมานั่งหากันเลยว่า เฮ้ยยยยยย เพลงนี้ของใครนะ อย่างวง Clockwork Motionless หรือวง Yew นี่ครับ เพราะมากเลย (ถ้าวันนั้นฉันกอดเธอเธอไว้) สรุป... วันนี้ให้คะแนนเต็มนะ เพราะไม่มีอะไรให้หัก ราคาอาหารเค้าสูงก็ตามบรรยากาศเขาแหละ มานั่งนี่ก็ไม่รู้สึกแบบว่า "เฮ้ยยย เดี๋ยวเราเปลี่ยนร้านกันเนาะ" อะไรอย่างนี้เลย นั่งได้ยาว ๆ ครับ ปล.เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจากการทานในวันนี้และอ้างอิงกับ ร้านลักษณะเดียวกัน ถูกปากผม อาจจะไม่ถูกปากคุณ ชิมเอง จ่ายเอง บ่นเองจ้า (2,358)

บรรยากาศ
ยำมาม่ากากหมู
บรรยากาศ
บรรยากาศ
หมูกรอบคั่วพริกเกลือ
บรรยากาศ
Salmon Sashimi

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Padipat.N
62832.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 1,366
Quality Review
ร้านอาหารวิวสวย ในเมืองพิษณุโลก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำรวมมิตรน้ำข้น, ลาบทอด

ร้านนี้ตั้งอยู่ ถนน พระองค์ขาว ตรงชั้นบนดาดฟ้าของสเต็กปีนัง ขึ้นมาด้านบนสุดของร้านบรรยากาศดีมากๆๆเป็นดาดฟ้า ร้านมีดนตรีสด พอมาถึงสั่งเบียร์ และอาหาร ที่ลอง 3 อย่างดังนี้ ต้มยำรวมมิตรน้ำข้นลาบทอด และข้อเอ็นไก่ทอด อาหารอร่อยครับ ดนตรีเพาะ ถ้าใครหาร้านนั่งชิวเอาบรรยากาศร้านนี้ถือว่าโอเครเลยครับแนะนำๆดูเพิ่มเติม

photo
N o-o M One Days
728555.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 1,627
Quality Review
ดนตรี​เบาๆ บนดาดฟ้า​ ลมโชย​ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้าน​อยู่​ชั้นดาดฟ้าของตึก ซึ่งด้านล่างจะเป็น​ร้านอาหาร​ซึ่ง​เปิดช่วงกลางวัน​ถึงหัวค่ำ ขึ้นลิฟท์​มาชั้น3 แล้วเดินขึ้นบันไดอีก 1 ชั้น รองรับ​ประมาณ​ 40-50 คน เปิดเพลงเบาๆ พร้อม​มีดนตรีสดเป็นช่วงๆ ราคา อาหาร​และ​เครื่องดื่ม​ อยู่​ในเกณฑ์​ที่รับได้ดูเพิ่มเติม

photo
Putchy
050150
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 1,087
Quality Review
Rooftop Bar ลับ ที่เปิดเฉพาะหน้าหนาว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

rooftop bar ลับ ในพิษณุโลกที่เปิดเฉพาะหน้าหนาว พิกัด ชั้นดาดฟ้า ของร้าน สเต๊กปีนัง ชั้น 2 เป็นร้านชาบูพรีเมี่ยม เมนูให้เลือกเยอะ อาหารอร่อย คอกเทล ราคาไม่แรงมาก อากาศเย็นๆ บรรยากาศดีๆ จิบเบียร์ ฟังดนตรีสด ฟินๆ ปีนี้ได้ข่าวว่าจะเปิด ช่วงเดือนกันยา 2019ดูเพิ่มเติม