รีวิว Townhouse สยามพารากอน

26 ต.ค. 2018
photo
3 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารดีงาม พนักงานบริการดี มากี่ทีก็รัก🖒❤
เมนูเด็ด:BBQ Pork Ribs, ผัดไทยล็อบสเตอร์, ข้าวหน้าหมูสามชั้น ชุปเป็ดตุ๋น, ข้าวผัดทรัฟเฟิ่ลเนื้อวากิว

#564# Townhouse รีวิวที่ 3 แล้วสำหรับร้านนี้ ชอบในหลายๆอย่างของร้านนี้ค่ะ สำหรับรีวิวนี้มาทานมื้อค่ำค่ะ มีติดไวน์มาด้วย 1 ขวด ทางร้านคิดค่าบริการ ฿350 อาหารมื้อนี้สั่ง ⚫ผัดไทยล็อบสเตอร์ ฿680++ ⚫ข้าวหน้าหมูสามชั้น ซุปเป็ดตุ๋น ฿320++ ⚫BBQ Pork Ribs ฿ 380++ ⚫ข้าวผัดทรัฟเฟิ่ลเนื้อวากิว ฿480++ ⚫Spaghetti Volcano ฿220++ ◼น้ำเปล่า ขวดละ ฿35++ อาหารจัดมาจานใหญ่ๆ ปริมาณเยอะและรสชาติอร่อยถูกปากทุกอย่างเลย วัตถุดิบดี ปรุงอย่างพิถีพิถัน เมนูอาหารมีให้เลือกสั่งเยอะเพิ่มขึ้นตลอด ทั้งของคาวของหวาน และเครื่องดื่มมากมาย การบริการดีมาก สุภาพ พนักงานมี Service Mind บรรยากาศร้าน เป็นร้านที่นั่งสบาย โปร่งโล่ง ไม่อึดอัด คนไม่พลุกพล่าน จะนั่งสบายๆในห้องกระจกติดแอร์ หรือจะออกไปนั่งชิลล์ ในมุม Outdoor นอกร้านก็ได้ มาทีไรก็นั่งเพลินค่ะ ชอบเลยสำหรับร้านนี้ มีโอกาสจะต้องมาซ้ำอีกแน่นอน แถมถ้ามีส่วนลดจาก etg ด้วยแล้วยิ่งคุ้มเลยค่ะสำหรับเรา ➕ Service charge 10% Vat 7% 💳 ยินดีรับบัตรเครดิต 📶🆓WiFi 📍พิกัดร้าน : สยามพารากอนชั้น G โซน Gourmet Garden ฝั่ง North ติดกับร้าน Nara 🚘 ที่จอดรถของทางห้าง ⏰ เวลาเปิดบริการ : 11.00- 23.00น. ☎ 02 129 4559 👉มาตรฐานความอร่อยของแต่ละคนไม่เท่ากัน ต่างคนต่างรสนิยม แล้วแต่ความชอบส่วนบุคคล ชอบเผ็ด เปรี้ยว เค็ม หวาน ต่างกัน ถูกปากเขาอาจจะไม่ถูกปากเราก็ได้ ลิ้นสัมผัสรับรสไม่เหมือนกัน ความแตกต่างของ วัน เวลา ณ วันที่ไปใช้บริการอาจได้รับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้น โปรดใช้วิจารณญาณด้วย รีวิวนี้เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัว จะให้ชัวร์ๆคุณต้องมาลองเองค่ะ😉 *รีวิวก่อนหน้านี้ รีวิวที่ 2 อาหารไทยก็อร่อยนะ @Townhouse สยามพารากอน ( ร้านดังจากฮ่องกง ) by Yuri👄, https://www.wongnai.com/reviews/11d70794344f40c0a2e1f1c041b41481?ref=android รีวิวที่ 1 (รีวิวแรก) Townhouse ร้านสุดฮิบจากฮ่อกกง มาเปิดสาขาในเมืองไทยแล้ว by Yuri👄, https://www.wongnai.com/reviews/63a584b95e06410faa286d32063d188a?ref=android


17 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ก.ค. 2018

อาหารไทยก็อร่อยนะ @Townhouse สยามพารากอน ( ร้านดังจากฮ่องกง )

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
มาลองอาหารดูบ้าง

มาร้าน Townhouse ทีไรก็มาทานแต่ขนม ครั้งนี้เลยลองเปลี่ยนมาชิมอาหารดูบ้างค่ะ # ที่ตั้ง # สยามพารากอนชั้น G ติดกับร้าน Nara อาหารที่นี่หลากหลายใช้ได้มีทั้งเอเชียน ยุโรป ฟิวชั่น หน้าตาน่าทานและปริมาณเยอะอยู่ค่ะ # เมนูที่สั่ง # - เกี๊ยวซ่ากระทะร้อน เกี๊ยวซ่าใส่หมูทอดกรอบเสิร์ฟบนกระทะร้อนพร้อมซอสเทอริยากิแยกมาให้ราดเองที่โต๊ะ + รสชาติ เกี๊ยวซ่าทอดมากรอบนอกนุ่มในไม่อมน้ำมัน เมื่อราดซอสเทอริยากิลงบ...

อ่านต่อ »
Townhouse สยามพารากอน

20 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ก.ค. 2018

กลับมาชิมขนมใหม่ๆ และซูเฟล่มีขนาดเล็กแล้วนะคะ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อีกหนึ่งร้านดี ๆ ที่กำลังจะหายไป

เย็นนี้มีนัดทานมื้อเย็นกับเพื่อนที่พารากอน นึกไม่ออกว่าจะกินร้านไหนดีเลยลองเปิด Eatigo ดู เจอร้านนี้มีส่วนลด 30% เลยตัดสินใจลองดู ปรากฏว่าได้มาลองชิมก่อนร้านปิดซะงั้น โดยพนักงานแจ้งว่าพรุ่งนี้จะขายเป็นวันสุดท้าย 😳 และเนื่องจากร้านใกล้จะปิด เมนูที่มีจึงไม่ครบ แต่ก็พอให้ได้ชิมลิ้มลองให้เสียดาย ร้านตกแต่งบรรยากาศดี เมนูอาหารก็ถือว่าหลากหลาย สำหรับขนมมีไม่มากเท่าไหร่ ที่เด็ดสุดคงเป็นเมนูเครื่อง...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
6 ก.พ. 2019
photo
3 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารดีงาม พนักงานบริการดี ประทับใจจนต้องมาซ้ำ
เมนูเด็ด:ข้าวผัดสับปะรด, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ข้าวหน้าหมูสามชั้น ซุปเป็ดตุ๋น, พิชซ่าซาลามี่, พิชซ่ากุ้ง ทรัฟเฟิล, ปีกไก่ทอด

#628# Townhouse สยามพารากอน รีวิวที่ 4 แล้วค่ะสำหรับร้านนี้ มื้อนี้พาน้องสาวคนเล็กมาเลี้ยงฉลองรับปริญญาค่ะ ยินดีกับบัณฑิตใหม่วิศวะการบิน - อวกาศ รับเช้า เสร็จเที่ยง จากไบเทคบางนาก็ซิ่งรถมาทานกันในมื้อบ่ายๆเลย พนักงานของร้านยังคงต้อนรับดี บริการไม่มีขาดตกบกพร่องเลย เป็นสิ่งหนึ่งที่ประทับใจ รายการอาหารในเมนูมีให้เลือกมากมาย ทั้งของคาว ของหวาน เครื่องดื่มอีกมากมาย ที่สำคัญมีอาหารไทยด้วย อาหา...

อ่านต่อ »
Townhouse สยามพารากอนTownhouse สยามพารากอนTownhouse สยามพารากอน

29 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ต.ค. 2018

ร้านอาหารดีงาม พนักงานบริการดี มากี่ทีก็รัก🖒❤

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
Townhouse...กับอาหารแนว Asian Twist
เมนูเด็ด:บะหมี่ผัดสิงคโปร์ ใส่ล็อบสเตอร์ เซอร์ราโน่แฮม และ ตับห่าน, Chocolate Souffle with Banana and Almond, พิซซ่าหน้าเป็ดรมควัน

-บรรยากาศ- บรรยากาศของร้านจะดูเรียบหรู แต่ให้ความรู้สึกสบาย ไม่อึดอัด ทางร้านมีโซนบาร์แยกต่างหากอยู่ด้านหน้า ภายในร้านกว้างขวาง โปร่งๆ โล่งๆ มีเคาท์เตอร์ปรุงอาหาร อบพิซซ่า ไว้ให้ลูกค้าได้ถ่ายรูปเพลินๆระหว่างรออาหาร ชั้น 2 ของทางร้านสามารถใช้ในการจัด Private Party ได้ค่ะ ช่วงหัวค่ำวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์จะมีดีเจมาเปิดเพลงด้วย -เมนูของทางร้าน- อาหารของทางร้านจะเป็นสไตล์ Asian Twist โดยจะเป็นก...

อ่านต่อ »

92 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
มาลิ้มลองรสชาติอาหาร สไตล์เอเชียดั้งเดิมกับรสสัมผัสแบบฝรั่ง ไอเดียสร้างสรรค์ แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครดี
เมนูเด็ด:บะหมี่ผัดสิงคโปร์ ใส่ล็อบสเตอร์ เซอร์ราโน่แฮม และ ตับห่าน, วาฟเฟิลฮ่องกง และ เซอร์ราโนแฮม, สลัดบีทรูท ครีมชีส เบอร์รี่ และถั่วไพน์นัท, เป็ดกรอบ Dirty Duck, พิซซ่ากุ้ง+น้ำมันทรัฟเฟิล+ซอสไข่เค็ม, ลิ้นจี่โรสที

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านที่รังสรรค์เมนูแบบไม่ซ้ำใคร ทั้งเอเชียและแบบฝรั่ง บรรยากาศเรียบหรู และสามารถแฮงเอ้าท์ได้ในเวลาเดียวกัน Townhouse ร้านอาหารสไตล์โมเดิร์นฮ่องกง น่าจะตอบโจทย์ความต้องการได้ดีเลยค่ะ ♥️♥️ร้าน townhouse Siam paragon อยู่ชั้น G เปิดให้บริการตั้งแต่ 10 โมงเช้าไปจนถึงเที่ยงคืนค่ะ ภายใต้บรรยากาศเรียบหรู แต่ดูผ่อนคลาย สบายๆเหมือนอยู่บ้านค่ะ นอกจากนี้ยังมีโซนบาร์แบ่งเป็นสัดส่วนออ...

อ่านต่อ »

35 Likes7 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
มาลองอาหารสไตล์ Asian Twist จากฮ่องกงดูบ้าง
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้หมูเกาหลี

ร้าน Townhouse นี้ทราบมาว่าเป็นร้านจากฮ่องกงที่เน้นอาหารสไตล์ Asian Twist โดยตั้งอยู่ที่ชั้น G ห้างสยามพารากอน โซน The Gourmet Garden ฝั่ง North ค่ะ บรรยากาศร้านนั้นเรียกได้ว่าสวยเก๋ทีเดียว มีการจัดโซนที่นั่งทั้งด้านในร้านและที่นั่ง outdoor ซึ่งรายล้อมไปด้วยต้นไม้ที่นำมาวางประดับดูร่มรื่น น่านั่งชิลล์กันไปยาวๆ... สำหรับครั้งนี้ตั้งใจมาใช้โปรโมชั่นลด 50% ของ AIS เลยลองไปเฉพาะเมนูที่มีโปร คื...

อ่านต่อ »

76 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Witch's Oyster Bar&Restaurant
Witch's Oyster Bar&Restaurant
3.2
15 รีวิว฿฿฿