รีวิว ชีวิตดี คาเฟ่ แอนด์ ฟาร์ม สวนเสือ

เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี กิจกรรมเยอะ

🥰 กลับมาอีกครั้งกับ Wongnai Top User Party วันนี้เปลี่ยนโหมดบ้าง กับร้าน ชีวิตดี คาเฟ่ แอนด์ ฟาร์ม 2 : สาขาสวนเสือศรีราชา ร้านอาหารบรรยากาศดีย่านสวนเสือ 🍃 ที่มีเนื้อที่กว้างมาก เหมาะกับครอบครัว น้องๆ หนูๆ และเมนูอาหารหลากหลาย ที่นี่มีทั้งอาหารไทย อาหารยุโรป ฟิวชั่น ด้วยความที่มีฟาร์มปลูกผักเอง ได้ความสดใหม่ ทำให้มื้ออาหารดูพิเศษ 🥗🥕 และเพิ่มโซนกิจกรรมสำหรับน้องๆ หนูๆ กับมุมเจ้ากระต่ายน้อยหลายสายพันธุ์ โชว์ความน่ารักในมุมเล็กๆ🐾🐰 📸มุมถ่ายรูปสำหรับสายเช็คอิน ท่ามกลางสวนผัก และธรรมชาติ เมนูอาหารที่อยากแนะนำ จะว่าทั้งหมดก็ว่าได้ * น้ำพริกป่นปลาทู * สปาเก็ตตี้แซลมอนผัดพริกแห้ง * หมูกรอบผัดพริกชีวิตดี ใครยังไม่เคยมาต้องแวะมาสักครั้งนะคะ ร้านเปิดทุกวัน 11:00-21:30 ⏰


6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 มี.ค. 2019

อาหารไทย บรรยากาศดี วิวสวนสวย

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ชีวิตดีที่ใกล้ตัว
เมนูเด็ด:พิซซ่าผักโขมอบชีส, น้ำพริกผัดกากหมู, ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ปลาหมึกทอดพริกเกลือ, ยำผักกูด, หมูกรอบผัดพริก, ซุปสองสี, ข้าวผัดมันกุ้ง

😍 มาจ้ามามีชีวิตดีดีกัน..... ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่ใส่ใจรายละเอียดของการสร้างความสุขให้กับชีวิตลูกค้ามากๆ นอกจากอาหารจะอร่อยแล้ว บรรยากาศดี มีกิจกรรมเพียบ แถมในอนาคตมีโครงจะเพิ่มกิจกรรมให้ลูกค้าได้ทำเพิ่มขึ้นอีก ก่อนเราจะเข้าไปทานอาหารเราได้เดินสำรวจฟาร์มผักรอบๆร้าน ที่นี่ปลูกผักสลัดเอง แถมรอบๆร้านยังมีแปลงผักสวนครัวด้วย ทั้งกระเจี๊ยบ ฟักทอง ผักชูรส แถมในเมนูอาหารของทางร้านยังมีกระเจี๊ยบที่เก...

อ่านต่อ »

8 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อยทุกอย่าง ทั้งคาวหวาน
เมนูเด็ด:ปลาหมึกทอดพริกเกลือ, ซุปสองสี, ซี่โครงหมูอบซอสช็อกโกแลต, ฮันนี่โทสต์

🎉เริ่มต้นชีวิตดีๆ ที่ 👉 ชีวิตดี คาเฟ่ แอนด์ ฟาร์ม 2 : สาขาสวนเสือศรีราชา ☘️🥦🥦🍅🍅🥗🥗☘️ อยากมีคุณภาพชีวิตที่ดี ก็ต้องเลือกทานอาหารดีๆเข้าร่างกายบ้างงง 👍 ✨ใครบอกอาหารเฮลท์ตี้ไม่อร่อย ลองมาที่นี่เลย เชฟดีกรีจาก Le cordon bleu ประเทศออสเตรเลีย จะทำอาหารอร่อยๆให้ทาน รับประกันว่าอร่อยทุกจาน 😋 . ไม่ใช่แค่หน้าตาจะน่าทานแล้ว รสชาติก็อร่อยไม่แพ้กัน ทั้งอาหารคาว และของหวาน อร่อยทุกจานจริงๆ แม้แ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
อิ่มอร่อยแบบปลอดภัยกับสุขภาพ
เมนูเด็ด:พิซซ่าผักโขมอบชีส, น้ำพริกผัดกากหมู, ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ปลาหมึกทอดพริกเกลือ, ผัดเผ็ดแหลมฉบัง, ยำผักกูด, ซุปสองสี, ข้าวผัดมันกุ้ง, หมูกรอบผัดพริกชีวิตดี, ข้าวผัดคอหมูทอด, สลัดอกไก่ซูวีด์กับอโวคาโด, ซี่โครงหมูอบซอสช็อกโกแลต, สเต็กหมูพอร์คช็อพ, สปาเก็ตตี้แซลมอนพริกแห้ง, ไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วง, ไอศครีมข้าวหลามหนองมน, ไอคครีมกล้วยตาก+กล้วยทอด, โทสต์กะทิอบควันเทียน, ฮันนี่โทสต์

19 ม.ค.63 กิจกรรมวงในพามาชม & ชิม & ชิล ณ ร้านชีวิตดี คาเฟ่ แอนด์ ฟาร์มสวนเสือ เริ่มต้นด้วยคุณเชฟเจ้าของร้าน พาทัวร์ชมฟาร์มผักออร์แกนิคที่อยู่ด้านหลังร้าน เป็นโรงเรือนทั้งปลูกทั้งแพ็คครบวงจรจริงๆ ต่อด้วยแวะทักทายน้องหนูแฮมสเตอร์กับเจ้ากระต่ายน้อย พื้นที่อาณาบริเวณของร้านช่างกว้างขวางจริงๆ เค้ามีแผนจะสร้างรีสอร์ทด้วยน๊า จบการชมก็มาต่อด้วยเรื่องชิม ร้านนี้เป็นแนว Fusion food ทุกเมนูจะต้...

อ่านต่อ »
ชีวิตดี คาเฟ่ แอนด์ ฟาร์ม สวนเสือชีวิตดี คาเฟ่ แอนด์ ฟาร์ม สวนเสือชีวิตดี คาเฟ่ แอนด์ ฟาร์ม สวนเสือ

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
SPONSORED REVIEW
1 check-in
Quality Review
อาหารดีสมกะชื่อร้านชีวิตดี
เมนูเด็ด:พิซซ่าผักโขมอบชีส, น้ำพริกผัดกากหมู, ไอศครีม, พอร์คชอพ

วันนี้มีโอกาสได้มาร่วมทานอาหารกับวงในทีม ที่ชีวิตดี (สาขาที่ 2) ปกติเราทานแต่สาขาแรก ที่แหลมฉบัง ก็ชอบอยู่แล้ว พอมาร้านนี้ยิ่งชอบไปอีก เพราะร้านกว้างขวาง มีห้องจัดเลี้ยง พื้นที่โล่งโปร่ง มีฟาร์มผัก อาหารจัดมาเต็มเมนูเด็ดๆ แล้วส่วนตัวที่เราชอบแล้วต้องกลับไปจัดอีก คือ - พิซซ่าผักโขมอบชีสไปทีไรต้องสั่ง - พอร์คชอพ หมูเนื้อนิ่มมาก แล้วสุกทั่วถึงทั้งชิ้น - ข้าวผัด คอหมูย่าง แห้งๆ คอหมูนิ่มๆ - ซุปม...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
สั่งเมนูไหนก็ชีวิตดีเพราะมีดีทุกเมนู
เมนูเด็ด:พิซซ่าผักโขมอบชีส, สปาเกตตี้เบค่อนกระเทียมพริกแห้ง, น้ำพริกผัดกากหมู, ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ปลาหมึกทอดพริกเกลือ

ร้านชีวิตดี ใครมีโอกาสได้ไปลองรสชาติร้านอาหารที่ร้านนี้จะเกิดชีวิตดีในเรื่องกินจริงๆไม่ได้โม้แต่อย่างใด 555 ร้านนี้มีดีที่บรรยากาศภายในและภายนอกดีมากๆ ในร้านแอร์เย็นฉ่ำ โล่งโปร่งสบายตาด้วยการตกแต่งที่ต้นไม้นานาพรรณด้วย ส่วนภายนอกตกแต่งเป็นสวนสวยที่มีมุมนั่งพักผ่อนหลากหลาย มีมุมน้องกระต่ายที่สามารถเข้าไปจับลูบและให้อาหารน้องกระต่ายได้ด้วยนะคะ คนรักสัตว์ห้ามพลาดมุมนี้เลย และได้ยินมาว่าในอนาคตทางร...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Cadillac Cafe & Bar Wave hotel pattaya
Cadillac Cafe & Bar Wave hotel pattaya
ในสไตล์ไมอามี พร้อมสัมผัสบรรยากาศลมทะเลริมชายหาดพัทยา • [Ad]
4.6
7 รีวิว฿฿฿
ริมทะเลซีฟู้ด
ริมทะเลซีฟู้ด
ซีฟู้ดเน้นๆกับบรรยากาศริมทะเลพัทยาเหนือ ชมพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติก • [Ad]
3.0
18 รีวิว฿฿฿
Ekkamai Macchiato - Home Brewer
Ekkamai Macchiato - Home Brewer
4.1
203 รีวิว฿฿฿
The Glass House นาจอมเทียน
The Glass House นาจอมเทียน
4.0
686 รีวิว฿฿฿
Tree Tales พัทยา นาเกลือ
Tree Tales พัทยา นาเกลือ
3.9
177 รีวิว฿฿฿
Tea Factory and more A La Campagne Pattaya
Tea Factory and more A La Campagne Pattaya
4.2
195 รีวิว฿฿฿
The Sky Gallery
The Sky Gallery
3.9
418 รีวิว฿฿฿