รีวิว The Bridge Bistro & Office Space

18 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านสวยมาก ใครเป็นแฟนคลับแฮรี่พอตเตอร์เจอกันคะ

บังเอิญผ่านมาจริงๆ หน้าผมไม่พร้อมถ่ายรูปมาก ประทับใจตั้งแต่ทางเข้า พอเข้าไปเจอต้นคริสมาสต์ต้นใหญ่ นึกว่าโรงแรม บรรยากาศดี 5 ดาว เรื่องราคาเมนูคาเฟ่ ราคาไม่แพงเลย สมน้ำสมเนื้อ ยังไม่ได้ลองอาหารลองแต่เครื่องดื่ม เมนูที่1 มัชชะร้อน ออกรสขมสำ ตามด้วยความมันของนม เมนูที่2 โกโก้เย็น จัดใส่แก้วสวยมาก ปักหลอดหรูหรามาก ถ่ายรูปสวยทุกมุม คริสมาสต์ เจอกันคะ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 18 พ.ย. 2020
฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
บรรยากาศ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
บรรยากาศ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
14 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านสวยมากก เหมือนอยู่ใน harry potter แต่ขนม เครื่องดื่มรสชาติกลางๆ จ้าา

ร้าน the bridge สายไหม มีที่จอดหน้าร้าน แต่ถ้าเต็มก็ต้องหาที่จอดข้างทางเอานะ โชคดี ที่จอดรถว่างง ฮูเร่... ด้านนอกก็ว่าสวยละนะ แต่เข้ามาด้านใน เฮ้ย.. สวยมากอ่ะ ตกแต่งเหมือนอยู่ในหนังแฮรี่พอตเตอร์เลยย ใครอยากจะมาอินกับบรรยากาศก็มาที่นี่ได้ มีมุมถ่ายรูปเยอะ แต่จะติดคนหรือเปล่าก็อีกเรื่อง ขนม เครื่องดื่มรสชาติกลางๆ ไม่โดดเด่น ส่วนอาหารไม่ได้ชิมเลยย แต่ให้อภัยได้ เพราะราคาไม่แพงและร้านสวยจ้าา

ดูเพิ่มเติม »
The Bridge Bistro & Office Space
The Bridge Bistro & Office Space
The Bridge Bistro & Office Space
The Bridge Bistro & Office Space

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รีวิวคาเฟ่สายไหม

The Bridge Bistro & Office Space 🧙🏻‍♀️ #สายไหม 🔮 ใครที่เป็นสาวกหนังเรื่อง Harry Potter ไม่ควรพลาดเลยคร่าา เปิดประตูเข้ามาถึงกับต้องร้องงWowww ร้านตกแต่งได้สวยงามมาก บรรยากาศเหมือนนั่งที่ห้องสมุดในลอนดอน กลิ่นอายของโรงเรียนฮอกวอตส์หน่อยๆ พนักงานต้อนรับด้วยภาษาอิ้งงงงไปอีก โดยรวมทั้งหมดดีงาม ราคาเครื่องดื่มก็โอเคเลยสำหรับร้านสวยขนาดนี้ไม่แพงอย่างที่คิดนะจ๊ะ อวยขนาดนีแล้วต้องไปลองน๊า ชอบเค้...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้าน Co working Space สวยๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก
เมนูเด็ด:น้ำ Mulberry

ภาพรวม เป็นร้านแนว Co working space ตกแต่งร้านสวยมาก พร้อมมีอาหารและขนมให้เลือกทานมากมาย ร้านอยู่ตรงข้ามปั้ม ปตท.สายไหม Menu ที่ชอบ : น้ำ Mulberry รสชาติ 🌅🌅🌅🌅 มีเมนู Premium หลายเมนู สั่งมาลองแค่น้ำ Mulberry โดนส่วนตัวชอบอยู่อร่อยเลย ความคุ้มค่า 🌅🌅 ราคาสูงไปนิด ความสะอาด 🌅🌅🌅🌅 ร้านและอาหารสะอาด บรรยากาศร้าน 🌅🌅🌅🌅🌅 ร้านสวยมาก มีมุมให้ถ่่ยรูปหลายมุม Service 🌅🌅🌅🌅🌅 พนักงานน...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
28 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ฮิดเดนเจมมมมมโซนสายไหม คือร้านสวย อร่อยดีย์งาม
เมนูเด็ด:ช็อคโกแลตเย็น, หมูกรอบ, เค้กแครอท, นิวยอร์กชี, กาแฟยูสุ, น้ำบ๊วยปั่น, ไส้กรอกอีสาน

มองด้านนอกเป็นร้านตึกๆแต่เป็นประตูเข้าไปว้าวมากกกก เพราะแอร์เย็น 555 ด้านในโล่งโปร่ง แต่งร้านสวย มุมถ่ายรูปเกร๋ๆ ถือว่าดีงาม เราเลือกนั่งชั้น 2 ห้องส่วนตัวเพราะไปกันหลายยยคน คือมันดีงาม นั่งเม้ามอย กินของอร่อยกับเพื่อนๆที่รู้ใจ ยอดเยี่ยมเลย ขนม อาหารและเมนูน้ำมีหลากหลาย วันที่ไปลูกค้าเยอะแต่ของกินก็มาเสริฟได้อย่างรวดเร็ว พนักงานดียิ้มแย้ม ราคาไม่แพง นิวยอร์กชีสเค้กคืออร่อย ภาพรวมคือถือว่าดีเกิน...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
26 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านที่ดูภายนอก ไม่กว้าง แต่จริงๆกว้าง อาหาร และกาแฟ พอทานได้ สถานที่ดีค่ะ

วันนี้มีโอกาสมาแถวนี้ เลยได้แวะ หลังจากผ่านไปมาหลายครั้ง พบว่าร้านนี้มองจากภายนอกคืออาคารพาณิชย์ 2 ห้องติดกันเท่านั้น พอเปิดประตูเข้ามาเท่านั้นแหล่ะ กย้างขวางพอสมควร ที่นั่งเยอะ เป็นสัดส่วน และยังมีชั้นบนอีกจ้า เราเลือกนั่งขั้น 2 พอดีได้มุมที่ชอบ เเละมีความเป็นส่วนตัวมากกว่า เครื่องดื่มไม่แพง อาหารมีสำหรับแก้หิวได้อย่างดี (มีลิฟด้วยอ่ะ)

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ซ้งเป็ดพะโล้ สายไหม
Ad ·
ซ้งเป็ดพะโล้สายไหม
เป็ดพะโล้เจ้าดัง ซุปเปอร์แซ่บสะท้าน ราคาสุดคุ้ม นักชิมการันตีรสชาติ
ขนมจีนน้ำยาปลาล้นหม้อ ถ.รังสิต-ลำลูกกา คลอง 4
Ad ·
ขนมจีนน้ำยาปลาล้นหม้อถ.รังสิต-ลำลูกกา คลอง 4
ทีเด็ดรังสิต ขนมจีนน้ำยากะทิ เนื้อปลาจัดเต็ม เข้มข้น พร้อมเมนูอีกเพียบ