4.2

รีวิว The Cortice Hair Salon

mintppreeya
7 ก.พ. 2017
Great service

I had my hair curled here in December and now it is February my hair seems as good as I just walked out of the salon on the day I had it done. Since then every time I go out and about, I do not have to spend lots of time curling my hair again.

Phapare
26 ต.ค. 2018
พนักงานบริการดี อาจารย์เชี่ยวชาญ ทำผมออกมาได้ถูกใจทุกครั้งเลยค่ะ
ราคา: THB 4,500

กลายเป็นร้านประจำไปแล้วสำหรับ The Cortice ทุกครั้งจะเลือกทำกับอาจารย์มิน พื้นฐานเป็นคนผมหยิก ตัวอย่างในรูปคือยืดโคน ปลายวอลลุ่มแบบตัว C แต่เคยทำมาหลายตรงมาก ทั้งดัดหยิกแบบลอนเล็ก วอลลุ่มแบบผมหยิกคลายๆ ยืดโคนดัดปลายงุ้มเข้า จนมาถึงยืดโคนดัดปลายแบบตัว C ชอบทุกทรงที่เคยทำมาทั้งหมดเลย เลือกแบบผมแบบไหนก็ได้ตามที่ต้องการ ไม่เคยผิดหวัง ราคาค่อนข้างสูง แต่คุณภาพถือว่าโอเคสมราคาค่ะ สนใจทรงผมแบบไหน...อ่านต่อ

นี่ทรงล่าสุดวอลลุ่มปลายตัว C แค่สระแล้วเป่า ก็ได้ปลายงุ้มที่ต้องการแล้วค่ะอันนี้ทำแบบวอลลุ่มหยิกนิดๆ ในรูปคือเล่นน้ำแล้วขึ้นมานั่ง ผมแห้งด้วยลมพัดทรงยืดโคนดัดปลายงุ้มทรงผมหยิกแบบวี วิโอเลตอันนี้แบบใส่มูสแน่นๆ
Micky Pariyesh
3 มิ.ย. 2018
ตัดผมงานละเอียด ใส่ใจลูกค้าเป็นเลิศ
ราคา: THB 2,000

อ่านรีวิวจาก Wongnai เห็นว่าทำผมดี อ่านจบเราก็ไปตำทันที ร้านหาง่ายค่ะ จาก bts สยามเดินไปถนนอังรีดูนังต์ เลี้ยวขวาเข้าถนนอังรีฯ ร้านจะอยู่เลยร้านทัลคาบี้ไปประมาณ 2 คูหา ลูกค้าเต็มร้านเลย ส่วนใหญ่ไปดัดผมกัน เราก็อยากดัดอยากยืดเหมือนกันแต่ช่างบอกผมเราทำไม่ได้เพราะผมเสียเยอะ T.T วันนี้ตั้งใจไปตัดผมทรง taylor swift วันนี้ไม่ได้ตัดกับอ.โฮ นะคะ เป็นช่างท่านอื่นค่ะ เค้าตัดผมใส่ใจในความต้องการของลูกค...อ่านต่อ

Ploiawait
2.2k1388
2 ก.พ. 2015
ทรงผมถูกใจ เป๊ะเว่อร์อ่ะ ! !
ราคา: THB 400บริการที่ใช้: CUT

เดินทางโดยบีทีเอสลงสถานีสยาม ออกฝั่งสกายวอล์ค ลงบันไดตรงถนนอังรีดูนัง ร้านอยู่ชั้น 1 เลยร้านอาหารทัคคาลบี้ไปนิสนึง พี่สาวมาตัดผมที่ The Cortice Hair Salon ก่อนหน้านี้โทรนัดอ.โฮ ไว้เรียบร้อยค่ะ (ไม่เข้าร้านทำผมมา 2ปีเต็ม ความยาวผมในภาพคือไว้ผมยาวตรงมาตลอด) มาถึงก็ได้คิวสระผม อ.โฮ ขอดูแบบ reference ที่เตรียมมาแล้วก็ลงมือตัดเลย ตอนตัดนี้งานละเอียดงานเนี้ยบจริงๆ ตัด 1รอบ ไดร์แห้งแล้วเก็บรา...อ่านต่อ

TechyladyGogo
13 ธ.ค. 2014
ทำสีผมสวยมาก ใส่ใจทุกรายละเอียด
ราคา: THB 5,000 - 6,000

ทำสีผมมาค่ะ ฟอกกลางถึงปลาย แล้วลงสี 3 สี น้ำตาล ม่วง และแดงลงมาไล่ระดับ ทำจนกว่าสีเด่นชัดตามที่ลูกค้าต้องการ อาจารย์โฮทำให้เรา เอาใจใส่ดีมาก ดูแลทุกขั้นตอนดูเพิ่มเติม

ทำสีผม The Cortice Hair Salon ไล่สีสวยสด 3 ระดับอ. โฮ (Ho ting) ดูแลใส่ใจรายละเอียดบรรยากาศหน้าร้าน
21 พ.ย. 2019
บริการดี แต่จะไม่นุ่มนวลหรือเนียบเท่าพวกร้านคนญี่ปุ่น การสระผม /set ผม จะไม่นุ่มนวล หรือใส่ใจรายละเอียดเท่า
บริการที่ใช้: CUT
21 พ.ย. 2019