3.5
กำลังจะปิดจนถึง 20:00

รีวิว KIN สยามสแควร์ *อยู่ด้านล่างติดถนนใหญ่

Pipatpong Promchan
18 ต.ค. 2021
อร่อย สด บริการดีครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อ, เทมปุระ, ซาซิมิ, ข้าวแกงกะหรี่เนื้อ

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ดีงามอีกร้านนึงเลยครับ บรรยากาศ : ร้านบรรยากาศดี มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะ นั่งสบายๆครับ มากับเพื่อนรึว่ากับครอบครัวก็เหมาะครับ รสชาติ: อร่อยครับ สดสะอาด ราคา : เมนูมีหลากหลาย ราคามาตรฐานนะครับ ไม่ถูกไม่แพงมาก สมเหตุสมผล การบริการ: ต้อนรับลูกค้าดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำโต๊ะและดูแลได้ทั่วถึง พนักงานบริการดี บริการไวครับ

ซาซิมิ
เทมปุระ
ข้าวแกงกะหรี่เนื้อ

รีวิวที่พูดถึง
Hana Fujiwara
20 ธ.ค. 2021
อร่อยแบบญี่ปุ่นในราคากลางๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาดิบรวม

เราไม่ได้ไปทานแบบบุฟเฟต์นะ เราแค่หิว แต่ให้กินแบบบุฟเฟต์คงหนักไป -บรรยากาศ เดินเข้าไปก็ขึ้นไปชั้น2 ห้องน้ำต้องเดินขึ้นบันไดไปชั้น4 เหนื่อยหน่อย คนในร้านน้อย แต่ร้านสวยนะเราว่าโอเค -รสชาติ รสชาติให้ 4ดาว อร่อยนะ แต่ยังไม่สุด อาจเพราะราคาไม่แพงมากดูเพิ่มเติม

TouchhNutz
22 ก.พ. 2022
ร้านญี่ปุ่นราคาไม่แรง กินสาขาgateway เอกมัย ขยายร้าน รุ่งเรืองเลย

มีสาขาเยอะ ซาซิมิคุณภาพดี🐠🐟 แต่ชิ้นบาง ตามราคาที่ไม่รุนแรง มีโปรโมชั่น หลายอย่าง โรลกุ้งเทมปุระ🦐พันด้วยกุ้งต้มสุก ไม่ถูกปาก มาแบบจืดๆ แห้งๆ กุ้งเทปุระก็ไม่ร้อน พนักงานน้อย ดูแลไม่ทั่วถึง แต่อาหารไม่ช้าดูเพิ่มเติม

Ize.FindEatFun
4 มิ.ย. 2021
ดีทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

อร่อย คุ้มค่ามากๆร้านนี้ิ ได้รสญี่ปุ่นแท้ๆ สด ใหม่ สะอาด อาหารมีหลากหลาย ราคาไม่เเรง ไปทานกับเพื่อนบรรยากาศร้านสบายๆ คนไม่เยอะมากทั้งๆที่อยู่ในย่านค้าขายมีผู้คนมากมาย การบริการเป็นกันเองมากๆ มีหลายสาขาอีกด้วย ใกล้ที่ไหนก็ไปที่นั่นได้เลยดูเพิ่มเติม

Canan Woravan
17 เม.ย. 2021
🇯🇵Japanese Buffet Siam Square🇯🇵
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

🌿บรรยากาศ : ร้าน 3 ชั้น ที่นั่งเยอะ มีพนักงานบริการทั่วถึง รับและส่ง Order ได้เร็ว 😋รสชาติอาหาร : อร่อยสมราคา อาหารหลากหลาย ⏰จันทร์-ศุกร์ 11.00-21.30 น. ⏰เสาร์-อาทิตย์ 10.00-21.30 น. 🚝BTS : ลงสถานีสยามดูเพิ่มเติม

Ohfairy👧🏻👗
26 ม.ค. 2021
ร้านที่มาซ้ำแต่กลับผิดหวัง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Kin Japanese Buffet & Ramen ครั้งล่าสุดกับคุณภาพและการบริการที่ลดลง การตัดสินใจและ การแก้ไขสถาณการณ์ที่ทำได้ไม่ดี ไม่แน่ใจว่าจากการที่เปลี่ยนผู้จัดการหรือไม่ ล่าสุดที่เข้ารับบริการ ข้อติงหลายอย่างมาก แต่ที่อยากจะบอก คือ เรื่องอาหารออกช้ามาก โดยเข้าใช้บริการ ช่วงเที่ยง ทั้งร้านมีแค่ 1 โต๊ะ แต่รออาหารที่เป็น ซาชิมิ อยู่เกือบ 25 นาที ทางครอบครัวทานน้ำซุป และ อาหารอื่นจนอิ่ม จึง sashimi ได้ไม่ม...อ่านต่อ

8 ธ.ค. 2020
Kin Japanese Buffet & Ramen ** ทาน Buffet ในรูปแบบ A la carte

กุ้งถัง (เจ้าแรกในเมืองไทย) สาขา พารากอน พารากอน
กุ้งถัง (เจ้าแรกในเมืองไทย) สาขา พารากอนพารากอน (Paragon)
ร้านกุ้งถังเจ้าดังเจ้าแรกในเมืองไทย ซีฟู้ดสดใหม่ ซอสรสจัดจ้าน คุ้มราคา
5.0