รีวิวร้าน Chocolate Ville

เรียงโดยHotRecent
QUALITY REVIEW
mooart เขียนรีวิวChocolate Ville
rating 4
ร้องเรียน
อาหารอร่อย ร้านน่ารัก
มีโอกาสได้ไปร้านช๊อกโกแลตวิลล์ ที่เรียกว่าเป็นร้านชื่อดังมากๆ เรียกว่าใครที่เป็นคนที่ชอบถ่ายรูปในบรรยลกาศร้านน่ารักๆนี่ไม่ควรพลาด วันที่ไปได้ไปทานกับที่ออฟฟิสเลยได้ชิมอาหารหลายเมนูเลยล่ะค่ะ แต่ถ่ายรูปไม่ทันเลย555 เอาเป็นว่าอาหารที่ประทับใจคือ ซี่โครงหมูซอสบาบีคิว อร่อยดีค่ะ เปื่อยนุ่ม ซอสรสชาติดี ซีซ่าสลัดใส่หอยเชลล์ หอยเชลล์ตัวใหญ่มากกกก รสชาติน้ำสลัดทำมาได้เข้มข้นดีค่ะ พิซซ่าหน้าพาม่าแฮม ให้พาม่าแฮมมาอย่าสะใจ แป้งพิซ่าบางกรอบ หอม อร่อยมากค่ะ ส่วนที่เฉยๆคือ ปลากระพงทอดน้ำปลา ยังต้องยกให้แหลมเจริญ ปลาทอดมาไม่ค่อนกรอบ ตัวน้ำปลาก็ไม่ค่อยหอมค่ะ ฟิชแอนด์ชิพ ตัวฟิชนี่ให้ปลาชิ้นใหญ่ สด อร่อยค่ะ แต่ทาทาร์ซอสนี่ยังไม่โดนค่ะ แซลมอนคาปาชิโอ ส่วนตัวว่ามันเลี่ยนๆใปหน่อยค่ะ พวกของหวานก็ยังไม่เจอทีคิดว่าอร่อยเลยนะคะ ส่วนใหญ่จะหนักทางหวานเจี๊ยบ ส่วนราคา ก็ไม่แพงเลยนะคะ อาหารจานใหญ่ วัตถุดิบดี แถมไม่มีเซอวิสชาร์จ
฿฿฿
ฮันนี่โทสต์ ไอศครีมหวานมากกก
ช๊อกโกแลตลาวา
14 Likes0 Comment3 ก.พ. 2013
rating 4
1 check-inร้องเรียน
วิวดี อาหารอร่อย บริการงาม
คนเยอะมากมาย ทัวร์จีนลงเพียบเลย ไปวันอาทิตย์ฟิวเหมือนไปดรีมเวิร์ลหน่อยๆ 😆 ร้านมีที่นั่งเยอะ รองรับได้ค่ะ ตอนแรกกังวลเรื่องบริการและอาหารจะช้า แต่ไม่น่าเชื่ออาหารไม่ช้าเลยค่ะ แต่อาหารบางอย่างพวกที่เป็นขนมปัง พิซซ่า อาจจะไม่ค่อยร้อนถ้านั่งไกลโซนหน่อย ไปฉลองครบรอบวันแต่งงานของคุณพ่อ คุณแม่กัน ตอนแรกกะหิ้วไวน์ไป แต่ราคาไวน์ที่ร้านโอเลย ไม่แพงเว่อร์ ไปซื้อที่นั่นดีกว่าค่ะ อาหารอร่อยเกือบทุกอย่... อ่านต่อ »
Chocolate Ville
Chocolate Ville
Chocolate Ville
2 Likes0 Commentเมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
QUALITY REVIEW
Ich Bin Gea เขียนรีวิวChocolate Ville
rating 2
ร้องเรียน
บรรยากาศดีค่ะ
เพื่อนชวนไปนานละ ไม่ได้ไปซะที เห็นแต่เค้าถ่ายรูปกันสวย ๆ พอมีโอกาสไปก็ไม่พลาดค่ะ มุมถ่ายรูปน่ารัก ๆ เยอะจริง ๆ บรรยากาศให้เต็มค่ะ มาที่อาหารทำไมเราสั่งมากี่อย่างก็ไม่ถูกปากเลยไม่รู้ ยำแซลมอนออกเค็ม หอยแครงลวกน้ำจิ้มก็แปลก ๆ steak สุกไปทั้งที่สั่งแล้วว่า medium แต่มาจริงแห้งเชียว แย่สุดคือข้าวผัด ชืดมากกกกกก ปรุงยังไงก็ยังกินไม่ได้ค่ะ ที่เห็นสั่งหลายจานเพราะพอเจอไม่อร่อยเลยลองสั่งอย่างอื่น เผื่... อ่านต่อ »
Chocolate Ville
5 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
วิวดีอาหารกลมกล่อม
เมนูเด็ด: พิซซ่าแฮมเห็ด, เมี่ยงหอยแครง, ขาหมูเยอรมันเมื่อคืนมีนัดกับพวกเพื่อนๆมาhangoutกัน หลังจากคุยกันมาพักใหญ่ได้ข้อสรุปซะที อ่างั้นไป ช็อคโกแลตวิวล์ ละกัน มาถึงร้านก่อนคนแรกเลย เพื่อนๆผมมีสโลแกน "เพื่อนต้องมาก่อนเสมอ" มันมากันทีหลัง 555 มาเริ่มเมนูแรกกันเลย ขาหมูเยอรมัน ตอนแรกว่าหั่นแล้วแข็งไปนิด แต่พอชิมแล้ว กรอบนอก แต่เนื้อด้านในนิ่มมาก อร่อยฝุดๆ ตามด้วยพิซซ่าแฮมเห็ด แป้งบางกรอบ ไม่เลี่ยนอร่อยมากครับ ที่แนะนำอีกอย่างก็คือ ยำหอยนางรม อร่อย... อ่านต่อ »
Chocolate Ville
Chocolate Ville
Chocolate Ville
4 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ร้านสวย บรรยากาศดี บริการดี รสชาตอาหารพอได้ ราคาแรงพอควร
คนรีวิวเป็นร้อย ยังต้องพูดอะไรอีก เอาที่ไม่ซ้ำละกัน เมี่ยงปลาทู มีปลาทู 2 ตัว น้ำจิ้มให้น้อย ต้องขอเพิ่ม ขาหมูเยอรมันรสดั้งเดิม แต่มีข้าวเหนีววห่อใบตอง ส้มตำปูม้า ปูดิบๆเลย น้ำปลาน้ำส้มตำไม่เข้าเนื้อ คาวไปหน่อย เย็นตาโฟ น้ำเย็นตาโฟรสออกโบราณ จัดว่าไม่อร่อย พิซซ่าแฮมเห็ด ตอนร้อนอร่อย พอหายร้อนเท่านั้นแหล่ะ เหลือบาน ปลากระพงนึ่งมะนาว มาเป็นตัว จัดว่าเด็ด ดูรูปทั้งหมด »
Chocolate Ville
Chocolate Ville
Chocolate Ville
4 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 5
1 check-inร้องเรียน
ไม่ได้แสะไปหลายปียังสวยงามเหมือนเดิม
เมนูเด็ด: คอกเทลกุ้ง, สปาเก็ตตี้เผ็ดแน่ๆ ชื่อเมนูนี้จริงๆนะคะเป็นร้านที่ตอนเปิดใหม่ๆเราไปบ่อยมากๆ เพราะชอบบรรยากาศร้านมากๆสวยงามทุกมุม ทุกจุด ตกแต่งสไตล์ยุโรปยิ่ง ช่วงเย็นพระอาทิตย์กำลังจะตกดินยิ่งสวยมากๆคะ ห่างไปหลายปีกลับมาอีกรอบแบยไม่ได้ตั้งใจ ไม่ได้จองโต๊ะเดินวอล์คอิน เข้าไปเลยคะ ช่วงเย็นที่ไปลูกค้าเยอะมากๆ ทั้งกรุ๊ปจีน ทั้งคนไทย แต่พนักงานทำงานกันได้ดีคล่องแคล่ว เช็คโต๊ะว่างแล้วเดินไปส่งพาไปหาโต๊ะแป๊บเดียวเองคะ สั่งอาหารก็รอไม่นานคะ ระบบจัดได้ดีคะ น... อ่านต่อ »
Chocolate Ville
Chocolate Ville
Chocolate Ville
3 Likes0 Comment23 เม.ย. 2017
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...