4.5
42 เรตติ้ง (26 รีวิว)
สเต๊ก฿฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 11:30

รีวิว เนื้อสยาม- Nuer Siam

photo
N
112292.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 4,633
Quality Review
ร้านเนื้อของดีฝั่งธนบุรี
เมนูเด็ด: ข้าวเนื้อสยาม, สยาม ซิกเนเจอร์ 

ร้านเนื้อคู่เดิม เปลี่ยนชื่อมาเป็นเนื้อสยาม ร้านอยู่ย่านจรัญ เป็นร้านเล็กๆมีโต๊ะแค่ไม่กี่โต๊ะ แนะนำห้ามพลาดลิ้น นุ่มเด้งกำลังดี ไข่ดองอร่อย ส่วนเนื้อไทยจะผลัดเปลี่ยนกันไป วันที่ไปลองมี Jasmine Wagyu หลายส่วนให้เลือก อร่อย ราคาดี ขายแพงกว่า butchery แค่นิดเดียวแถมปรุงมาให้ด้วย เป็นร้านที่อยากกลับไปกินซ้ำค่ะ ⭐ถ้าเป็นวันหยุดต้องจองนะคะ 🚗 จอดรถหน้าร้านได้เลย #WongnaiHNY2023

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 153
Quality Review
เนื้อไทยพรีเมียมจริงๆ อร่อยทุกจาน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเนื้อสยาม, Tartare

นี่มาเป็นครั้งที่ 3 แล้ว เนื้อไทยพรีเมียมเขาดีจริงๆ คุณภาพดี ราคาแรงหน่อย แต่คุณภาพสมราคาค่ะ ที่สำคัญย่างได้ดี สั่ง Medium Rare ก็ย่างมาได้ดีแบบนี้ ทุกจาน ทุกรอบ คุณภาพ การย่างไม่เหวี่ยง ทึ่ประทับใจมากสำหรับวันนี้คือ Tartareค่ะ เนื้อดิบหวานมาก เขียวๆ อโวคาโด ก็ทำได้ดี รสชาติดีไท่กลยรสเนื้อดิบ ชอบๆๆๆๆ วันนี้อร่อยทุกจานค่ะ โดยเฉพาะเนื้อพรีเมียม ไทย วากิว ทาจิม่า สกลนคร ริบอาย ชอบตัวนี้ค่ะ Mar...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
5 มิ.ย. 2024
เนื้อไทยพรีเมียมมาก มึหลายเกรดให้เลือก เน้นที่รสชาติเนื้อจริงๆ
photo
PING thefoodlover
243273.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ส.ค. 2024
ดูแล้ว 778
Quality Review
ร้านเนื้อที่จัดเสิร์ฟความฟินแบบเนื้อๆมาเอาใจชาวฝั่งธนกันในกันในฟิลโฮมมี่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านเนื้อที่จัดเสิร์ฟความฟินแบบเนื้อๆมาเอาใจชาวฝั่งธนกันในกันในฟิลโฮมมี่ เสิร์ฟกันในบ้านที่มีรอบละ 6 โต๊ะ "Ribeye - Thai Wagyu" 💰 : ราคาตามน้ำหนัก สเต็กที่นี่เสิร์ฟเป็น 2 แบบ แบบแรกคือ Prime Cuts ที่เสิร์ฟในส่วนของ Ribeye, Striploin และ Tenderloin แบบสองคือ Secondary Cuts ที่เสิร์ฟด้วย Picanha และ Paleron ปิงลองเป็น Ribeye ของโคขุนสายพันธุ์ผสมไทย-วากิว Grain Fed ที่ผ่านการบ่มมา 14 วัน คว...อ่านต่อ

"Ribeye - Thai Wagyu"
💰 : ราคาตามน้ำหนัก"Ribeye - Thai Wagyu"
💰 : ราคาตามน้ำหนัก"ลิ้นย่างเตาถ่าน"
💰 : 380THB"ลิ้นย่างเตาถ่าน"
💰 : 380THB"สยาม ซิกเนเจอร์"
💰 : 350THB"สลัดมะเดื่อฝรั่ง"
💰 : 285THB
photo
UNSOPHISTICATED
9115521
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 4,071
Quality Review
ลิ้นรสชาติแปลกใหม่, oyster blade นุ่มมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เห็นร้านกำลังอยู่ในกระแส มาลองสักหน่อย ไกลบ้านพอสมควร เมนูที่ลองตามนี้ - ลิ้นวัวย่าง เป็นลิ้นวัวที่ไม่เหมือนใคร การปรุงความนุ่มเปื่อย กินแล้วให้ความรู้สึกเหมือนกินคอหมูย่างร้านดังๆ รสสัมผัสไม่เหมือนลิ้นวัว มีความข้าวคั่ว ผิวสัมผัสมีรสหวานนิดๆ ติดที่ไม่ได้เอาเอ็นหรือหลอดเลือดที่เหนียวๆตรงโคนลิ้นอออกทำให้ตอนเคี้ยวโดนส่วนนั้นแล้ว ให้ประสบการณ์ที่ไม่ดีเท่าไร -Striploin dry age 60 หรือ 75 วัน จำไม...อ่านต่อ

ลิ้นวัวย่างoyster bladestriploin dry age
photo
Pednoii AhHa
2.2k2.5k32.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 5,117
Quality Review
เนื้อคู่ ไม่ได้อยู่ประตูถัดไป แต่อยู่จรัญ 13 ต่างหาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: สยาม ซิกเนเจอร์, สลัดมะม่วงน้ำดอกไม้, Dry Age 45 Days Striploin, Honey Citrus Soda เลม่อนโซดา, มันบดเนยสด

สเต็กเนื้อ ถือได้ว่าเป็น 1 ในเมนูที่ทรงคุณค่าและราคาสูง แต่กระนั้น เนื้อส่วนใหญ่ที่เราได้มีโอกาสทาน จะเป็นเนื้อนำเข้ามากกว่า ส่วนเนื้อวัวไทยคุณภาพดีๆ นั้นก็หาทานได้ยากเช่นกัน แต่เมื่อเราลองค้นหาร้านเนื้อที่ขายเฉพาะเนื้อไทยจริงๆ ก็มาเจอกับร้าน “เนื้อคู่” ที่ทำให้เราได้รู้จักคำว่า พรีเมี่ยม ที่แท้ทรู ร้านเล็กๆ ที่นำบ้านเดี่ยวมาเปิดเป็นร้านอาหารสำหรับคนรักเนื้อโดยเฉพาะ และต้องเป็น “เนื้อไทย” เท่า...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Moduem โมดึม
Ad ·
Moduemโมดึม
ชาบูและบาร์บีคิวปิ้งย่างพรีเมียมเปิดใหม่ในบนถนนพรานนก-พุทธมณฑลสาย 4
4.9
1 รีวิว
฿฿฿
TONG TONG HAAN พุทธมณฑลสาย2
Ad ·
TONG TONG HAANพุทธมณฑลสาย2
ร้านสตรีทฟู้ดเกาหลีในย่านพุทธมณฑลสาย 2 อิ่มฟินเหมือนบินไปกินที่เกาหลี
฿฿