รีวิว Miyatake Sanuki Udon สยามพารากอน

Quality Review
ฝากท้องได้ ราคาเป็นมิตร
เมนูเด็ด:เทมปุระ, อุด้งหน้าเนื้อ, อุด้งหมูสไตล์เกาหลี

ร้านนี้เป็นร้านอูด้งที่สุ่มเจอจากบรรดาร้านต่างๆในพารากอน เห็นว่าราคาไม่แพงเลยลองฝากท้องดู ร้านตั้งอยู่ชั้นใต้ดิน โซนอาหาร อยู่ตรงข้ามกับร้านเกี๊ยวซ่าชื่อดัง บรรยากาศร้านตกแต่งแบบญี่ปุ่น ให้บริการตนเอง ตั้งแต่เริ่มสั่งจากเมนู รอเชฟทำอาหาร คีบเทมปุระรวมทั้งน้ำดื่ม แล้วค่อยเดินไปจ่ายเงินที่แคชเชียร์ ทำให้นึกถึงร้านที่ทำคล้ายๆกันอีกแบรนด์หนึ่ง ราคาอาหารเริ่มต้นแค่ 100 กว่าบาท มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ไซด์ M ซึ่งถ้าคนไม่กินจุ หรือสาวๆก็อิ่มแล้ว โต๊ะเก้าอี้ทาสีไม้ แต่หนัก และที่นั่งค่อนข้างคับแคบ เรียกว่าคนตัวใหญ่อึดอัดแน่นอน ต้องนั่งด้านนอกเท่านั้น ช่องว่างระหว่างโต๊ะมีน้อย ถ้าไม่แทรกตัวก็ชนที่เสียบกระดาษทิชชู่หล่นเลย อุด้งหมูสไตล์เกาหลี (ไซด์ M ราคา 129 บาท) – หน้าตาสีสันดูจัดจ้านที่สุดเลยเลือกมา เป็นซุปข้นใส่พริกสีแดง รสชาติเค็มนำไปหน่อย ไม่เผ็ดเหมือนหน้าตา เส้นอูด้งลวกมาสุกกำลังดี นุ่มๆ ชอบมากทีเดียว ส่วนเนื้อหมูสไลด์บาง น้อยไปหน่อย ไม่ค่อยให้ความรู้สึกกินเนื้อสัตว์ 7.5/10 เทมปุระ (ราคาขั้นอยู่กับประเภทอาหาร เริ่มต้น 30 บาท) – เลือกเป็นมะเขือม่วงหั่นครึ่งลูกชุบแป้งทอดชิ้นละ 30 บาท กุ้งเทมปุระชิ้นละ 40 บาท แพงเอาการเหมือนกัน รสชาติธรรมดา แป้งหนาพอประมาณ ไม่กรอบ 7/10 อุด้งเนื้อ – ชามนี้จำราคาไม่ได้ ได้ชิมแต่น้ำซุป สีแบบใสๆ ใส่หอมหัวใหญ่ทำให้รสชาติมีความหวานอยู่นิดหน่อย หอมดี รสชาติอ่อนกว่าอุด้งหมู ไม่เค็มมาก ภาพรวมถือเป็นการฝากท้องที่รับได้ ราคาถือว่าถูกในห้างพารากอน อยากให้เพิ่มคือผ้ากันเปื้อนเพราะทางร้านให้ตะเกียบไม้ พอคีบเส้นอุด้งแล้วมันลื่น หลุดตลอด แล้วน้ำซุปกระจายเต็มไปหมด ซึ่งไม่ใช่แค่เรากับเพื่อน โต๊ะอื่นก็เป็น การเพิ่มผ้ากันเปื้อน(แบบพลาสติคก็ยังดี)ช่วยทำให้ลูกค้าโดยเฉพาะสาวๆที่ใส่เสื้อผ้าสีอ่อนสบายใจเวลารับประทานมากยิ่งขึ้น


25 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
บริการ
เทมปุระ
น้ำซุป
เหนียว
ญี่ปุ่น
Quality Review
อูด้งราคากันเองในห้องพารากอน
เมนูเด็ด:อุด้งหมูสไตล์เกาหลี

มีเมนูให้เลือกไม่มากนัก มี2ไซต์ R กับ L ราคาต่างกันไม่มากประมาณ20บาท ร้านค่อยข้างวุ่นวายคนจีนเยอะค่อนข้างเรื่องมาก พนง เลยต้องตะโกนคุยเสียงดัง มีบัตรนักเรียน-นักศึกษาลด10% คือดีย์ มีพวกเทมปุระ ของทอด ชิ้นละ30-50บาท เราสั่งมาเป็นอูด้งหมูเกาหลี ไซต์ R (149bath) นำ้เปล่า20฿ นำ้แข็งฟรีตักเอง แต่อูด้งอร่อยมากกก หรือหิวไม่รู้แฮร่😅

ดูเพิ่มเติม »
Miyatake Sanuki Udon สยามพารากอน

4 Likes1 Comment
Share
13 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
อูด้งราคาไม่แพงในพารากอน
เมนูเด็ด:อุด้งหมูสไตล์เกาหลี

ร้านนี้อยู่ชั้น G ค่ะ ราคากันเอง ไม่แพงเท่าร้านอื่นๆด้านข้าง ราคาเริ่มข้นเพียง89บาทค่ะ อูด้งร้านนี้มีให้เลือกประมาณ11อย่างได้ มีตั้งแต่ไซส์ M L XL สำหรับที่ทานเป็น Bukkake Udon เป็นอูด้งที่ไม่ใส่เนื้อสัตว์ มีเพียงแป้งกรอบโรยหน้าค่ะ ราคา 119 บาทไซส์L ถือว่าคุ้มค่าเพราะได้เยอะมาก เส้นเหนียวนุ่มดีค่ะ ส่วนเพื่อนทานเป็น อุด้งหมูสไตล์เกาหลี ราคา129บาทไซส์Mค่ะ ร้านนี้เน้นบริการตัวเองนะคะ แต่ก็ดีเพราะไ...

อ่านต่อ »
Miyatake Sanuki Udon สยามพารากอน
Miyatake Sanuki Udon สยามพารากอน
Miyatake Sanuki Udon สยามพารากอน

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ธ.ค. 2017

อร่อยใช้ได้

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
เมื่อชีวิตขาดก๋วยเตี๋ยวไม่ได้
เมนูเด็ด:Udon แกงกะหรี่

เส้นนุ่มๆ ขาวๆ หนึดๆ ไม่มีอะไรเกิน udon ร้านนี้ครับ มีให้เลือกหลายน้ำ และหลายเส้น ถ้าสั่ง udon ธรรมดา ทางร้านจะลวกเอาไว้ให้แล้ว แต่ถ้าสั่งเส้นพิเศษ จะต้องรออีก 10 นาที ซึ่ง อาจจะทนไม่ไหว เพราะส่วนใหญ่มาร้านนี้เพราะความหิว ร้านนี้อยู่ที่ชั้น G ครับ ชั้นที่มี food court และ supermarket มี 2 สาขาครับ อีกสาขาอยู่ที่ Emquartier Curry Udon (189 บาท) ขนาด XL ตามขนาดตัวผู้กิน เป็นเส้น udon นิ่มๆอุ่...

อ่านต่อ »
Miyatake Sanuki Udon สยามพารากอน

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ก็ทานได้ ก็ได้ทาน ก็ทานครั้งเดียว ก็ครั้งเดียวที่จะทาน
เมนูเด็ด:น้ำเปล่า

ให้2ดาวกับบรรรยากาศร้านที่เน้นรูปแบบ อาหารตามห้าง แต่ที่ไม่ประทับใจเลยคือเรื่องของรูปแบบการซื้ออาหาร ลักษณะที่วางไว้โชว์ไว้โดยเฉพาะ ของทอดแล้ว ซึ่งมันดูไม่สดเพราะนำมาพักไว้ ส่วน น้ำซุปปลา สูตรของทางร้าน เค็มมากๆ โซเดี่ยมหนักกว่า ผงชูรสอีก ทานตอนร้อนก็เค็มจัด ยิ่งตอนอุ่นทานไม่ได้เลย กลืนไม่ลงจริงๆน้ำซุป., มีหลากหลาย แต่กรณีคนชอบ เส้นอุด้งใหญ่ๆ ที่มีคาร์โบไฮเดรตสูงมากๆ คนที่ผอมบางเอว21-23 ควรรับป...

อ่านต่อ »
ก็ทานได้เส้นนุ่ม
แบบแห้ง และ เทมปุระ
ตีกับไข่ไก่ดิบก็เหนียวๆนุ่มๆลื่นๆ

10 Likes0 Comment
Share
24 ก.พ. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อุด้งสไตล์เกาหลี รสชาติไม่จำเจ เทมปุระทอดใหม่อร่อยดี
เมนูเด็ด:อุด้งหมูสไตล์เกาหลี

อุด้งเส้นสดใหม่ เหนียวนุ่มดี อุด้งหมูสไตล์เกาหลี อร่อยดีนะ แต่วันนี้อุด้งหน้าเนื้อน้ำเค็มไปหน่อย เลยขอให้แต่3 ดาว เทมปุระชอบตรงที่เค้าทอดให้ใหม่ได้ถ้าเย็น ส่วนราคากับปริมาณเนื้อในจาน ถือว่าแพงไปหน่อย ราคานี้เนื้อน่าจะเยอะกว่านี้หน่อย

ดูเพิ่มเติม »
Miyatake Sanuki Udon สยามพารากอน
Miyatake Sanuki Udon สยามพารากอน
ซดน้ำได้ กินกับแป้งทอดกรอบๆ ยิ่งอร่อย
ฟักทองอร่อยดี แต่มันเจอแข็งไม่ค่อยอร่อย
น้ำซุปวันนี้เค็มมาก แต่เส้นยังอร่อยเหมือนเดิม

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

CHABUTON สยามพารากอน
Ad ·
CHABUTONSiam Paragon
ร้านราเมนต้นตำรับจากญี่ปุ่น ดีกรีทีวีแชมเปี้ยน นำเข้าทั้งสูตรทั้งซุป
Tokachi สาขาอโศก
Ad ·
Tokachiสาขาอโศก (Singha Complex)
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีความเชี่ยวชาญด้านการย่าง