รีวิว ฟาร์มโชคชัย

Quality Review
มีลูกมีหลานพาไปเถอะ
กิจกรรมแนะนำ: เยี่ยมชมฟาร์ม, ให้อาหารสัตว์, ขี่ม้า, shopping

ฟาร์มโชคชัยเป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังที่เปิดมายาวนานมาก ตั้งอยู่ริมถนนมิตรภาพ เห็นได้ง่ายชัดเจน ปกติถ้าไม่มีเด็กๆ ไปด้วย เราก็แค่แวะกินสเต็กแวะซื้อนมสด + ไอศกรีม + นมอัดเม็ด แต่พอมีเด็กๆ ไปด้วยก็อยากพาเข้าไปเที่ยวชมด้านใน ไปสัมผัสกับฟาร์มโคนมกันแบบใกล้ชิดดู ใครจะเข้าชมควรเช็ควันเช็ครอบที่เข้าชมก่อน ฟาร์มหยุดวันจันทร์ เว้นแต่เป็นวันหยุดนักขัตฤกษ์ พี่เราเป็นเจ้ามือจองบัตรล่วงหน้าไว้ให้ทุกคนก็สะดวกดี ผู้ใหญ่คนละ 300 บาท / เด็ก (ส่วนสูง 90 - 140 ซม.) คนละ 150 บาท การเข้าชมจะใช้เวลารวมๆ ราว 2 ชั่วโมง กิจกรรมที่เด็กๆ ชอบมาก คือ การขี่ม้า, ชมการทำไอศกรีมและมีให้ชิมคนละ 1 ถ้วยจิ๋ว, การรีดนมวัว, การให้อาหารสัตว์, ชม show ต่างๆ โดยจะมีรถนำเที่ยวแบบ open air พาเราไปยังจุดต่างๆ ตอนแรกก็รู้สึกว่าค่าเข้าแพงไปนิด แต่พอเข้าไปเที่ยวมาแล้วเราว่าคุ้ม ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ได้ความรู้ความเพลิดเพลิน พนักงานเยอะพร้อมให้บริการ หลังจากจบทัวร์ฟาร์มแล้วก็ออกมา shop กันก่อนกลับ ซื้อไอศกรีม Umm...Milk แจกกันคนละถ้วย อร่อยมาก และซื้อนมอัดเม็ดของโปรดทั้งกินเองและเป็นของฝากด้วย ใครไม่เคยไปลองไปซักครั้งนึงก็ดีนะ ยิ่งถ้าบ้านไหนมีเด็กๆ ด้วยยิ่งน่าพาไป

ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง
บรรยากาศ
ซื้อนมมาเลี้ยงลูกแกะด้านหน้าได้นะ
บรรยากาศ
ขี่ม้าด้านนอกก็ได้นะถ้าใครไม่อยากเสียค่าเข้าชมด้านใน
บรรยากาศ
เช็คส่วนสูงกันตรงนี้ บัตรเด็กต้องสูงไม่เกิน 140 cm.
บรรยากาศ
โรงรีดนมวัว ทั้งใช้เครื่องและใช้มือบีบสด
บรรยากาศ
ดูสาธิตการทำไอศกรีม
บรรยากาศ
เด็กๆ สนุกกับเกมด้านใน
บรรยากาศ
ชมการแสดงของสัตว์ และพนักงาน
บรรยากาศ
ป้อนแครอทให้กวางกัน
บรรยากาศ
ให้อาหารสัตว์กัน เด็กๆ สนุกมาก
บรรยากาศ
แวะซื้อไอศกรีม + นม + นมอัดเม็ด กันก่อนกลับ

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ฟาร์มโชคชัยยุค covid กิจกรรมก็จะน้อยหน่อยค่ะ
กิจกรรมแนะนำ: ให้อาหารสัตว์, กิน, shopping

แวะมาฟาร์มโชคชัยอีกครั้งในช่วงนี้ที่ต้องระวังการระบาดของ covid-19 กัน เจ้าหน้าที่ด้านหน้าแจ้งว่าไม่สามารถนั่งรถเข้าไปชมในฟาร์มได้ และงดการแสดงโชว์ต่างๆ เหลือเพียงกิจกรรมให้ความรู้บางอย่างเท่านั้น แต่บริเวณด้านหน้าพิพิธภัณฑ์โชคชัยมีให้ซื้ออาหารเลี้ยงช้าง แพะ และกระต่ายได้ โดยจ่ายแต่ค่าอาหารชุดละ 50 บาท ไม่ต้องซื้อตั๋วเข้าชมด้านใน คิดดูแล้วเราเลยเลือกที่จะอยู่แต่ด้านหน้านะคะ แม้จะไม่ได้เที่ยวช...

อ่านต่อ »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง

40 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ส.ค. 2019

สัมผัสบรรยากาศแบบ Wild West - สนุกกับหลากหลายกิจกรรมในฟาร์มโคนมได้ใกล้ๆที่ปากช่อง

อ่านต่อ »
Quality Review
บรรยากาศดี ของกินเยอพ
กิจกรรมแนะนำ: กิน, ให้อาหารสัตว์, เยี่ยมชมฟาร์ม, shopping

จะรีวิว อาหารและสถานที่พร้อมๆ กันนะ ที่จอดรถเยอะ สบายๆ มีลานกว้างๆ ให้อาหารแกะ ดี ย่ากำละ 40 บาท 3 กำ 100 บาท ไม่ซื้อก็เข้าไปถ่ายรูปได้ ไอศกรีมอร่อย 2 ก้อน 75 บาท มีให้นม ลูกโค 40 บาท กินเบอร์เกอร์ 2 ชุด 600 บาท ก็อร่อยดีนะ แต่ไม่ค่อยร้อน ของขายเยอะแยะ มีหมวกหนัง ใบละ 1,600 บาท รอๆ คราวหน้า จะไปจัด ร้านสเต็ก คนเยอะ พกเงินเข้าไป 2 - 3,000 น่าจะโอเคร แต่คนเยอะเลยไม่ได้เข้าไปชิม เวลาก็...

อ่านต่อ »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กิจกรรมเยอะเหมือนกัน
กิจกรรมแนะนำ: เยี่ยมชมฟาร์ม, ให้อาหารสัตว์, กิน, shopping

ฟาร์มโชคชัย ก่อตั้งมานานคู่กับเขาใหญ่ก็ว่าได้ค่ะ ดำเนินกิจการวัวนมที่เราดื่มกันแต่เด็ก วันนี้เรามาชมการทำงานอย่างใกล้ชิดได้แล้วค่ะ ☎️ เบอร์โทร: 📞 02-532-2846 ต่อ 1411-1413 🕒 เปิดทำการ: 👨🏻‍🌾 วันอังคาร – ศุกร์ รอบ 10.00 น. และ 14.00 น./ วันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ รอบ 10.00/ 10.20/ 10.40/ 11.00/ 11.20/ 11.40/ 13.00/ 13.20/ 13.40/ 14.00/ 14.20/ 14.40 น. *ในกรณีวันจันทร...

อ่านต่อ »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ครึ่งวัน

4 Likes0 Comment
Share
15 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
เวลามาจากบ้านเข้ากรุงเทพฯจะผ่านฟาร์มนี้ตลอด จึงสมควรเข้าสักหน่อย
กิจกรรมแนะนำ: กิน, ให้อาหารสัตว์, เยี่ยมชมฟาร์ม, ขี่ม้า, shopping

ฟาร์มโชคชัย เป็นฟาร์มขนาดใหญ่ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแบบฟาร์มลานกว้าง นักท่องเที่ยวสามารถชมการแสดงความสามารถของคาวบอย อาทิ คาวบอยขี่ม้า การต้อนสัตว์ ด้านหน้าทางเข้าเป็น ร้านอาหารเสต็กโชคชัย มีพิพิธภัณฑ์ซึ่งจัดให้นักท่องเที่ยวชมประวัติของคุณโชคชัยได้

ดูเพิ่มเติม »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ครึ่งวัน
ฟาร์มโชคชัย
ฟาร์มโชคชัย
ฟาร์มโชคชัย
ฟาร์มโชคชัย
ฟาร์มโชคชัย

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ไอศกรีมรสนมอร่อยสุดยอด
กิจกรรมแนะนำ: เยี่ยมชมฟาร์ม, ให้อาหารสัตว์

อีกหนึ่งแลนด์มาร์ค สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเขาใหญ่ ต้องไม่พลาด ด้านนอกฟาร์มไม่ได้มีอะไรมากค่ะ หากต้องการเยี่ยมชมมากกว่านี่ ต้องซื้อบัตรเข้าไปด้านในอีกค่ะ เราเลยเบนไปหาไอศกรีมเย็นๆทานดับร้อนกันดีฟ่า ที่ปลื้มสุดไปไปเลยคือรสนมค่ะ อร่อยมากมายก่ายกอง แบบว่าเค้ามีอะไรหนึบๆอยู่ในไอศกรีมด้วยค่ะ ทำให้อร่อยเกินห้ามใจจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

0 Like0 Comment
Share