รีวิว ร้านอาหารนครปฐม

1 check-in
Quality Review
ร้านข้าวหมูกรอบ หมูแดง เป็ดย่าง ขาหมู ข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยวเริ่มต้นที่ 50 บาท อร่อยและแนะนำอยู่
เมนูเด็ด:ข้าวขาหมู, บะหมี่แห้งจัมโบ้, บะหมี่แห้งเป็ดย่าง, ข้าวมันไก่

ร้านนครปฐมเป็นร้านข้าวหน้าต่างๆและก๋วยเตี๋ยวตั้งอยู่บนถนนพหลโยธินเก่าทางไปไนท์บาซาร์ จอดรถได้ข้างทาง จากการสอบถามทราบว่าเปิดบริการทุกวัน 07.00 - 14.00 น. ในร้านมีข้าวหน้าต่างๆขายเกือบหมด ไม่ว่าจะเป็น หมูกรอบ หมูแดง เป็ดย่าง ขาหมู ข้าวมันไก่ บะหมี่และก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ราคาเริ่มที่ 50 บาทหมด มาวันนี้ลองไป 2 อย่าง น้ำดื่มไม่ฟรีขวดละ 10 บาท น้ำแข็งฟรี - ข้าวมันไก่ 50 บาท จานกลางๆมาพร้อมซุปรสชาติแบบซุปไก่ทั่วไป ตัวข้าวออกมันน้อยแห้งๆและมีรสในตัว ส่วนไก่ก็ออกแห้งๆเช่นกัน เนื้อแน่นกลางๆ ไม่ฉ่ำ ทานเข้ากับน้ำจิ้มรสเค็มหวานเปรี้ยวกำลังดีปรากฏว่าเข้ากันดี อร่อยใช้ได้ คนที่ชอบทานมันน้อยๆน่าจะถูกใจกัน ให้ 3.7/5 - ข้าวหน้าหมูกรอบเป็ดย่าง 60 บาท จานใหญ่สุดๆ ข้าวเยอะกว่าเนื้อ เนื้อข้าวธรรมดาเหมือนข้าวมันไก่ น้ำราดหวานนำกลางๆ ตัวหมูกรอบได้เยอะกว่าเป็ด หมูกรอบมันเยอะเนื้อนุ่มหนังกรอบติดขมจากที่ทอดมาไหม้หน่อยๆ ส่วนเนื้อเป็ดย่างได้น้อยแต่อร่อยมาก เนื้อนุ่มหนังหอมแต่ไม่กรอบ ไม่เหม็นสาป ได้เศษหมูแดงมานิดนึงออกแห้งๆติดหวานไปนิด ไข่ต้มรสชาติทั่วไป แตงกวาไม่อร่อย โดยรวมให้ 3.7/5 * บะหมี่แห้งหมูกรอบหมูแดง 60 บาท ได้เยอะ เส้นบะหมี่นุ่มไม่เหนียว มีความหอมนิด แห้งๆสัมผัสได้ถึงเนื้อแป้งในเส้น ราดน้ำเป็ดย่างที่รสออกหวานๆยังไม่ค่อยเข้ากันนัก หมูกรอบอร่อยเหมือนเดิม หมูแดงพอใช้ หมูตุ๋นเหมือนหมูพะโล้รสชาติธรรมดา ลูกชิ้นหมูพอใช้ ลูกชิ้นปลาธรรมดาๆ มันเลี่ยนนิดๆ โดยรวมให้ 3.6/5 * ข้าวขาหมู เนื้อนุ่มหอมเค็มนิดๆ อร่อย หนังนุ่มดี ข้าวนิ่ม น้ำจิ้มเปรี้ยวหวานลงตัวอร่อยดี แนะนำ ให้ 3.7/5 เป็นอีกร้านที่คนเยอะในตอนกลางวันแต่การบริการถือว่าไวมาก ร้านสะอาดกลางๆ รสชาติอาหารถือว่าอร่อย ปริมาณกลางๆ อิ่มกำลังดี เป็นอีกร้านที่ค่อนข้างแนะนำสำหรับคนที่อยากทานเป็ดย่างเนื้อนุ่มอร่อย หมูกรอบหนังกรอบมันเยอะ ข้าวมันไก่แบบที่มันน้อยจริงๆ ร้านนี้น่าจะตอบโจทย์ได้ดี มาลองกันได้

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 28 ก.พ. 2018
฿
หิวโซ
เพื่อนฝูง
จานด่วน
ข้าวมันไก่
ข้าวมันไก่ปริมาณกลางๆ มันน้อยทุกอย่าง ไก่และข้าวมีรสชาติในตัว
ข้าวมันไก่
ข้าวมันไก่ไก่แห้งๆเนื้อแน่นกลางๆ มันน้อย อร่อยอยู่
น้ำจิ้ม
น้ำจิ้มน้ำจิ้มและซุปรสชาติใช้ได้เลย
ข้าวหมูกรอบ
ข้าวหมูกรอบรวมสองอย่างได้ข้าวเยอะมาก น้ำราดหวานๆ
ข้าวหมูกรอบ
ข้าวหมูกรอบหมูกรอบมันเยอะทุกชิ้น เป็ดเนื้อนุ่มอร่อยมาก
ข้าวหมูกรอบ
ข้าวหมูกรอบหมูแดงติดหวานและแห้งไป ชอบเป็ดย่างมากสุด
บรรยากาศ
ร้านเก่าๆที่นั่งเยอะ สะอาดกลางๆ
หน้าร้าน
หน้าร้านติดถนน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
เมนูต่างๆเริ่มที่ 50 บาทหมด
บะหมี่แห้งจัมโบ้
บะหมี่แห้งจัมโบ้เยอะแต่แพงไปนิด มาพร้อมน้ำราดและน้ำส้ม
บะหมี่แห้งจัมโบ้
บะหมี่แห้งจัมโบ้ชอบตัวเส้นที่มีความหอมมัน นุ่มไม่เหนียวแต่มันหน่อยๆ ยังไม่เข้ากับน้ำราดที่หวานไป
ข้าวขาหมู
ข้าวขาหมูเยอะดี หมูนุ่ม หนังนิ่มหอม ติดเค็มอ่อนๆ หอม น้ำจิ้มอร่อยดี

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ขึ้นชื่อลือชาเรื่องข้าวหมูแดง
เมนูเด็ด:ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (ธรรมดา)

ข้าวหมูแดงนครปฐมไปทั่วทุกที่จริงๆ ไม่รู้ว่าเจ้าของเดียวกันรึเปล่า แต่เรารู้สึกอุ่นใจนะเมื่อได้ยินชื่อนี้ ร้านนครปฐมที่เชียงรายไม่ได้ขายแค่ข้าวหมูแดงอย่างเดียว ยังมีข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยวเป็ด เกาเหลาลูกชิ้น และอื่นๆ อีกมากมาย นี่ไช้ชวนชิมมาเพื่อสิ่งนี้จริงๆ เดินมาจากที่พักเพื่อมากินข้าวหมูแดงยามเช้า ตัวร้านอยู่ติดถนนใหญ่เลย เป็น 2 ห้องขนาดบิ๊กบึ้ม ด้วยความหิวโหย สั่งข้าวหมูแดงรวมมิตรจานใหญ่ (60 ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
13 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
อาหารออกไว จานด่วน ไม่แพง

ก่อนจะบินกลับกรุงเทพ มัวแต่ไปซื้อของฝาก เจ้าถิ่นเลยพามาทาน ร้านอาหารจานด่วน ร้านชื่อว่า นครปฐม แสดงว่า ต้องขายของขึ้นชื่อ คือ ข้าวหมูแดง หมูกรอบ แน่นอน.. ร้านติดถนน ไม่มีที่จอดรถด้านหน้าร้าน ภายในร้าน มีหลากหลายเมนูกว่าที่คิด กระเพาะปลา ยังมี 🐣วันนี้ผมสั่งเป็น ข้าวหมูกรอบเป็ดย่าง - หน้าตาอาหารจัดออกมาไม่ค่อยน่ารับประทานเท่าไหร่ ตามภาพ ตัวของเป็ดย่าง ยังรู้สึกว่าธรรมดา พอทานได้ แต่หมูก...

อ่านต่อ »
ร้านอาหารนครปฐม
ร้านอาหารนครปฐม
ร้านอาหารนครปฐม

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
อร่อย ถูก บริการดี
เมนูเด็ด:ต้นหอม, ข้าวหมูกรอบ, น้ำซุป

📍ร้านอยู่ใกล้สถานีขนส่งเก่า จ.เชียงราย ร้านใหญ่ ป้ายร้านคือ นครปฐม เจ้าของร้านน่าจะมาจาก นครปฐม มาตอนเช้ายังไม่เห็นร้านอะไรเปิดมาก เลยตัดสินใจลองทาน 💁🏼‍♀️ การบริการประทับใจตั้งแต่นั่งเลย ต้นหอมวางบนโต๊ะ น้องพนักงานนำไปเติมน้ำแข็งให้ รับออร์เดอร์เร็ว เสริฟเร็ว เจ้าของร้านอัธยาศัยดี มีมารยาท 🍽 ข้าวหมูกรอบ รสชาติดี หมูกรอบ กรอบ นุ่ม ข้าวหุงมาใหม่ สุก เป็นเม็ดสวย น้ำรา...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
7 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านเก่าแก่ คนเยอะ ร้านไม่ค่อยสะอาด พนักงานเยอะแต่ดูแลไม่ค่อยทั่วถึง ออเดอร์ตกหล่น
เมนูเด็ด:ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (ธรรมดา)

ร้านเก่าแก่ คนเยอะ ร้านไม่ค่อยสะอาด พนักงานเยอะแต่ดูแลไม่ค่อยทั่วถึง ออเดอร์ตกหล่น สั่งไป 5 รายการ ได้ 3รายการ ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (ธรรมดา) ข้าวขาหมู (กระเพาะปลา เกาเหลา) สองรายการนี้ ไม่ได้ทาน เพราะออเดอร์ตกหล่น

ดูเพิ่มเติม »
น้ำราดค่อนข้างหวาน

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ถ้าหมูกรอบข้าวหมูแดงเป็ดย่าง

ร้านนครปฐมแต่ว่าตัวร้านจริงๆอยู่ที่เชียงรายนะครับร้านนี้มีหลายอย่างครับตั้งแต่พ่อหมูกรอบข้าวหมูแดงข้าวหน้าเป็ดย่างบะหมี่เป็ดตุ๋นจะสั่งแบบรวมกันก็ได้วันนี้สั่งเป็นข้าวหมูกรอบผสมถ้าหมูแดงและสั่งเป็ดย่างมากินหนึ่งจานโดยรวมแล้วรสชาติพอทานได้หมูกรอบมันเยอะไปหน่อยแต่หนังกรอบดีที่ชอบที่สุดก็คือต้นหอมแช่น้ำแข็งมาด้วยและดูสดชื่นและเพิ่มมูลค่าได้ดีเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Blossom  โรงแรม The Riverie by katathani
Ad ·
Blossom โรงแรม The Riverie by katathani
ห้องอาหารหรู มื้ออาหารสุดฟิน พร้อมวิวปังระดับ 5 ดาว ใครมาก็ปลื้ม!
4.4
10 รีวิว฿฿฿
Fika Cafe
Ad ·
Fika Cafe
คาเฟ่ดอกไม้ที่ใครก็อยากถ่ายรูปอวดเพื่อน เบเกอรีโฮมเมดดีเครื่องดื่มเลิศ