รีวิว Sui Sian at The Landmark Bangkok

1 check-in
ร้านอาหารจีนอร่อยสุดคุ้มบนย่านนานา
เมนูเด็ด:ออเดิร์ฟร้อน, เป็ดปักกิ่ง

เมื่อปีก่อนพาที่บ้านไปทานที่ร้านนี้ในวันแม่ ด้วยความบังเอิญชื่อร้านดันตรงกับชื่อจีนของแม่พอดี ถือว่าเป็นวันมงคลโดยปริยาย ในขณะที่ครอบครัวส่วนใหญ่จะไปจองร้านอาหารหรูๆตามโรงแรมใหญ่ๆ ไว้ล่วงหน้า โชคดีร้านนี้คิวยังไม่เต็ม (ทุกคนคงจินตนาการออกว่าวันแม่ ร้านอาหารจีนในโรงแรมจะหายากขนาดไหน ยิ่งถ้าจองห้องส่วนตัวด้วยแล้วล่ะก็ ยากกันไปใหญ่) โปรโมชั่นของที่ร้านนี้ถือว่าเด็ดมาก คือกิน 1 โต๊ะแถมอีกหนึ่งโต๊ะ พอดีเรามากันเกือบ 20 คนก็ลงตัวพอดี แต่ถ้าเป็นวันหยุดยาว มีเทศกาลโปรนี้อาจใช้ไม่ได้ อาจต้องใช้โปรของบัตรเครดิตแทน วันนั้นสั่งเซ็ตเมนูไปเซ็ตใหญ่พอสมควร รสชาติอาหารไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหร่อะไร แต่ก็นึกแปลกใจว่าร้านนี้ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักในหมู่นักชิมเท่าไหร่นัก เมนูเป็ดปักกิ่งก็อร่อย ยิ่งเอาเนื้อติดซี่โครงไปทำเป็นเมี่ยงด้วยยิ่งอร่อยเข้าไปใหญ่ ปลาเก๋าเจี๋ยนซีอิ๊วก็อร่อย ออเดิร์ฟก็เด็ดมาก หอยเชลล์ผัดซ้อสเอ็กซ์โอตัวใหญ่มาก ส่วนเมนูบะหมี่ยังถือว่าเฉยๆ นะ เร็วๆ นี้จะได้กลับไปทานใหม่ ถ้ามีอะไรอัพเดทเพิ่มเติม จะกลับมาเม้นท์เพิ่มนะครับ

฿฿฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง

11 Likes2 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
ติมซัมในสไตล์จีนดั้งเดิม
เมนูเด็ด:ขนมจีบกุ้ง, ฮะเก๋ากุ้ง

วันนี้สั่งมาทานที่บ้านครับ โดยเน้นขนมจีบกุ้งและฮะเก๋า รวมถึงเผือกทอดและซาลาเปาหมูแดง โดยรวมรสชาติมีความเป็นสไตล์ติ่มซำจีนรสชาติดั้งเดิมในแบบโบราณนะครับ เนื้อกุ้งแน่นเด้งติ่มซำลูกโตเต็มปากเต็มคำโดยรวมน่าสนใจครับ

ดูเพิ่มเติม »
Sui Sian at The Landmark Bangkok
Sui Sian at The Landmark Bangkok
Sui Sian at The Landmark Bangkok

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อลาสคาทก็เริ่ดอยู่
เมนูเด็ด:เป็ดปักกิ่ง

#ซุยเซียน #อลาคาทก็ดีน้า #มีโปรด้วย #TheLandmarkBangkok 🎀มาบุฟเฟ่ต์ที่ซุยเซียนหลายรอบละ วันนี้ขอมาลอง A La Cart บ้าง เมนูเด็ดๆเยอะมาก 🌈ทั้งเป็ดปักกิ่ง ตัวใหญ่ หนังเป็ดกรอบทานคู่กับแป้งนุ่ม ราดน้ำจิ้มหวานอร่อย ⭐ปลาเงินทอดพริกเกลือ ปลาเงินชุบแป้งไม่หนามาก ทอดมาแบบไม่อมน้ำมัน กรอบเคี้ยวเพลิน ⚡เนื้อสันผัดพริกไทยดำกะทะร้อน รสชาติเข้มข้นหอมพริกไทยดำ อร่อยดี 💜กุ้งบอสตันอบบะหมี่ยอดซุป จานนี้อร...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ธ.ค. 2019

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ มาแล้ว

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เมนูอาลาคาร์ทสุดคุ้ม ลดครึ่งราคา

"Sui Sian" ร้านอาหารจีนชื่อดังประจำโรงแรม The Landmark Bangkok Hotel อาหารจีนต้นตำรับสูตรกวางตุ้งที่มีชื่อเสียงโด่งดังยาวนานมากว่า 20ปี ด้านในตกแต่งแบบสวยงามคลาสสิคสไตล์ภัตตาคารจีน เมนู a la carteมื้อกลางวันและมื้อค่ำลด 30 - 50% จัดเต็มทุกเมนูความอร่อยกว่า 97 รายการ เมนูแนะนำมากมาย เป็ดปักกิ่ง, ปลาเงินทอดซอสพริกเกลือ, บอสตั้นล็อบสเตอร์อบบะหมี่โฮมเมด, และติ่มซำนานาชนิด เป็ดปักกิ่งเนื้อนุ่มชุ...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
😃 ร้านอาหารจีนเก่าแก่แห่งโรงแรม The Landmark Bangkok

🥰 ฝากเพื่อนๆช่วยกดไลค์และเเชร์เพจของเรา : ตามล่า Fine Dining 👍 เพจเราสร้างขึ้นเพื่อรีวิวห้องอาหาร Fine Dining ระดับมิชลินไกด์ทั่วโลก 🇹🇭 Sui Sian - ซุย เซียน 🍴 Chinese - อาหารจีน 🎗 รีวิววันนี้เรานำภาพของภัตตาคารอาหารจีนเก่าแก่ประจำโรงแรมเดอะแลนด์มาร์ค กรุงเทพมาฝากกัน ตัวร้านมีชื่อว่า Sui Sian มีที่มาจากดอกไม้สีชมพูพาสเทลหายากซึ่งจะผลิดอกบานเพียงปีละหนึ่งครั้ง มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ ทั...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ส.ค. 2019

ห้องอาหารจีนระดับกลาง ราคาไม่แรงเทียบกับโรงแรมอื่น อย่าลืมดีล Eatigo

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟต์ติ่มซำดีงามและรสชาติไม่ตกเพราะโควิด
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูมองโกเลีย, ฟองเต้าหู้ห่อกุ้งทอด, ฮะเก๋าหอยเชลล์

หลังจากได้ไปลองบุฟเฟต์ติ่มซำโรงแรมแล้วผิดหวังมาสองเจ้า เราก็หวังแรงให้เจ้านี้ไม่โดนพิษโควิดเล่นงานรสชาติเปลี่ยนแปลง ก็ดีใจที่ร้านนี้รักษามาตรฐานเดิมไว้ได้รสชาติเหมือนเดิมก่อนโควิด บริการก็ดีเหมือนเดิม บุฟเฟต์ติ่มซำมีเฉพาะมื้อกลางวัน ได้ซุปคนละถ้วย ซุปเสฉวนก็รสจัดดี อาหารหลัก1จานคือราดหน้าหรือข้าวผัด ก็อร่อยทั้งคู่ อาหารพิเศษ1จาน อันนี้เลือกซาลาเปาไส้ครีมลาวากับเสี่ยวหลงเปาสองอย่างนี้กลางๆทั้งค...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
คุณภาพและรสชาติไม่โดนใจ

Buffet 963฿/net (900++ ลด 10%) มีทั้งติ่มซำ และบุฟเฟต์ให้ตัก เช่น ไก่แช่เหล้า หมูสามชั้น เป็ดปักกิ่งที่ห่อมาแล้ว กระเพาะปลา ฯลฯ มีของหวาน บัวลอยน้ำขิง สาคูแคนตาลูป ผลไม้ ฯลฯ บรรยากาศ 3/5 รสชาติ 2/5 คุณภาพอาหารเมื่อเทียบกับราคา 3/5 บริการ 4/5 ความคุ้มค่าราคาสำหรับเรา 2/5 โดยรวมเลยให้แค่ 2 ดาวค่ะ คือต้องบอกว่าพอดีรสชาติติ่มซำไม่โดนใจ และคุณภาพอาหารเมื่อเทียบกับโรงแรมอื่นๆ ในเมืองนะคะ ก็ยังไม่เ...

อ่านต่อ »
Sui Sian at The Landmark Bangkok
Sui Sian at The Landmark Bangkok
Sui Sian at The Landmark Bangkok
Sui Sian at The Landmark Bangkok
Sui Sian at The Landmark Bangkok

1 Like1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Le Root (เลอรูท) All Seasons Place
Ad ·
Le Root (เลอรูท)All Seasons Place
อาหารคลีนเพื่อสุขภาพ กินได้ทุกวันไม่เบื่อ ไร้น้ำตาล ไร้ทรานส์แฟต
PIZZERIA LIMONCELLO
Ad ·
PIZZERIA LIMONCELLO
คนรักอาหารอิตาเลียนต้องมนต์สะกด ห้ามพลาดพิซซ่าเตาถ่ายและทีรามิสุ
4.1
134 รีวิว฿฿฿฿