รีวิว KUMA YAKINIKU เมืองเอก

Quality Review
ปิ้งย่าบุฟเฟ่ห์ ย่านเมืองเอก
เมนูเด็ด:เนื้อริปอาย, เบคอน

มาแถวเมืองเอก ไม่ต้องห่วงเลยเรื่องหาของอร่อยๆกิน เพราะแถวนี้เป็นย่านมหาวิทยาลัยรังสิต มีร้านมากมายให้เลือกเข้าไปอิ่มอร่อย ความเห็นพ้องต้องกันกับเพื่อนๆ เราต้องจัดหนักๆ บุฟเฟ่ห์แน่นๆ ตามคำขอ ขับรถมาเจอร้านนี้ เป็นร้านพี่หมีโหด มีที่จอดรถหน้าร้านพอดิบพอดี งั้นป่ะ เราไปชิมกันดีกว่า ไม่เคยมาชิมร้านนี้ แต่เขาว่าเปิดกันมานานแล้ว เพราะฉะนั้นคงการันตีความอร่อยด้วยชื่อเสียงอันยาวมาแล้วแน่ๆเรามากันน้อยคนเป็นผู้หญิงบอบบาง งั้นเบาๆด้วยราคา 299 ก็แล้วกัน ในเวลา 1 ชม. 45 นาที บรรยากาศภายในร้าน มี 2 โซน คือห้องแอร์ที่จะบริการเรื่อวของชาบู และ out door ที่จะบริการเรื่องของปิ้งย่าง โล่งดีค่ะ โต๊ะเอาไว้รองรับลูกค้ามีมากพอดู ไม่รอช้า สั่งมาเลยดีกว่า เลือกแต่เนื้อๆเน้นๆ ผัก น้ำจิ้ม น้ำดื่ม ของทานเล่น บริการตัวเอง ค่ะ เนื้อมาล๊าวววว จานใหญ่ เนื้อนุ่มๆมาแล้ว ย่างแป๊บเดียวสุก จะจิ้มกับน้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มซีฟู๊ด น้ำจิ้มยากินิกุ หรือ จะเป็นน้ำจิ้มงา ก็อร่อยค่ะแล้วแต่ชอบ สั่งของทานเล่นเป็นผักโขมอบชี้ เบคอนทอด ลูกชิ้นกุ้งทอด มาลองทาน หมดจนโดยไวแถมสั่งเพิ่มอีก 1 ชุด ในเรื่องของเนื้อวันแปลกใจตรงที่ว่าเนื้อจานแรก จานใหญ่ๆอันนี้เป็น promotion ของทางร้าน หรื่อว่ายังไง เพราะว่าจานใหญ่ และเนื้อแลดูเป็นเกรดดีเชียว แต่พอสั่งรอบ 2 ได้เป็นเนื้อถาดเล็กๆ เนื้อบางๆ เล็กๆ มาแทน แต่ก็ไม่ได้สอบพามกับทางร้านนะคะ ทานกันตามปกติ มาสรุปโดยรวมกันดีกว่า 🐰 บรรยากาศภายในร้าน ถือว่าโอเค สะอาด โล่ง โปร่ง สบาย 🐇 การให้บริการของพนักงาน ดีค่ะ รวดเร๋วทันใจ ยิ้มแย้มกับลูกค้า 🐏 รสชาติอาหาร และน้ำจิ้ม รวมถึงความสดใหม่ ถือว่า ผ่าน ผ่าน ผ่านอสมแล้วกับที่เปิดมานาน และมีชื่อเสียงในย่านนี้ 🐮 ราคาและความคุ้มค่า คุ้มค่ะคุ้ม สำหรับผู้ที่รักในการทานบุฟเฟ่ มีขแงทานเล่นให้เลือกทานเยอะดี และพระกงานมีการเติมอย่างต่อเนื่องค่ะ

฿฿฿
เพื่อนฝูง
หิวโซ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
Quality Review
มาลองชาบูบุฟเฟต์ดูบ้าง 199.- (3.5☆)

👉ร้านนี้เคยชอบไปสมัยก่อนค่ะ เดี๋ยวนี้ร้านใหม่เปิดเยอะมากขึ้น เลยไม่มีคิวจะไปทานซ้ำเท่าไหร่ 😄 🏠KUMA Shabu & Yakiniku ครั้งนี้ลองแต่ชาบูค่ะ เพราะปิ้งย่างลองบ่อยมากแล้ว 🫕ชาบูโดยรวม ก็ถือว่วัตถุดิบสดดี 🌶น้ำจิ้มให้กลางๆ อยากแซ่บต้องปรุงเอง $$ราคาถือว่คุ้ม เหมาะกับนักเรียน นักศึกษาค่ะ 199.- ทางไปโฮก🚗จากปากทางเมืองเอก มาทาง ม. รังสิต ร้านจะอยู่ซ้ายมือ ตรงข้ามธนาคารออมสิน #กิน #เที่ยว #อาห...

อ่านต่อ »
KUMA YAKINIKU เมืองเอก
KUMA YAKINIKU เมืองเอก

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 ม.ค. 2017

ยาคินิกุบุฟเฟต์ ร้านแรกๆในเมืองเอก

อ่านต่อ »
Quality Review
บุฟเฟ่ต์​หมู​ย่าง​/ชาบู​ ราคาไม่แรง​ เมนูหลากหลาย​

20012019 บุฟเฟ่ต์​ปิ้งย่าง​(ด้านนอก)​/ชาบู(ด้านใน)​ 199฿/คน​ รวม​เครื่องดื่ม​ : น้ำอัดลม​ ชา​ น้ำเปล่า​ พันช์​ มีจานแนะนำ​มาจานแรก​ กุ้งสองตัว​ หอยนิวซีแลนด์​2ตัว​ หมูรวม​ ผักรวม อาหารต่างๆ​ : ซูชิ บะหมี่หยก​ สลัด​ เห็ดผัดเนย​ เกี๊ยวทอด​ กิมจิ ลาบหมู​ ให้เลือกตักเอง​ ชาบู​จะเป็นที่นิยม​กว่า​ สัก​19:00 มีรอคิวบ้าง

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
28 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ชาบูน้ำดำ ของดี ต้องลอง
เมนูเด็ด:ท้องปลาแซลมอน

มากี่ครั้งก็ต้องสั่งชาบูน้ำดำที่นี่เลย จริงๆเค้าจะมีให้เลือกน้ำหลายแบบ แต่เราว่าน้ำดำนี่หละ อร่อยสุด ของที่นี่เราว่ามีครบ มีเยอะเหมือนกันนะคะ ราคาต่อหัว กับคุณภาพ และปริมาณของ ถ้าเทียบแล้วถือว่าคุ้ม และได้บรรยากาศหารไปนั่งสังสรรกับเพื่อนมากๆ แอบชอบคือมีมาม่าให้หยิบใส่ได้ไม่อั้นด้วย เส้นมาม่า ลวกน้ำชาบูน้ำดำ คือมันลงตัวเลย

ดูเพิ่มเติม »
KUMA YAKINIKU เมืองเอก
KUMA YAKINIKU เมืองเอก

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ปิ้งย่างน้องใหม่ ย่านเมืองเองรังสิต

ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามกับร้านไจแอนท์สาขาเมืองเอก ที่ทำบุฟเฟต์ปิ้งย่างเหมือนกัน(แข่งกันแน่ๆ 555) แต่ครั้งนี้ผมมีโอกาสได้มาทานเลยจะรีวิวให้เพื่อนๆ ครับ สำหรับร้านคุมะ เป็นร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่างแบบเตาไฟฟ้าราคาเบา ซึ่งตอนเปิดตัวนั้นราคาเพียงแค่ 229 บาทเท่านั้น ถือได้ว่าถูกมากๆ เลยครับ แต่เมื่อปีที่ผ่านมาได้มีการปรับราคาเป็น 290 บาท รวมน้ำรีฟิลล์และอาหารพรีเมียมบางอย่างถูกนำไปเพิ่มรวมในบุฟเฟต์ด้วย อย่...

อ่านต่อ »
KUMA YAKINIKU เมืองเอก

11 Likes0 Comment
Share
24 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างและชาบูบุฟเฟ่
เมนูเด็ด:เนื้อริปอาย, ผักขมอบซีส, ซาชิมิ แซลมอน, เบคอน

ร้านนี้อยู่ในหมู่บ้านเมืองเอก ร้านจะมี2โซน โซนในห้องแอร์จะเป็นชาบู โซนด้านนอกจะเป็นปิ้งย่าง ร้านไม่ใหญ่มาก อาจจะต้องรอคิวซักหน่อย อาหารมีหลากหลาย เลือกในเมนูแล้วก็สั่งเด็กเสิร์ฟได้เลย ที่เราขอบจะมีเบคอน เนื้อริปอาย หอยเชลล์ ของกินเล่นก็มีให้เลือกหลายอย่าง น้ำจิ้มก็รสชาติดี

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 มิ.ย. 2013

มีทั้งปิ้งย่าง มีทั้งชาบู

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Playboy Cafe ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
Ad ·
Playboy Cafeฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
กินหวานอย่างฟิน ถ่ายรูปอย่างสวย กับคาเฟ่หูกระต่ายสุดชิค นั่งได้ทั้งวัน
ซ้งเป็ดพะโล้ สายไหม
Ad ·
ซ้งเป็ดพะโล้สายไหม
เป็ดพะโล้เจ้าดัง ซุปเปอร์แซ่บสะท้าน ราคาสุดคุ้ม นักชิมการันตีรสชาติ