Huskimo CAFE

ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 11:00

รีวิว Huskimo CAFE

29 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
ค่าเฟ่น้องหมาตัวใหญ่ๆ แต่ใจดี นิสัยน่ารัก
เมนูเด็ด:มอคค่าเย็น

ได้ยินและเคยเห็นเพื่อนๆไปมาเยอะแล้ว อยากไปอยู่นานละ แต่ด้วยบ้านเราอยู่คนละทางกับ มข. เลยไม่มีโอกาสได้ไปสักที ร้านหาไม่ยาก อยู่ติดกับร้านแฮทแท็ก น่าจะเป็นร้านเหล้านะ ถนนเส้นหลัง มข. มาทางหอฟิวเจอร์ ตอนแรกก็หาร้านไม่เจอนะ กำลังขับรถกับเพื่อนบังเอิญมองเห็นน้องหมาออกมาหน้าร้าน เรากับเพื่อนถึงกับร้อง นี่ไง!! เพราะน้องหมาแท้ๆ ถึงเจอร้าน 555 เลยร้านไปนิดเดียว จะเป็นทางเข้าหอ(ไม่รู้ชื่อ) ร้านอยู่บริเวณหอจึงสามารถหาที่จอดรถได้ง่าย มีเยอะด้วย ภายในร้านเป็นห้องเดียว ปูนเปือย สลับกับกระจก เปิดประตูเข้าไปน้องหมาจะวิ่งมารับทันที นางรู้งานกันมาก วันที่ไปมีน้องหมามาทำงาน 3 ตัว ที่ร้านมีเมนูน้ำ กาแฟ โซดาน้ำหวาน โกโก้ ชาเชียว อะไรทำนองนี้ ราคารู้สึกจะเริ่มประมาณ 40 บาท โอเคนะ ไม่แพง ส่วนขนมมี 3 อย่างเอง มีโทส วาฟเฟิล บราวนี่ จานละ 99 บาท เราว่าขนมตัวเลือกน้อยไปหน่อย เจ้าของร้านจะมีขนมปัง เดินมาให้อยู่เรื่อยๆ ทีละนิด สำหรับป้อนน้องหมานะ น้องหมาจะน่ารักมาก ไม่แย่งกัน ไม่กระโดด นางจะมาวนเวียนกับเราถ้าเห็นว่ามีขนมปัง ชอบตรงที่เจ้าของร้านต้อนรับดี ไม่หวงน้องหมา ถ้าอยากถ่ายรูปเค้าก็เรียกชื่อน้องหมาแล้วบอกทำงานๆ น้องหมาก็จะตามมา น่ารักจิงๆ เราติอยู่นิดเดียว โซนทำเครื่องดื่มของร้าน อยากให้ทำห้องแยก ติดมุ้งลวดสีกหน่อย เพราะว่าขนสดเราไปเข้าไปนั่งในร้านยังรู้สึกได้ว่าขนน้องหมาค่อนข้างลอยไปมาในร้าน นอกนั้นโอเค เหมาะแก่การมาชิวๆคะ โต๊ะมีไม่เยอะ 5-6 โต๊ะ ลูกค้าแวะเวียนมาเรื่อยๆ

฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
คาเฟ่เจ้าหมายักษ์​ ขนฟู​ หลังมข.

อยู่มข.ตั้งนานเพิ่งรู้ว่ามีคาเฟ่น้องหมาที่ใกล้ขนาดนี้ค่ะ​ ตัวร้านอยู่ติดถนนเลย​ ทางไปแฮชแท็ก​ หาง่ายอยู่นะ​ หน้าร้านจะมีป้ายรูปน้องหมาตั้งไว้หน้าร้านเลย​ ภายในเป็นร้านคาเฟ่เล็กๆน่ารัก​ ไม่มีค่าเข้าค่ะ​ แต่ต้องสั่งออเดอร์อย่างน้อยคนละ1อย่างนะ​ ซึ่งราคาเริ่มต้นที่​ 50 บาทขึ้นไปค่ะ​ มีทั้งกาแฟ​ ชา​ นม​ โซดา​ แล้วก็ของหวาน​ พวกเค้ก​ บราวนี่​ โทส​ ไอติม​ ราคาไม่แรงค่ะ​ เท่าคาเฟ่ทั่วๆไปนี่แหละ​ ในร...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ขนเยอะไปหน่อย

ร้านฮัทกี้ ร้านคาเฟ่สุนัขเล็กๆหลังมอ ร้านอยู่ที่แถวหลังม.ขอนแก่น ตรงข้ามกับร้านแบมบาร์ แถวๆหอฟิวเจอร์สามแยกโนนม่วง ร้านเป็นบ้านหลังเล็กๆ มีน้องหมาอยู่ประมาณวันละ 4-5 ตัว เมื่อสั่งขนมและเครื่องดื่มของเรา ร้านเค้าก็จะมีขนมของน้องหมามาให้ที่โต๊ะเพื่อให้น้องหมามาเล่นกับเราพออาหารหมดน้องๆก็จะไปจากเรา 555 เมนูที่สั่งมามีโกโก้เย็น รสชาติไม่ค่อยเข้มข้นไม่หวานเลยออกจืดๆ วาฟเฟิลอันนี้อร่อยใช้ได้แป้งวาฟเฟ...

อ่านต่อ »
37 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาหาน้องหมากันค่ะ

เจออยู่4ตัวค่ะ มีตัวนึงดื้อมาก พอขนมมา กระโดดใส่เลย ตลกแรกตกใจ เราก็ขำๆ แต่เพื่อนเรากลัว55 บรรยากาศร้านดีค่ะ ขนาดกลางๆ แต่พอมีหมายักษ์เลยแคบๆนิดนึง จะขยับก็ต้องระวังจะเหยียบหมา ครัวก็ดูแออัด อึดอัดนิดหน่อยค่ะ สั่งบราวนี่ กับโกโก้เย็นหวานน้อย รสชาติดีเลย เข้มข้นดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
มีไอศกรีม ผลไม้ ไซรัปให้เลือก
มีไอศกรีม ผลไม้ ไซรัปให้เลือก
น้องbrutus?

0 Like0 Comment
Share
21 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
ฮัสกี้อร่อยๆ (?)
เมนูเด็ด:วาฟเฟิล, โทสต์

เป็นคาเฟ่ต์รวมน้องหมาสายพันธุ์ฮัสกี้ ใครชอบสัตว์ใหญ่ขนนุ่มฟูควรไปอย่างยิ่ง มีน้องหมาเดินเล่นทั่วร้าน บางตัวก็จะปีนขึ้นมาเล่นด้วยเลย อาหารมีเป็นพวกขนมอย่างโทสต์หรือวัฟเฟิล พวกน้ำก็อร่อยใช้ได้ เลม่อนชื่นใจมาก โกโกก็อร่อย (เพราะไม่หวานเหมือนบางร้าน) แนะนำว่าไปช่วงเช้าหรือเย็นๆ น่าจะดี เพราะตอนบ่ายน้องหมาบางส่วนเหนื่อยละจะล้มตัวลงนอน

ดูเพิ่มเติม »
Huskimo CAFE
Huskimo CAFE
Huskimo CAFE
Huskimo CAFE
Huskimo CAFE

2 Likes1 Comment
Share
20 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
คาเฟ่หมาไซบีเรียนฮัสกี้น่ารักๆ ในมหาวิทยาลัยขอนแก่น
เมนูเด็ด:วาฟเฟิล, ชาเชียวมัทชะเย็น

เราได้มีโอกาสแวะไปที่มหาวิทยาลับขอนแก่นมาค่ะ แล้วเกิดอยากทานขนมหวาน เลยได้มาลองทานร้านนี้ค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัยขอนแก่นเลยค่ะ ร้านไม่ใหญ่มาก ในร้านมีประมาน 10กว่าโต๊ะค่ะ พอเราเดินเข้ามาในร้าน ได้ที่นั่งเรียบร้อยแล้ว พนักงานจะนำเมนูมาให้สั่งอาหารพร้อมกับ "ขนมน้องหมา!!" ค่ะ ที่ร้านจะให้ขนมน้องหมากับลูกค้าทุกโต๊ะเลยค่ะ เพื่อให้น้องหมาเข้ามาเล่นกับเราค่ะ และเมนูวันนี้ที่เราสั่งคือ...

อ่านต่อ »
2 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ปลาวาฬใจดี สุกี้&ชาบู แกรนด์  โนนม่วง
Ad ·
ปลาวาฬใจดี สุกี้&ชาบู แกรนด์ โนนม่วง
บุฟเฟ่ต์ชาบูเริ่มต้น 199 บาท อาหารหลากหลายสุดปัง ไม่จุกไม่กลับบ้าน!
4.1
41 รีวิว฿฿฿
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสนิยม ต้นตำรับ หมู่บ้านสายฝน1 อ.เมือง ขอนแก่น
Ad ·
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสนิยม ต้นตำรับหมู่บ้านสายฝน1 อ.เมือง ขอนแก่น
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเจ็บสุดฮิตในขอนแก่น รสชาติจัดจ้านถึงใจ น้ำขลุกขลิก