3.6

รีวิว ฮ่องเต้เนื้อย่างเกาหลี 14:30-22:30 น.

Jes Jesse
28 ต.ค. 2023
อร่อยมากๆครับ

Porntida
25 ต.ค. 2019
ปิ้งย่าง หมูต่างๆ (ไม่มีเนื้อนะคะ) ชั่งกิโลค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูต่างๆ

ทางเลือกที่ดีแถว วังสะพุง ร้านชื้อฮ่องเต้เนื้อย่าง แต่ไม่ มีเนื้อนะคะ เป็นหมูต่างๆ ไก่ เครื่องใน อาหารทะเล หมูหมักได้ดี น้ำซุป ไม่เค็ม น้ำจิ้มใช้ได้ ต้องทานอย่างน้อย 1 กก นะคะ 220 บาท มีผักให้ และ ขนม หรือสั่งเป็นชุด 170 บาทค่ะดูเพิ่มเติม

Porntida
15 ต.ค. 2016
อร่อยค่ะ แต่ร้านชื่อเนื้อย่าง แต่ไม่มีเนื้อนะคะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกระทะ ชุด หรือ กิโล

มาพักแถววังสะพุง ตอนเย็นไม่ทราบว่าทานอะไรดี สามีบอกหมูกระทะเถอะ ขับไปมาก็มาเจอร้านนี้ เดินเข้าไปพนักงานถาม เอาเป็นชุด หรือเป็นกิโลดี ไป 2 คนเลยบอกเอาเป็นชุด พอของมาถึง ก็มีผัก หมู ตับ อาหารทะเล เราก็อ้าวไม่มีเนื้อหรา ตกลงไม่มีเนื้อ ไหนๆก็ไหนๆ ทานก็ทาน ขอบอกเลยว่าเป็นเตาถ่าน และของคุณภาพดี อร่อยค่ะ น้ำซุปธรรมชาติมากๆ น้ำจิ้มก็อร่อย ตกลงคือมา ต่างจังหวัดทานหมูกระทะ จะอร่อยกว่ากรุงเทพค่ะดูเพิ่มเติม

15 พ.ค. 2018
น้ำจิ้มดี. ราคาประหยัด บริการดี