- รีวิว gram Pancakes แกรม แพนเค้ก เซ็นทรัล ลาดพร้าว

นุ่มละมุนลิ้น
สาขานี้ติดกับประตูเข้าออก BTS กับตัวห้างเลย อยู่ข้างๆร้าน KOI. ที่นั่งมีไม่มากนัก แต่เมนูครบ วันนี้ซื้อ gram nama earl grey tea เย็นมาดื่ม ครีมนามะรสชาติละมุนลิ้น โปะหน้าด้วยแพนเค้กเนื้อนุ่มชิ้นเล็ก ตัวชามีรสทั้งเปรี้ยวหวาน ให้ความรู้สึกแปลกไปอีกแบบ

แพนเค้กรสสัมผัสเบานุ่มอร่อย
แพนเค้ก พรีเมี่ยมทูโกตอบโจทย์คนชอบและเล็มขนมหวานเป็นชิ้นๆ อย่างเรา คือหนึ่งอันทานคนเดียวหมดไปเลย ชอบแพนเค้กเนื้อนุ่มฟูขนาดแช่เย็นค้างคืนหนึ่งวัน ไส้ครีมนี่อย่างทะลักไม่มียุบ โดดเด่นด้วยนามะครีม ครีมสดที่ตีใหม่ทุกวัน ครีมเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มเบาและหวานน้อยสไตล์ญี่ปุ่น OREO is back!! ตอนนี้ทางร้านนำ Pancake Premium To Go รส Oreo กลับมาขายอีกแล้วนะ ครีมนามะผสมผงโอริโอ้ ฟินมาก แพนเค้กพรีเมี่ยม...อ่านต่อ
ชอบแบบทูโกมากกว่า
ปกติถ้ามาคนเดียวจะสั่งทูโก 1 ชิ้นแล้วยืนกินที่หน้าร้าน แต่ครั้งนี้มากับเพื่อนเลยลองแบบเซ็ตดู รอค่อนข้างนานพอสมควร เพราะคนเยอะ แพนเค้กจะอุ่นๆ นุ่มๆเด้งดึง เหมือนในโซเชี่ยลที่เค้าเขย่าจานกัน โดยรวมรู้สึกเลี่ยนไปนิด เพราะ ปริมาณครีมกับแพนเค้ก 3 ชิ้น รู้สึกว่ามันน้อยไปหน่อย ถ้าเทียบกับแบบทูโกที่ผ่าครึ่งแล้วบีบครีมให้มาเต็มๆ ชอบแบบทูโกมากกว่าดูเพิ่มเติม
ภาพรวม พูดถึง Gram จะนึกถึงแพนเค้กแป้งนุ่ม มีใส้หลากหลาย ส่วนใหญ่จะซื้อไปฝากพี่ๆน้องๆ เป็นของฝากได้สบายเลย ผมมาจะซื้อเก็บไปทานที่บ้าน ปล. แฟนผมชอบมากกกกกก Menu ที่ชอบ : แพนเค้กใส่นม รสชาติ 🌅🌅🌅🌅 อร่อย แป้งนุ่ม ครีมเบา หอมละมุนกลิ่นนม ความคุ้มค่า 🌅🌅🌅 ราคามันก็สูงไปนิด ความสะอาด 🌅🌅🌅🌅 อาหารสะอาดตามมาตรฐาน บรรยากาศร้าน ไม่รีวิวจ้าซื้อกลับบ้าน Service ไม่มีรีวิวจ้าซื้อกลับบ้านดูเพิ่มเติม
ร้านแพนเค้กที่กลิ่นหอมสุดๆ
ร้านจะอยู่ตรงกับประตูทางออกที่เชื่อมกับบีทีเอสสถานีห้าแยกลาดพร้าว เข้ามาคุณจะเจอกลิ่นแป้งหอมๆดักชวนให้หิวมากๆ แต่แอบคิดว่าด้วยความที่ใกล้ประตูทางออกที่เข้าๆเปิดๆ ทำให้อากาศไม่เย็นเหมือนอยู่ในห้าง แต่ไม่ถึงกับร้อนนะคะ (อาจจะเพระาไปช่วงเย็น ช่วงบ่ายไม่ทราบจริงๆ) เมนุที่สั่งไป ชื่ออะไรจำไม่ได้ แต่รสชาติก็ปกติ ไม่เลี่ยน ผลไม้สดค่ะดูเพิ่มเติม
Pancake to go กับเวลาด่วนๆ ไม่ต้องรอนาน
อีกหนึ่งร้านแพนเค้กขายดีที่ต้องรอคิวกันนาน แต่ร้านก็มีทางเลือกให้นะ กับแพนเค้ก พรีเมี่ยม ทูโก ชิ้นละ 75-90 บาท มีให้เลือกกัน 4 รส แบบออริจินัล ชาไทย นมเย็น และชาเขียวถั่วแดง ครั้งนี้ผมสั่งรสชาไทย เนื้อแพนเค้กนุ่มพอดี ครีมชาไทยรสชาติอ่อนๆ หวานกำลังดีื อร่อยได้ แบบพกพา สะดวกดี แปะไว้ 3 ดาว ครับดูเพิ่มเติม