รีวิว Brown Sugar สนามบินน้ำ

11 ก.พ. 2020
photo
3 check-ins
Quality Review
ในที่สุดก็ได้ลองชิมขนมร้านนี้ซักที (3.5 🌟)
เมนูเด็ด:Crispy Crepe

เล็งขนมร้านนี้มานาน แต่ยังไม่เคยได้ลองบิงซูชาเขียวที่ใครๆ ก็ชื่นชอบ อย่างครั้งนี้พาเด็กๆ มา ก็ต้องตามใจ เลยได้ออกมาเป็นเมนูด้านล่าง สีสวยหวานถูกใจเด็กๆ 1. นมเย็นบิงซู (195 B.): เกล็ดน้ำแข็งที่ผสมนมเย็นสีสวยหวาน ด้านในมีถั่วแดงกวนและครีมสด พร้อมทั้งเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ด้านบนจะท็อปด้วยไอศครีมรสสตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก, วิปครีม, อัลมอนด์สไลด์และประดับด้วยอัลมอนด์เมอแรงก์ >> รวมๆ ก็รสหวานๆ ตามสไตล์นมเย็น เด็กๆ ก็แย่งกันทานตรงส่วนไอศครีมด้านบน ส่วนไส้ด้านในเราว่า ธรรมดาไปนิดนึง ถ้าเปลี่ยนจากถั่วแดงกวนเป็นเครื่องอย่างอื่นเช่นเจลลี่ น่าจะถูกใจมากกว่านี้ 2. Strawberry Crispy Crepe (149 B.): แป้งเครปบางกรอบ สอดไส้ด้านในด้วยครีมสดและสตรอเบอร์รี่สไลด์ พร้อมซอสสตรอเบอร์รี่แบบโฮมเมด >> เราว่าเค้าทำซอสออกมาได้ดีเลยนะ มีความหวานไม่มาก ออกเปรี้ยวนิดๆ ถ้าใส่สตรอเบอร์รี่ลงมาเยอะกว่านี้ จะทำให้เมนูนี้ดูน่าสนใจมากกว่านี้ จานนี้สามารถทานคนเดียวได้ ปริมาณไม่ได้เยอะมาก ถ้าเทียบ 2 เมนูด้านบน เราชอบเครปมากกว่า ส่วนบิงซู คงต้องหาโอกาสแวะมาลองบิงซูชาเขียวซักครั้ง ใครที่พาเด็กๆ มา ต้องคอยระวังลิควิดไนโตรเจนที่ใส่มาในถ้วยเล็กๆ อย่าให้เด็กเผลอเอาไปเล่น เราว่าอันตรายไปนิดนึงที่ใส่มาในภาชนะหน้าตาแบบเดียวกับเหยือกใส่ซอส บรรยากาศสาขานี้ค่อนข้างเก่าไปหน่อย และไม่เสริฟอาหาร แต่ข้อดีก็คือ หาที่จอดรถง่ายกว่าและลูกค้าน้อยกว่าอีกสาขาบนถ.เลี่ยงเมืองฯ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 11 ก.พ. 2020
฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
นมเย็นบิงซู
อื่นๆ
อื่นๆ
Strawberry Crispy Crepe
อื่นๆ
อื่นๆ
ซอสสตรอเบอร์รี่ที่ใส่ถ้วยแยกมาคือดี
อื่นๆ

23 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ก.ค. 2019

สาขานี้มีขายแค่ขนมและเครื่องดื่ม อยากทานอาหารให้แวะสาขาตลาดนกฮูก (3.5 🌟)

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
วาฟเฟิล
ของหวาน
วิปครีม
บริการ
น้ำแข็ง
พนักงาน
ของคาว
เข้มข้น
brown sugar
บรรยากาศ
ชาเขียว
เครื่องดื่ม
ไม่หวาน
บิงซูชาเขียว
ที่จอดรถ
อร่อยมาก
พิซซ่า
14 มี.ค. 2020
photo
3 check-ins
Quality Review
น้ำเสาวรสซิกเนเจอร์ รสเข้มข้น แก้เลี่ยนได้ดีมาก

เวลาที่อยากหาเครื่องดื่มเปรี้ยวๆ แก้เลี่ยน ก็จะนึกถึงเมนู “น้ำเสารสซิกเนเจอร์” (95 บาท) ของร้านนี้ สั่งดื่มที่ร้าน ทางร้านจะแยกน้ำแข็งที่ทำจากน้ำเสาวรสเข้มข้น และให้เราเติมน้ำเสาวรสลงไปเอง ส่วนน้ำเชื่อมจะแยกใส่ถ้วยเล็กๆ มาให้ ครั้งนี้สั่งแบบ take away ทางร้านจะถามก่อนว่าอยากให้ผสมให้เลยหรือจะให้แยกน้ำแข็ง เรากะจะดื่มในรถทันที ก็เลยให้ร้านเททุกอย่างลงในแก้วเดียวกันสำหรับดูดทานได้เลย เนื่องจาก...

อ่านต่อ »
Brown Sugar สนามบินน้ำ
ถ้าเติมน้ำโซดาให้เต็มแก้วจะดูดีกว่า+ลดความเข้มข้นลง
Brown Sugar สนามบินน้ำ
Brown Sugar สนามบินน้ำ

24 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ก.พ. 2020

ในที่สุดก็ได้ลองชิมขนมร้านนี้ซักที (3.5 🌟)

อ่านต่อ »
9 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านขนมหวาน เย็นๆ หลากหลายเมนู
เมนูเด็ด:เสาวรส ซิกเนเจอร์, วาเฟิลไอศกรีม เต็มแผ่น

เป็นหนึ่งในร้านที่ได้ Users'Choicr 2020 จาก วงใน เป็นร้านแนวขนมหวาน เลยตั้งใจมาลองชิมดูคะ บริเวณรัานไม่ได้ใหญ่มาก จะออกเก่าๆไปนิดคะ แต่แอร์เย็น เป็นร้านบริการตัวเองนะคะ มีเคาเตอร์สั่งขนมเล็กๆ เมื่อขนมได้พนักงานจะไปเสริฟให้ที่โต๊ะคะ วาเฟิลไอศกรีม เต็มแผ่น(175) ราคานี้ได้ ไอศกรีม2ลูกและวาเฟิลเต็มแผ่น ตัววาเฟิลดี กรอบ แป้งหอม ทานแล้วอร่อยเลย หวานน้อย ทานคู่กับไอศกรีมลงตัวดีมากเข้ากันได้ดี ยิ่งรา...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
UC2019 ร้านของหวานจังหวัดนนทบุรี
เมนูเด็ด:บานอฟฟี่เครป, ลาเต้เย็นซิกเนเจอร์

Brown Sugar (สนามบินน้ำ) ร้านของหวานแนะนำ UC2019 จังหวัดนนทบุรี ตั้งใจตามชิมให้ครบ 200 ร้านภายในปีนี้ ได้ลองทานเป็นลาเต้เย็น เสิร์ฟแบบแช่แข็งแยกนมสด กับอีกเมนูคือ บานอฟฟี่เครป เครปกล้วยราดคาราเมล โดยรวมๆก็อร่อยดีนะแต่ไม่รู้สึกพิเศษมากนัก บรรยากาศร้านดูเก่าๆไปหน่อย ไม่ได้ตกแต่งสวยงาม ผ่านมาแวะทานได้ครับ แต่ไม่รู้สึกเด็ดถึงขนาดที่ว่าจะตรงมาเพื่อทานเมนูนี้

ดูเพิ่มเติม »
40 Likes5 Comments
Share
15 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก ใหญ่ และราคาไม่แพง

ร้านอยู่ไกลบ้านมาก แต่พอดีมีธุระเลยได้บังเอิญแวะมา พอติดใจเลยกลับมาอีกรอบ ชอบที่ร้านใหญ่ รสชาติอาหารกับเครื่องดื่มก็โอเค ราคาไม่ก็แพง เมนูหลากหลาย แล้วพิซซ่าก็อร่อยดีค่ะ จะมานั่งเล่นกับเพื่อนหรือทำงานก็ได้ รวมๆแล้วเป็นร้านที่เราชอบค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Brown Sugar สนามบินน้ำ

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บิงซูชาเขียวเข้มข้นอร่อยรสชาติดี
เมนูเด็ด:Nutella Fruit Berry Crepe, Super Matcha Bingsul

ร้าน Brown Sugar ร้านสาขานี้ค่อนข้างเล็ก คนแน่นร้านต้องยืนรอคิวสักพักถึงจะได้โต๊ะนั่ง ตั้งใจมาทานบิงซูชาเขียวกับเพื่อนๆ พอได้โต๊ะเราก็สั่งขนมมาทานกันเลย - Super Matcha Bingsu 190฿ รอประมาณ 15 นาที ชาเขียวสีเขียวสวยงามก็มาเสิร์ฟพร้อมดรายไอซ์ ควันฟุ้งทำให้บิงซูดูน่าทานมากขึ้น ถ่ายรูปสวยดีมากๆ รสชาติก็เข้มข้นชาเขียวอย่างที่คิดไว้เลยอร่อยโดนใจชอบมากสำหรับ Super Matcha Bingsu ถ้วยนี้ราคาไม่แรงอีกด...

อ่านต่อ »
22 Likes2 Comments
Share
30 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
ขนมอร่อยและอิ่ม

☆พิกัด☆ อยู่ข้างตลาดนกฮูก สนามบินน้ำ 🚙ร้านมีที่จอดรถไม่มาก แต่มีพนักงานคอยช่วยจัดที่จอดรถให้ พอจะสลับจอดกันได้บ้าง 🏡ร้านมีแอร์ และแอร์เย็นมาก ☆อาหาร☆ มากินของหวาน 🧁super matcha bingsu 215 บาท ไอติมรสบลูเบอรี่ชีสเค้ก ตัวเกล็ดคือนุ่ม หวานละมุน กินกับ brown sugar jelly วิปครีมโรยแมคคาเดเมียและถั่วแดง หืมม คือดี! 🧁peanut butter nutella crepe 195 บาท เป็นเครปเย็นที่ไม่ใช่เครปเย็น มันเป็นเคร...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

จางวางอิ่ม
Ad ·
จางวางอิ่ม
อาหารหลักร้อย วิวหลักล้าน! สัมผัสอาหารไทยโบราณ-วิวดีริมแม่น้ำเจ้าพระยา
3.5
34 รีวิว฿฿฿
ซูชิแม่หมู ตลาดพระปิ่น 3
Ad ·
ซูชิแม่หมูตลาดพระปิ่น 3
ร้านซูชิย่านนนทบุรี ซูชิฟินจัดเต็ม คุณภาพล้น เริ่มคำละ 10 บาท