รีวิว Hohm Cafe

20 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
มาลอง The Brick
เมนูเด็ด:The Brick

กลับมาเยี่ยมเยียนร้านกาแฟน่ารัก และ อบอุ่น อีกครั้ง เป้าหมายวันนี้มาชิม The Brick ขนมปังอบหอมนุ่ม ทานคู่กับวิปครีม-ไอศครีม ราดน้ำผึ้ง และ ช็อคโกแลต ตบท้ายด้วยโรยเมล็ดอัลมอนต์ แต่เก๋ไก๋ไอเดียบรรเจิด คือ เรียงขนมปังเป็นกำแพงอิฐ เชิญชวนให้น่าหม่ำยิ่งขึ้น ชอบค่ะ


6 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 มี.ค. 2015

ร้านบรรยากาศน่ารักมากกกก...

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ความรู้สึกเหมือนนั่งทานข้าวอยู่บ้าน
เมนูเด็ด:ขนมปังหน้าหมู, ชาทหาร

วันนี้มาคาเฟ่น่ามาของเชียงใหม่อีก 1 ร้าน นั่นคือ ฮอห์มคาเฟ่ คาเฟ่เล็กๆในสวน ที่ร่มรื่นมากๆ เป็นบ้านไม้ 2 ชั้น มีที่นั่งทั้งชั้นบน ชั้นล่าง และในสวนสามารถเลือกนั่งได้ตามใจ ที่นี่ขายทั้งกาแฟ เครื่องดื่ม ของหวาน ของทานเล่น อาหารมีหมด มาที่เดียว สามารถจบได้ เพราะมีครบทั้งคาวหวาน วันนี้ที่มา มีรู้ว่าเมนูยอดฮิตที่นี่ คือ ชาทหาร ตอนแรกก็งง ว่าคือ อะไร มาเสิร์ฟถึงได้เข้าใจว่าเป็นชาเขียวนั่นเอง โดยแยก...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนั่งสบายๆ

☆พิกัด☆ อยู่ในซอยค่อนข้างลึกลับ ต้องมาตามแมปที่ปักไว้ตรง 🏡ร้านมีแอร์(ถ้าข้างล่างไม่เปิด ไปนั่งข้างบนได้ เปิดแอร์และเย็นมาก เย็นลงมาถึงข้างล่าง555) และมีโซนข้างนอก ที่ค่อนข้างธรรมชาติ นั่งสบายๆ 🚙มีที่จอดรถให้ค่อนข้างเยอะ ☆อาหาร☆ 🤔ข้าวผัดน้ำพริกตาแดง หมูแดดเดียวทอด 89 บาท เป็นเมนูที่เข้ากาดาวไว้ว่าแนะนำ เสิร์ฟมาปริมาณพอสมควร แต่ค่อนข้างมันน่าจะเพราะน้ำมันของน้ำพริก และออกจืด ไม่มีรสชาติทั้...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ดีงามทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และบรรยากาศ
เมนูเด็ด:กาแฟฮอห์ม

ฮอห์ม คาเฟ่ ร้านอาหารและเครื่องดื่มบรรยากาศชิคๆน่ารัก บ้านเล็กกลางสวนกว้างท่ามกลางแมกไม้เขียว ที่นั่งมีทั้ง Indoor Outdoor เมนูเครื่องดื่มที่ชอบ คือ กาแฟฮอห์ม สั่งของว่างเป็นขนมปังหน้าหมู ปิดด้วยเมนคอร์สมื้อนี้ ชุดข้าวคลุกน้ำพริกกะปิ ถูกใจทุกอย่างเล้ย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ส.ค. 2015

มาลอง The Brick

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กาแฟเข้มๆหอมๆ
เมนูเด็ด:กาแฟฮอห์ม

ได้ลองชิมอีกหนึ่งกาแฟดังของเชียงใหม่จากงานออกบูธ รสชาติเข้มข้นดี ขนาดสั่งกาแฟลาเต้ยังรู้สึกได้ถึงความขม คนที่ชอบกาแฟเข้มๆน่าจะประทับใจ นอกจากนี้ตัวกาแฟยังมีความหอมอีกด้วย เห็นว่าตัวร้านมีความร่มรื่นกลมกลืนกับธรรมชาติ ถ้ามีโอกาสคงได้ไปเยี่ยมเยียน ครั้งหน้าคงสั่งชาทหารที่เขาร่ำลือกันมาลองดู

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
18 ส.ค. 2015
photo
EDITOR'S CHOICE
อาหารอร่อย เครืาองดื่มรสชาติดี ร้านสวย ราคาไม่แพง โอ้ย!! ต้องมา บอกเลย
เมนูเด็ด:ขนมปังหน้าหมู, กาแฟฮอห์ม

ร้านนี้ต้องยกความดีความชอบทั้งหมดให้แอพวงในอันเปนที่รักเลยค่ะ คือเปิดเจอในแอพละตามมาร้านนี้ ทางไปร้านนี่ไม่ขออธิบายค่ะ บอกทางไม่ถูก แต่เราตามแผนที่มาเจอเลยไม่ยากๆ มีที่จอดรถให้ไม่ต้องห่วง ร้านบรรยากาศดีมากๆเลยค่ะ ละก็มีหลายโซนให้เลือกนั่งตามใจชอบเลย แบยไม่มีแอร์ มีให้เลือกทั้งโซนสนามหญ้า หน้าบ้าน หรือสวนข้างๆบ้าน ส่วนถ้าต้องการแอร์เย็นๆก้อเข้าไปโซนในบ้านได้เลย มี2ชั้น ชั้นบนจะเปนโต๊ะญี่ปุ่นน่...

อ่านต่อ »
Hohm CafeHohm CafeHohm Cafe

18 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ลึกลับ แต่ดี อีกร้านกาแฟที่มาเชียงใหม่แล้วไม่ควรพลาด
เมนูเด็ด:ผัดซีอิ้ว, ข้าวผัดน้ำพริกแดง+หมูแดดเดียว, ขนมปังหน้าหมู, กาแฟฮอห์ม

หากพูดถึงร้านกาแฟใจกลางเมืองเชียงใหม่ สไตล์สวนสวย บรรยากาศดี สาวกกาแฟคงจะคุ้น ๆ กับร้านที่มีชื่อน่ารัก ๆ อย่างร้านนี้ครับ "Hohm Cafe = ฮอห์ม คาเฟ่" อาจจะอ่านออกเสียงยากนิดหน่อย ผมเองถึงขนาดถาม user ของทางเชียงใหม่ว่าร้านนี้อ่านว่ายังไงกันแน่ ฮ่า ๆ เอาเป็นว่าออกเสียงยังไงไม่ต้องไปสนใจ แต่ร้านนี้ ... ต้องมา ครับ ฮอห์ม คาเฟ่ ตั้งอยู่ซอยบ้านแพะ 7 แถวเจ็ดยอดครับ แนะนำให้ตาม GPS มาดีกว่...

อ่านต่อ »
Hohm CafeHohm CafeHohm Cafe

62 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ไร่วงค์วาน
ไร่วงค์วาน
หมอกหลวง mokluang
หมอกหลวง mokluang