รีวิว Yamato Japanese Buffet

27 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเจ้าแรกของเชียงใหม่
เมนูเด็ด:ปลาดิบ

บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นราคาดีไม่แพงมากเมนูมีให้เลือกเยอะพอสมควร รสชาติมาตรฐาน บุฟเฟ่ต์ไม่จำกัดเวลาทานเพลินๆสั่งได้เรื่อยๆ บางเมนูก็โอเคเลย บางเมนูก็เฉยๆ แต่เพราะความหลากหลายเลยค่อนข้างคุ้มเลย คนเยอะต้องโทรจองก่อน ที่จอดรถหายากมาก

฿฿฿
หิวโซ
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
บรรยากาศ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น...ความอิ่มอร่อยที่คุ้มค่า
เมนูเด็ด:แซลมอน ซาซิมิ

Yamato ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเจ้าแรกๆ ของเมืองเชียงใหม่ ปรับตัวปรับกลยุทธ์อยู่กันได้มายาวนาน ล่าสุดนี้ โปรโมชั่นปังมาก ราคาและอาหารจัดมาได้คุ้มค่าเกินเบอร์จริงๆ ให้เลือกได้ 3 ราคา 499 บาท 699 บาท และ 888 บาท (1-30 มิ.ย.ลดอีก 100 บาททุกราคา) มื้อนี้ เน้นที่แซลมอนซาซิมิ เลยจัดอิ่มที่ราคาต่ำสุด 499 บาท (ลดเหลือ 399 บาท) แซลมอนมาวงใหญ่เลยจ้า จุกๆไป เมนูอื่นก็มีให้เลือกอีกเพียบ ซูชิ โรล มากิ ของ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
อาหารมีให้เลือกเยอะ บริการดี

แวะมาหลังจากไม่ได้ทานร้านนี้มานาน ร้านปรับปรุงไปพอสมควร จากเดินตักของเองตอนนี้ก็สามารถ Order ผ่านมือถือได้แล้ว ก็สะดวกดี พนักงานมีเยอะและบริการดีเหมือนเดิม ของโดยรวมถือว่าดีกว่าแต่ก่อนเยอะ พวกเมนูปลาดิบเจอสดบ้างไม่สดบ้างคละๆ กันไป ส่วนวาซาบิไม่ค่อยชอบ เพราะ ออกแนวแป้งๆหน่อย แต่มาร้านผมชอบความหลากหลายของไลน์อาหารซะมากกว่า

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ฉันรักร้านนี้​ บุฟเฟ่ต์​ที่ใครไม่เคยลอง​ ต้องมาจ้า คุ้ม
เมนูเด็ด:ซาชิมิ ซูชิ, หอยนางรมสด, มันปูเตาถ่าน

ใครมองหาร้านบุฟเฟ่ต์​คุ้มๆ​ แน่นๆคุณภาพ​ แนะรำร้านนี้​จ้า​ ยังคงเป็นร้านบุฟที่คุ้มกะเงินที่จ่ายในครอสที่แพงสุด​ ถือว่าเกินคุ้มค่ะ​ รูปอาจจะน้อย​ เนื่องจากมาทานตอนหิวจัด​ 555​ ร้านหาไม่ยากค่ะ​ มาเส้นสารภี​ 📌ซาซิมิ 💖💖💖💖 ถือว่าสดและเนื้อปลาคุณภาพค่ะ​ แต่แซลมอนสำหรับที่นี่ยังไม่ใช่เดอะเบสนะคะ​ ชั้นไขมันแทรกน้อยค่ะ​ 📌กุ้งตัวโตวๆ​ 💖💖💖💖💖 อันนี้สายชอบกุ้งคือโดนแน่นอน​ เนื้อกุ้งอย่างเด้งแน่...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
yamato โฉมใหม่มาแล้วจ้า
เมนูเด็ด:ซุปกา, ซูชิ, หอยนางรมสด, ปลาดิบ

Yamato ปรับรูปแบบบุฟเฟ่ต์ใหม่แล้วจ้า โดยบุฟเฟ่ต์แบบใหม่นี้มีทั้งหมด 3 ราคา คือ 499, 699 และ 888 บาทเป็นราคาสุทธิไม่มีบวกเพิ่ม รวมน้ำดื่มและไม่จำกัดเวลา การสั่งอาหารเป็นการสั่งที่โต๊ะได้เลย ต่างจากเดิมที่ต้องไปเลือกตักแล้วสั่งจากเชฟเอง ส่วนที่ตักเองก็ยังมีอยู่จะเป็นพวกของทานเล่น ซุป และขนมหวาน ว่ากันถึงเมนูในราคา 888 บาทนี้มีให้เลือกเยอะพอสมควร แต่ที่พีคๆก็น่าจะเป็นซาซิมิกุ้งโบตั๋น ไข่ปลาแซลมอน...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 มิ.ย. 2016

ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นที่เปิดมายาวนานนนนนนน

อ่านต่อ »
13 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
บุฟเฟต์ซูชิเจ้าดั้งเดิมของเชียงใหม่
เมนูเด็ด:ซุปกา, ปลาดิบ

กินร้านนี้ตั้งแต่เป็นเด็กๆตั้งแต่เชียงใหม่ยังไม่ค่อยมีบุฟเฟต์ซูชิให้เลือกมากมายนักแบบทุกวันนี้ ร้านนี้มีความพิเศษอย่างหนึ่ง คือ การมีซุปญี่ปุ่นที่เราสามารถเลือกส่วนผสมเองในการชง (สามารถเลือกได้ว่าจะใส่เครื่องเทศ หรือ เครื่องปรุงแบบไหน ก่อนจะใส่น้ำร้อนเพื่อผสมออกมาเป็นซุป) ร้านบุฟเฟต์ปลาดิบส่วนใหญ่ในเชียงใหม่จะไม่มีมุมนี้ให้ลูกค้ากัน ถือว่าเป็นจุดเด่นจุดสำคัญเลยทีเดียว รองลงมาจากการตกแต่งร้านที่...

อ่านต่อ »
Yamato Japanese Buffet

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

SHIN
Ad ·
SHIN
ฟินหนักอาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมียม หลากหลายทั้ง ปลาดิบ ซูชิ และสุกี้ยากี้
3.7
53 รีวิว฿฿฿
คั่วไก่นิมมาน นิมมานซอย17 (ซอยสายน้ำผึ้ง)
Ad ·
คั่วไก่นิมมานนิมมานซอย17 (ซอยสายน้ำผึ้ง)
จุดเช็กอินสำหรับชาวนิมมาน ทีเด็ดคั่วไก่หอมกระทะ ได้ลองแล้วต้องมาซ้ำ!