รีวิว Neo Suki ธาราอเวนิว รังสิต คลอง 3

25 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ถูก เยอะ น้ำจิ้มคือดี
เมนูเด็ด:ชุดสุกี้กวางตุ้ง##1, เป็ดย่าง อร่อยและถูกกว่าที่อื่น##1

--------------------------------- รีวิวทุกอันที่เราเขียน เป็นความคิดส่วนตัวของเรานะคะ ต่างคนต่างความคิดต่างรสชาติต่างความชอบ คิดเสียว่าเอาที่เรารีวิวไว้พิจารณาก่อนตัดสินใจแล้วกันนะคะ ---------------------------------- ในธาราอเวนิว คลองสาม มีร้านอาหารอยู่หลายร้าน และร้านที่ชอบมาทานประจำก็คือ Neo Suki ค่ะ พอนั่งลงสั่งอาหาร น้ำชาใบเตยทั้งเหยือกก็มาเสริฟ หอมดีค่ะ ทานกับสุกี้แล้วสดชื่น ไม่เลี่ยนดีค่ะ ชุดประจำที่ชอบสั่งก็คือ สุกี้กวางตุ้ง(499บาท) ซึ่งมาแบบจานใหญ่ มีทั้งปลาหมึก กุ้ง ลูกชิ้นรักบี้ หมูสาหร่าย หมูนุ่ม หมูนีโอ แมงกะพรุน เกี้ยวกุ้ง และเซตผักครบเครื่อง มาพร้อมวุ้นเส้น(ไม่มีไข่) เป็ดย่างจานเล็ก (150บาท) เป็ดย่างอร่อย น้ำราดรสชาติดี ราคาไม่แพง และ บะหมี่หยก 2 ก้อน (45บาท) มาทานกับน้องเป็ดค่ะ น้ำจิ้มของทางร้านอร่อยค่ะ ลวกเนื้อสัตว์มาจิ้มได้เรื่อยๆไม่เบื่อ แต่เราจะชอบเติมกระเทียมเพิ่มเยอะๆ สะใจ ^^ ใครที่ผ่านมาแถวนี้ถ้าหิวก็แวะมาทานได้นะคะ ที่จอดรถเยอะค่ะ


3 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สุกี้แสนอร่อยสุดๆ
เมนูเด็ด:สุกี้ชุดไหหลำ (Hainan Set)

ลองหาร้านสุกี้ชาบูแถวปทุม มาเจอร้านที่ไม่ไกลจากบ้าน อยู่เส้นรังสิต-นครนายก แถวคลอง 3 อยู่ในโครงการธารา อเวนิว ที่จอดรถมีอยู่รอบๆโครงการ มีร้านเยอะ หลากหลาย ร้านนี้อยู่ติดริมบ่อน้ำ ในร้านมีโต๊ะ 20 โต๊ะ อาหารมีแบบชุดหรือสั่งเป็นจาน แนะนำ กุ้งทรงเครื่อง เนื้อกุ้งแน่นมาก ส่วนสุกี้ชุดไหหลำ ดูดี ราคาไม่แพง สมัครสมาชิกราคา 139 บาท ใช้ครั้งแรกลด15% ครั้งต่อไป 10% มีอายุ 1ปี คุ้มมากๆๆ มาลองทานกันเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกว้างขวางสะอาดสะอ้าน อาหารหลากหลายและอร่อยค่ะ
เมนูเด็ด:ชุดผักเพื่อสุขภาพ##1

พอดีพาลูกมา dreamworld แล้วฝนตก เลยแวะมาทานร้านนี้ก่อนค่ะ ร้านตั้งอยู่ในธารา อเวนิว เข้ามาก็เห็นเลย หาไม่ยาก ร้านกว้างขวาง โต๊ะใหญ่ นั่งสบายค่ะ เมนูสุกี้มีให้เลือกหลายหลาย ผักสดดี อาหารสะอาด เด็ก ๆ ทานได้ ราคานับว่าน่าคบมากถ้าเทียบกับเจ้าดังค่ะ พนักงานเสริฟ์เป็นมิตรกับเด็กๆ ดี

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
สุกี้คุณภาพ ราคาโดนใจในย่านรังสิต

สำหรับร้านนีโอสุกี้ ถือว่าเป็นสุกี้ร้านโปรดของที่บ้านเลยครับ เพราะทานตั้งแต่สาขาหน้าหมู่บ้านสัมมากร (บางกะปิ) จนตอนนี้ย้ายมารังสิต แล้วมีสาขามาเปิดที่โครงการธาราอเวนิว รังสิตคลองสาม ก็เลยขอฝากท้องที่นี่หน่อยแล้วกันครับ สำหรับที่นี่บรรยากาศร้านภายในคล้ายกับสาขาอื่นแต่จะดูโปร่ง สบายๆ เพราะผนังรอบๆ เป็นกระจกใส ทำให้ร้านดูโปร่ง นั่งสบายๆ จ้า และสุกี้ที่นี่ก็คุณภาพดี รสชาติถูกปากแถมราคาก็ไม่แรงด้วยน...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
10 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
สุกี้ร้านโปรด ที่เลิกไปทาน ถาวร ค่ะ

🤔คิดอยู่นานว่าจะโพสต์ดีมั้ย เอาเป็นว่า”เล่าสู่กันฟัง”ละกันเนอะ🤫 (ยาวหน่อย ใครใคร่อ่านอ่านเน่อ) ในช่วงปีที่ผ่านมา หลายๆคนจะเห็นเราโพสต์รูปการทานอาหารที่ร้านสุกี้ชาบูแห่งหนึ่งละแวกบ้านเราเองบ่อยๆ มันเริ่มมาจากการที่เบื่อความวุ่นวายมากมายไปเรื่อยของสุกี้เอ็มเค (คือจริงๆนางอร่อยเหมือนเดิมแหละ เพียงแต่หลังๆนางเลอะเทอะ จุ่มมั่ง เฝอมั่ง งงไปหมด หมดเสน่ห์เอ็มเคที่รักไป เลยหาเจ้าอื่นกินแทน) ...

อ่านต่อ »
Neo Suki ธาราอเวนิว รังสิต คลอง 3

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสุกี้ทางเลือก อร่อยและสะอาด
เมนูเด็ด:เป็ดย่าง##1, ชุดสุกี้ไหหลำ##1, ไก่ซอสครีมมะนาว##1, เกี๊ยวซ่า##1

ร้านสุกี้ที่โครงการธาราอเวนิวคลอง 3 จอดรถแล้วเดินไปส่วนตรงกลาง คนเยอะอยู่ร้านเดียว มีชุดสุกี้ให้เลือกหรือจะสั่งแยกก็ได้ น้ำจิ้มที่นี่ออกเปรี้ยว อร่อยดี อาหารจานข้างเคียงเช่น ไก่ซอสครีมมะนาว เกี๊ยวซ่าก็อร่อย แต่กินแล้วคอแห้งผากเหมือน MK เลย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ชาบู เมืองทอง เมืองทอง
ชาบู เมืองทอง เมืองทอง
Mr.Kung-Fu Midtown Asoke
Mr.Kung-Fu Midtown Asoke
ดานังเฝอหม้อไฟ พระราม2
ดานังเฝอหม้อไฟ พระราม2
บั๊ญเฝอ
บั๊ญเฝอ
Eat Pot เกาเหลาหม้อไฟ เนื้อตุ๋น หมูตุ๋น Central Grand Rama 9
Eat Pot เกาเหลาหม้อไฟ เนื้อตุ๋น หมูตุ๋น Central Grand Rama 9