รีวิว Zona cafe
23 พ.ย. 2021
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Coffee x Coconut กาแฟมะพร้าว
มะพร้าวปั่นราดช็อตกาแฟอร่อยมากกก มะพร้าวปั่น น้ำมะพร้าวเรื่องมะพร้าวสดๆ หอมมันมาก เห็นว่าใช้มะพร้าวราชดำเนิน มีกลิ่นหอมรสชาติมันเข้มข้น สั่งเพิ่มช็อตกาแฟเข้ากันมาก เมนูต้องลอง !!!! coffee x coconut frappe
17 ต.ค. 2021
ลาเต้ร้านนี้อร่อยมาก ทั้งร้อนเย็น รสชาตินุ่มละมุนแต่เข้มข้น แนะนำค่ะ
26 ต.ค. 2021
ร้านกาแฟเชียงราย
กาแฟรสชาติดี มีกาแฟให้เลือกทานเยอะมากกก พนักงานบริการดี คุยสนุก ให้คำแนะนำดีมาก เหมาะสำหรับคนที่ชอบทานกาแฟ บรรยากาศชิลล์ มานั่งทำงาน มากับเพื่อน มาคนเดียวก็ได้ ราคาเป็นกันเอง ใครผ่านลองมาแวะทานกาแฟกัน 👍🏻ดูเพิ่มเติม
31 ต.ค. 2021
บรรยากาศหนาว ต้องที่นี้เลยครับ
17 ต.ค. 2021
กาแฟดริปเคนย่า เบอร์รี่ ฮันนี่ ฟรุ้ตตี้