3.5
176 เรตติ้ง (128 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว On The River Cafe’

photo
NukeHoot
5.4k6451.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ค. 2018
ดูแล้ว 26
Quality Review
On The River Cafe
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: latte

ร้าน On The River Cafe ร้านนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นร้านที่บรรยายกาศดีมากๆเอาชนะที่อื่นได้อย่างแน่นนอน ร้านติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาอากาศดีสุดๆเลยค่ะ เมนูขนมและเครื่องดื่มออกมาหน้าตาดีมากค่ะ ส่วนรสชาติก็ให้ผ่านแน่นอนค่ะ ส่วนตัวชอบลาเต้มากหอมอร่อยค่ะ

อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Krit
476708.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 1,139
Quality Review
รสชาติดี บรรยากาศริมน้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น, redvelvet cake, มัฟฟิน

ชาเขียวเย็น รสเข้ม ไม่หวาน กำลังดี..เค้กที่สั่งมารสชาติดี..เมนูเครื่องดื่ม เค้ก ของหวานเยอะ..ร้านกว้าง มีสองชั้น บรรยากาศริมน้ำ มีมุมถ่ายรูปเยอะ พอดีแวะไปช่วงกลางคืน จะได้บรรยากาศอีกแนวนึง ..ราคาคาเฟ่อ่ะนะ..การบริการเนือยๆอาจเพราะจะปิดแล้วมั้ง..เป็นส่วนหนึ่งของร้านอาหารบ้านเหนือน้ำดูเพิ่มเติม

photo
mint_mint
159712
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 513
Quality Review
คาเฟ่ริมน้ำชิลๆ... แต่กาแฟยังไม่อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านคาเฟ่ริมน้ำ ตั้งในบริเวณเดียวกับร้านอาหารบ้านเหนือน้ำ บรรยากาศดีมากๆค่ะ มีบริเวณที่นั่งทั้งในส่วนห้องแอร์ หรือบริเวณข้างนอกบ่ายๆก็ไม่ร้อนมากมานั่งรับลมริมน้ำได้ ในส่วนของเครื่องดื่ม ยังไม่ค่อยประทับใจ😅 แต่เค้กรสชาดอร่อยดีค่ะ แม่บอกเค้กช็อคโกแลตอร่อย เราก็ชิมไปก็เหมือนพวก เค้กช็อคหน้านิ่มทั่วๆไป ราคาต่อชิ้นก็สูงนิดสสสหนึ่ง เป็นร้านมานั่งชิลๆกินบรรยากาศ ก็โอเคนะคะ😊ดูเพิ่มเติม

photo
it's me
5103805
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 838
Quality Review
ร้านริมน้ำที่บรรยากาศเก๋สุด
เมนูเด็ด: Americano, “Original Pancake”, lychee&rose ice tea

เป็นร้านที่ตามรีวิวมาเนื่องจากไปทำบุญที่วัดโบสถ์เลยเปิดหาคาเฟ่ใกล้ๆ ร้านเข้าซอยมาไม่ลึก เข้าใจได้เพราะร้านติดแม่น้ำเลย ประทับใจตั้งแต่ลานจอดรถ ทางเข้า บรรยากาศโดยรอบ และบรรยากาศภายในร้าน คือดีมากกกก มีทั้งในห้องแอร์และนั้งรับลมนอกระเบียง มีโซนที่เปนร้านอาหาร และคาเฟ่ที่เปนขนม เครื่องดื่มแยกกัน ราคาก็กลางๆ ไม่ถูก แต่ ไม่แพงมากดูเพิ่มเติม

28 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 1,790
Quality Review
ร้านกาแฟในเรือกลางน้ำ บรรยากาศดี ขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: redvelvet cake, เค้กชาไทย, Affogato HOT

ร้าน On the river café ปทุมธานี เป็นร้านกาแฟของร้านบ้านเหนือน้ำ ตั้งอยู่ภายในร้านอาหารบ้านเหนือน้ำ ถนนเกรยาวัฒนะ ตำบลบางปรอก อำเภอเมืองปทุมธานี เราต้องเดินผ่านร้านบ้านเหนือน้ำไปที่ท่าเรือครับ ร้าน On the river café ปทุมธานี อยู่ในเรือลำใหญ่ที่จอดลอยลำอยู่ที่ท่าน้ำของร้านบ้านเหนือน้ำครับ ร้าน On the river café ปทุมธานี จะให้บริการทั้งส่วนที่เป็น open air และส่วนที่เป็นห้อ...อ่านต่อ

ได้ทั้งความหอม หวาน เย็น ชื่นใจ แล้วจะได้ฤทธิ์ของ hot espresso shoได้รสชาไทยเต็มที่ครับ ไม่หวานเลี่ยน แต่รสเข้มข้น ติดเฝื่อนๆลิ้นนิดนึงตามรสชองครีมชีสที่แต่หน้าอร่อยครับ ออกมันๆ เค็มนิดๆ แต่รู้สึกเบาๆกว่าครีมชีสทั่วไป
photo
NukeHoot
5.4k6451.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 2,595
Quality Review
On the river cafe
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

คาเฟ่ร้านนี้อยู่ในร้านอาหารบ้านเหนือน้ำค่ะ จอดรถแล้วเดินเข้ามาเหมือนมาทานอาหารเลยค่ะ บรรยากาศสะดุดตาเพราะติดกับริมแม่น้ำเจ้าพระยาเลยค่ะ คาเฟ่เป็นโป๊ะอยู่บนผิวน้ำ เมนูขนมหน้าตาน่าทาน เครื่องดื่มหลากหลายเมนู ราคาสูงนิดๆแต่เทียบกับบรรยากาศและสามารถนั่งทอดอารมณ์สบายๆได้เลยค่ะ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่บรรยากาศโอเคเลยค่ะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
8 พ.ค. 2018
On The River Cafe
photo
"Oddo"
5.8k1.2k4.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 4,990
Quality Review
ร้านริมน้ำเจ้าพระยา เครื่องดื่มเยอะดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

โฉบมาแถวปทุมธานี ก็หาร้านนั่งริมน้ำหน่อย เป็นส่วนร้านกาแฟ อยู่ในร้านบ้านเหนือน้ำ ร้านอยู่ในส่วนของโป๊ะ มีโยกเยกบ้าง มีติดแอร์และด้านนอก อีกทั้งมี 2 ชั้นด้วย ทางร้านมี Wifi บริการ อีกทั้งแรงด้วย ^^ เครื่องดื่มมีเพียบ ทั้งกาแฟ โซดา และเบียร์ ของกินเล่นทั้งเค้ก แพนเค้ก ฯลฯ อิตาเลี่ยนโซดา มีหลายรสชาติ ปรุงรสชาติดี แพนเค้ก เนื้อแป้งแข็งไปหน่อย พอทานได้ นั่งชมวิวได้ยาวๆ ปล่อยไปตามธรรมชาติดูเพิ่มเติม

(120฿)Lemon Black Tea & Strawberry Black Teaเครื่องดื่มกับวิวริมน้ำตู้เค้กทางเข้าร้าน